HIGHLIGHT CONTENT

เทพเจ้าพิโรธ!! Shazam! 2 ได้ชื่อภาคทางการ ฮีโร่เด็กโข่งกลับมาแน่นอน

  • 3,157
  • 24 ส.ค. 2020

 

 

ปลุกตำนานแอนตี้-ฮีโร่ Black Adam พร้อมเผยชื่อทางการ

Shazam! 2 และคอนเซปต์อาร์ตแรกจาก The Flash

 

ยิ่งใหญ่อลังการสมกับที่รอคอยเลยทีเดียว สำหรับอนาคตของภาพยนตร์ชุดใหญ่จากจักรวาลดีซีอย่าง Black Adam, ภาคต่อ Shazam! และ The Flash ที่จัดหนักจัดเต็มปล่อยข่าวคราวอัปเดตให้ทุกคนได้ตื่นเต้นกันในงาน DC FanDome เริ่มตั้งแต่ Black Adam ฉบับนำแสดงโดยพ่อล่ำ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน และ โนอาห์ เซนตินีโอ ผู้มาพร้อมกับคลิปพิเศษและโลโก้ทางการ เผยต้นกำเนิดเรื่องราวของแอนตี้-ฮีโร่ แบล็ค อดัม ปลุกตำนานบทใหม่โดยผู้กำกับ โจเม่ โคลเล็ต-เซอร์ร่า จากฝีมือการเขียนบทภาพยนตร์ของ อดัม ซิสติคีล, ซี.ซี. เบ็ค และออตโต้ บินเดอร์

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อ 5,000 ปีก่อนว่า คาห์นดัค เคยเป็นเมืองบ่อเงินบ่อทองที่เฟื่องฟูไปด้วย ความมั่งคั่ง วัฒนธรรม อำนาจ และเวทมนตร์ แต่กลับมีหลายคนที่ไม่ได้รับสิ่งศิวิไลซ์เหล่านั้นเลยแม้แต่น้อย จะมีก็เพียงแต่โซ่ตรวนพันธนาการทั้งร่างกายและอิสรภาพ ถูกบังคับให้เป็นทาสรับใช้อยู่ร่ำไป ด้วยเหตุนี้ คาห์นดัค จึงต้องการฮีโร่ แล้วเหล่าผู้คนตกยากนั้นก็ได้ แบล็ค อดัม มาทำหน้าที่นี้แทน เขาทำทุกอย่างที่ควรทำแต่กลับถูกจับตัวจองจำอย่างยาวนาน แต่ตอนนี้ถึงเวลาที่เขาจะได้ออกมาสำแดงฤทธิ์เดชของเขาอีกครั้ง โดยประกาศกร้าวให้รู้โดยทั่วกันว่า “จะไม่มีใครหยุดเขาได้อีก”

 

 

 

ในส่วนของภาพยนตร์ภาคต่อฮีโร่สายเด็กโข่ง Shazam! ฉบับผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี่ ลีวาย, แอชเชอร์ แองเจล, แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์, เฟธ เฮอร์แมน, เอียน เฉิน, เกรซ ฟัลตอน, โจวาน อาร์ม็อง, มิเชลล์ บอร์ธ, อดัม โบรดี้, รอสส์ บัตเลอร์ และดี.เจ. โคโทรน่า กลับมารับบทครอบครัวชาแซมวัยเด็กและวัยผู้ใหญ่ก็ประกาศชื่ออย่างเป็นทางการแล้วว่า Shazam! Fury of the Gods

 

 ปิดท้ายด้วยความตื่นตากับหนังเดี่ยวของหนึ่งใรฮีโร่จากทีมจัสติซ ลีก The Flash จากฝีมือการกำกับของ แอนดี้ มุสชิเอตติ เปิดลุคแรกของ เดอะแฟลช แบร์รี่ อัลเลน ยืนเคียงคู่กับ แบทแมน บรูซ เวย์น เป็นการยืนยันอีกเสียงว่าเราจะได้เห็นสองฮีโร่นี้พร้อมหน้าพร้อมตากันในภาพยนตร์แน่นอน โดย มุสชิเอตติ ตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ แบร์รี่ อัลเลน ในแบบฉบับของเขานั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องกินใจผู้ชม

 

 

 

“Black Adam” เข้าฉายปี 2021 ในโรงภาพยนตร์

“The Flash” และ “Shazam! Fury of the Gods” เข้าฉายปี 2022 ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/DCFilmsThailand

 

แบล็ก อดัม

  • 20 October 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย /
  • 124 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง