Paragon Cineplex

พารากอน ซีนีเพล็กซ์

โทร: 0-2129-4635


พารากอนซีนีเพล็กซ์

 

สุดยอดวิจิตรทัศน์แห่งวัฒนธรรมบันเทิง สัมผัสโรงภาพยนตร์เหนือระดับกับ 16 โรงภาพยนตร์ยิ่งใหญ่ระดับโลก ตระการตา หรูหราเกินจินตนาการ

พรั่งพร้อมด้วยหนังหลากรสหลายสไตล์ มีให้เลือกชมครบทุกเรื่องที่เข้าฉาย

เตรียมพบกับสุนทรียบันเทิงมิติใหม่อื่นๆอีกมากมาย
รวมเอามาไว้ใจกลางกรุงแห่งนี้ ที่นี่ที่เดียว!


พารากอน ซีนีเพล็กซ์

ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 และ 6 ของศูนย์การค้าสยามพารากอน ใจกลางเมือง แหล่งรวมความบันเทิงที่ทั้งวิจิตรงดงามและเพียบพร้อมที่สุดในกรุงเทพมหานคร ทำให้ผู้คนหลั่งไหลมาชมภาพยนตร์ที่ครบถ้วน ทุกรส ทุกสไตล์ ถูกใจคอหนังอย่างแน่นอน!

ที่จำหน่ายตั๋ว (BOX OFFICE)

มีอยู่ 3 จุดด้วยกัน ได้แก่

  • ตรงบันไดเลื่อนทางขึ้นโรงภาพยนตร์ชั้น 5 ด้านหน้าของโรง Bangkok Airways Blue Ribbon Screens โดยเฉพาะ

  • บริเวณด้านหน้าโรงกรุงศรี ไอแม็กซ์ เธียเตอร์

  • Panel P-Cash และ Credit Card ที่บริเวณชั้น M ไว้สำหรับผู้มีบัตร Paragon Cineplex Cash ซื้อตั๋วหนังด้วยตัวเองได้เลย

นอกจากนี้ยังมีบริการ E-Ticket ตู้จำหน่ายตั๋วสุดล้ำให้คุณสามารถเลือกซื้อ เลือกชมหนังที่ต้องการ ด้วยตนเองได้ทันที ไม่ต้องรอต่อแถวนานแบบที่เคย!

จุดจำหน่ายป๊อบคอร์นแสนอร่อย และเครื่องดื่มพร้อมแก้วเก๋ๆ (POPCORN BAR)

อยู่บริเวณชั้น 5 และ 6 โดยจำหน่ายทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้คุณเลือกได้หลากหลาย ป๊อปคอร์นจะมีให้เลือก 3 รส คือ เค็ม, หวาน, ชีส (รสเค็มกับชีสจะขายดีที่สุด) รวมถึงจะมีรสอื่นมาเสริมตามเทศกาล นอกจากนั้น ก็จะมีขนมบเคี้ยว (Snacks), ไส้กรอก, ไอศกรีมหลากรส และเครื่องดื่มชั้นนำคอยให้บริการ

ที่พิเศษอีกอย่างคือ "Bucket Set" ลวดลายสุดพิเศษ แบบที่เป็น Topper หรือเป็น Limited Edition ให้สะสมตามตัวละครในหนังด้วย ใครที่เป็นแฟนหนังไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

การเดินทาง

สำหรับการเดินทางมายัง พารากอน ซีนีเพล็กซ์ นั้นสะดวกสบายมาก ด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม ที่มีทางเชื่อมต่อเข้าถึงตัวห้าง ใช้ลิฟต์แก้วตรงมาได้ทันที และยังมี รถไฟใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงคอยอำนวจความสะดวกให้คุณมายังที่นี่ด้วย สำหรับใครมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว ควรจอดรถที่ฝั่ง South จะดีที่สุด เพราะมีลิฟท์ตรงมายังโรงหนังทันที นอกจากนี้ยังรถเมล์สายต่างๆที่ผ่านหน้าห้าง และรถตู้จอดบริเวณสยาม และเดินข้ามฝั่งมาได้อย่างสะดวกสบายด้วย

โรงภาพยนตร์ชั้นนำ การันตีคุณภาพและประสบการณ์ที่หาค่าไม่ได้ !

โรงภาพยนตร์ของพารากอนซินีเพล็กซ์ ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 5 , 6 ของศูนย์การค้า สยามพารากอน มีทั้งสิ้น 16 โรง ดังนี้

ชั้น 5 : 

Bangkok Airways Blue Ribbon Screens
โรงภาพยนตร์วีไอพี ขนาดกลาง 3 โรง เน้นความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย ที่นั่งแบบ Co-Coon ปรับเอนนอนได้ 180 องศาพร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มภายในเลาจ์ส่วนตัว รวมไปถึงมีบริการนวดเท้าให้ฟรี15นาทีอีกด้วย (*ลูกค้าจำเป็นต้องจองล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ)

 

KrungsriIMAX Theatre
ฉายด้วยระบบ IMAX DMR และระบบ 3 มิติ บนจอ Silver Screen สูงเท่ากับตึก 8 ชั้น

 

ชั้น 6 : 

Enigma The Shadow Screen
โรงภาพยนตร์สไตล์คลับแห่งแรกและแห่งเดียวของโลก พร้อมให้บริการในระดับโรงแรงห้าดาว ที่นั่งแบบเตียงนอน ปรับเอนนอนได้ 180องศา เสิร์ฟอาหารจานหลักและเครื่องดื่มให้คุณสามารถรับประทานอาหารในเลาจ์ส่วนตัวสุดหรูก่อนเข้ารับชมภาพยนตร์ได้ พร้อมทั้งป๊อนคอร์นและเครื่องดื่มฟรี ขณะชมภาพยนตร์อีกด้วย 

 

Siam Pavalai by BDMS
โรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ 2 ชั้น จุคนได้ถึง 1,096ที่นั่ง ใช้ Laser Projection System เทคโนโลยีระบบฉายที่ดีที่สุดในโลก ให้ภาพคมชัดระดับ Ultra HD สีสมจริงกว่าปกติมากกว่า 35ล้านเฉดสี ภาพสว่างกว่าปกติถึง2.5เท่า

 

True 4DX Theatre
โรงภาพยนตร์สี่มิติที่แรกในเมืองไทยพร้อมนำท่านสัมผัสประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ผ่านเอฟเฟกต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวของเก้าอี้ การสั่นสะเทือน ลม กลิ่น แสงกระพริบ และเอฟเฟกต์พิเศษอื่นๆให้ความรู้สึกสมจริงเหมือนเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์

โรงภาพยนตร์ระบบมาตรฐานอีก 9 โรง
ฉายด้วยระบบดิจิตอล โดยโรง 3 มิติจะเป็นระบบ RealD 3 มิติทั้งหมด (ค่าตั๋วเข้าชมก็จะขึ้นอยู่กับประเภทเก้าอี้และระบบฉาย โดยราคาจะเริ่มต้นที่ 250บาท)

 

แหล่งรวมความสนุกและบันเทิงขั้นเทพ!


 

ชั้น 5 ของ สยาม พารากอน ยังมี ลานโบว์ลิ่งและห้องคาราโอเกะ Blu O Rhythm & Bowl (บลูโอ ริธึม แอนด์ โบวล์) ซึ่งมีลานโบว์ลิ่ง 38 เลน และ 16 ห้องคาราโอเกะ ดังนั้น นอกจากจะมาดูหนังแล้ว คุณยังสามารถเปลี่ยนบรรยากาศไปสนุกสนานกับการโยนโบว์ลิ่งหรือร้องเพลงได้ด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น ศูนย์การค้า สยาม พารากอน ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร แบรนด์ดังมากมาย บวกกับด้านนอกก็เป็นย่าน สยามสแควร์ ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ พร้อมที่จะพาคุณเพลินไปกับการเลือกกิน เลือกช็อป ใช้เวลาอย่างมีความสุขแน่นอน!

ที่อยู่ :

พารากอน ซีนีเพล็กซ์
991 อาคารศูนย์การค้าสยาม พารากอน ชั้น 5 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เวลาทำการ :

10.30 น. - 00.00 น.

ที่อยู่จุดจำหน่าย :

ชั้น 5

ที่อยู่โรงภาพยนตร์

ชั้น 5, 6

การเดินทาง

รถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม ทางออก 5 / รถไฟใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน ทางออก 1, 2 / รถเมล์สาย 34, 59, 107, 129, 503, 63, 24, 178, 79

แผนที่ :

Lat: 13.745459 Long: 100.535349

Social Fanpage

Box Office

Aquaman

เจ้าสมุทร

Mortal Engines

สมรภูมิล่าเมือง จักร...

Hor-Taew-Tak 6

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่ร...

Sing-Su

สิงสู่

Ralph Breaks the Int...

ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร...

Spider-Man: Into the...

สไปเดอร์-แมน:ผงาดสู่...

The Mule

เดอะ มิวล์

The Grinch

เดอะ กริ๊นซ์

Ralph Breaks the Int...

ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร...

Mortal Engines

สมรภูมิล่าเมือง จักร...

Tweet Reviews

Instagram