HIGHLIGHT CONTENT

จอห์น ซีน่า พกชุดคอสตูม Peacemaker กลับบ้านเพื่อเอาไว้ลองใช้สวมตอนงีบหลับ

  • 5,300
  • 09 เม.ย. 2021

 

 

จอห์น ซีน่า พกชุดคอสตูม Peacemaker

กลับบ้านเพื่อเอาไว้ลองใช้สวมตอนงีบหลับ

 

เราเชื่อว่าหลายคนคงได้ดูตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad กันแล้ว คงได้เห็นความกวนเกรียนของเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาอย่างเด่นชัด หนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้น Peacemaker รับบทโดยจอห์น ซีน่า อดีตนักมวยปล้ำชื่อดัง ที่คราวนี้มารับบทเป็นผู้พิทักษ์สันติภาพที่ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อให้โลกมีความสันติ แม้การกระทำนั้นมันจะต้องแลกมาด้วยสิ่งใดก็ตาม ด้วยวิถีที่สุดโต่งนี้เอง ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ตัวจอห์น ซีน่า ต้องแสดงออกมาอย่างสุดโต่งด้วยเช่นกัน เพื่อให้สามารถเข้าถึงบทบาทได้อย่างเต็มที่

 

 

ล่าสุด จอห์น ซีน่า และผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ก็ได้ออกมาหยอกล้อกันถึงเรื่องที่ จอห์น ซีน่า ได้พกเอาชุดคอสตูม Peacemaker กลับบ้านไปแค่เพื่อลองได้งีบหลับในชุดนี้ดู แถมเจ้าตัวก็ยังมีการออกมายืนยันถึงเหตุผลที่เขาเอาชุดนี้กลับไปก็เพราะมันถูกสร้างมาด้วยผ้าเนื้อดี แถมสีและดีไซน์ยังล้ำสมัยอีกต่างหาก ทำเอาเจมส์ กันน์ ต้องออกมายืนยันด้วยตัวเองว่ามันเป็นเรื่องจริง ตามทวิตเตอร์ข้างล่างนี้เลย…

 

ผมไม่ได้ล้อเล่นนะ จอห์น ซีน่า เขาเอาชุดคอสตูมจากกองถ่ายกลับไปจริง ๆ เขาบอกผมว่าเขาอยากจะเห็นว่ามันเป็นยังไงถ้าได้ลองใส่ชุดนี้ไปงีบหลับดู

 

ดูเหมือนจะมีคนอินในบทบาทนี้เข้าเต็ม ๆ เสียแล้ว คงต้องมารอดูกันว่าความป่วนของ Peacemaker จะออกมาเป็นอย่างไรใน The Suicide Squad ซึ่งจะพาพวกเราไปสู่นรก หรือเรียกอีกชื่อว่า เบลรีฟ คุกที่มีอัตราการตายของนักโทษสูงที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา ที่ ๆ สุดยอดวายร้ายถูกคุมขังเอาไว้ และพวกมันก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับสุดยอด หน่วยที่ซ่อนไว้ในเงามืดอย่าง Task Force X เพื่อปฏิบัติภารกิจที่ไม่ทำก็ตาย รวบรวมเอาเหล่าวายร้ายทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin และยัยโรคจิตที่ทุกคนชื่นชอบ ฮาร์ลีย์ ควินน์

 

หลังจากนั้นก็โยนอาวุธให้พวกมัน โยนพวกมันลงไปบนเกาะของอาชญากรสุดชั่วร้าย Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุก ๆ พุ่มไม้ ทีมวายร้ายนี้จะต้องเข้าไปค้นหาและสังหารเป้าหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมันยังอยู่กับร่องกับรอย โดย Amanda Waller เจ้าหน้าที่ผู้คุมของ Task Force X จะคอยจับตาดูพวกมันในทุกย่างก้าว และถ้าพวกมันก้าวผิดเพียงก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยฝีมือของศัตรู, ฝีมือของเพื่อนร่วมทีม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง) ถ้าใครจะวางเงินเดิมพันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไปในทางตรงข้ามกับพวกเขาซะ ตรงข้ามกับพวกเขาทุกคนเลย กำหนดฉาย 29 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: Screen Rant

ทีมพลีชีพมหาวายร้าย

  • 04 August 2016
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 123 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง