HIGHLIGHT CONTENT

ไม่ต้องลุ้น! ผกก. เผย พอล วอล์คเกอร์ มาแน่ใน Fast X แต่อาจไม่ได้ร่วมซิ่งแบบที่เราคิด

  • 1,842
  • 14 ก.พ. 2023

 

 

ไม่ต้องลุ้น! ผกก. เผย พอล วอล์คเกอร์ มาแน่

ใน Fast X แต่อาจไม่ได้ร่วมซิ่งแบบที่เราคิด

 

หากจะพูดว่าหัวใจหลักของเฟรนไชส์ Fast and Furious คือ พอล วอล์คเกอร์ ก็คงจะไม่ผิดนัก เขาอาจจะล่วงลับไปแล้วในโลกแห่งความเป็นจริง แต่ตัวละครไบรอัน โอคอนเนอร์ ยังคงมีตัวตนอยู่ในเฟรนไชส์นี้เสมอ และเขาจะกลับมาอีกครั้งเพื่อส่งท้ายเรื่องราวครั้งนี้ แต่อาจจะไม่ใช่ในรูปแบบที่เราคิด

 

ล่าสุด Louis Leterrier ได้ให้สัมภาษณ์กับ Total Film เล่าถึงความสำคัญของพอล วอล์คเกอร์ที่ยังคงมีอิทธิพลกับเฟรนไชส์นี้ พร้อมเผยว่าใน Fast X นี้เขาจะกลับมาด้วยเช่นกัน แต่จะไม่ใช่ในเรื่องราวปัจจุบัน เขาอธิบายเรื่องนี้ว่า...

 

"ไบรอันยังคงมีชีวิตอยู่ในโลกของ Fast & Furious ครับ และพวกเขาก็หยอดเรื่องราวของเขามาหลายต่อหลายครั้งในภาพยนตร์ภาคก่อน ๆ อย่างในภาค 9 เราเห็นรถของเขาขับมา มันเป็นบางอย่างที่ถูกวางแผนเอาไว้แล้วครับ ในหนังเรื่องนี้จะเป็นการเล่าเรื่องทั้งอดีตและปัจจุบัน คุณจะได้เห็นไบรอันในอดีตครับ แต่ไม่เห็นในปัจจุบัน มันเป็นสิ่งที่ทุกคนเห็นด้วยแล้ว ครอบครัววอล์คเกอร์เองยังคงมีส่วนสำคัญมาก ๆ ในเฟรนไชส์นี้ คุณจะเห็นว่ามันเป็นยังไงในหนัง มันแค่ต้องเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม จังหวะที่ถูกต้อง ผมคิดว่าสิ่งที่เจมส์ วานทำเอาไว้ในภาค 7 มันสมบูรณ์แบบมากแล้วครับ โทนมันดีมากเลย ไบรอันจะต้องกลับมาสู่เฟรนไชส์นี้อีกครั้งอย่างสมบูรณ์แบบเหมือนกับตอนที่เขาจากไปครับ"

 

 

อย่างที่ได้ดูตัวอย่างกันไป เราจะได้เห็นว่าเหตุการณ์ในภาคนี้จะเป็นผลพวงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาคที่ 5 กับการโจรกรรมตู้เซฟอันแสนยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นฝีมือของดอมินิก ทอร์เร็ตโต้ และไบรอัน โอคอนเนอร์ นั่นเอง ไม่เพียงเท่านั้นประโยคท้ายของผู้กำกับ ที่แง้มว่า ไบรอันจะต้องกลับมาอีกครั้งอย่างสมบูรณ์แบบเหมือนที่เขาจากไป ไม่แน่ว่าในภาคหน้า ซึ่งจะเป็นภาคปิดตำนาน เราอาจจะได้เห็นจริง ๆ ก็ได้ มารอดูกัน

 

Fast X กำหนดฉาย 18 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

เร็ว...แรงทะลุนรก 10

  • 17 May 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / อาชญากรรม / ระทึกขวัญ /
  • 141 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง