HIGHLIGHT CONTENT

เจมส์ กันน์ โพสต์ภาพอาร์ต The Suicide Squad ทีมเดนตายปะทะปลาดาวยักษ์?

  • 3,870
  • 07 พฤษภาคม 2021

 

 

เจมส์ กันน์ โพสต์ภาพอาร์ต The Suicide Squad

ทีมเดนตายปะทะปลาดาวยักษ์?

 

แต่ตัวอย่างแรกก็ขำก๊ากแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad กับการรวมทีมเดนตายวายร้ายที่ถูกคุมขังของ DC ด้วยการเลือกตัวละครโดยฝีมือเจมส์ กันน์ พร้อมกับเรื่องราวบทภาพยนตร์ที่เขาสร้างสรรค์กันขึ้นมาเอง ความฮาที่มาพร้อมกับความโหดระดับเรท R ทุกอย่างดูน่าสนุกและบ้าบอไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งในตัวอย่างก็ยังไม่ได้ทำให้เราเห็นชัด ๆ ว่าวายร้ายของเรื่องนี้คืออะไร เราเห็นกันแว้บ ๆ ว่ามันตัวใหญ่ยักษ์เลยทีเดียว

 

ล่าสุด เจมส์ กันน์ ก็เหมือนจะเปิดเผยภาพของวายร้ายหลักของภาพยนตร์ให้เราได้เห็นกันแล้ว แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพจากภาพยนตร์ แต่เป็นภาพอาร์ตที่ถูกวาดขึ้น โดยศิลปิน Marcelo Damm และเจมส์ กันน์ก็ได้นำมารีโพสต์ใหม่บนทวิตเตอร์ของตัวเอง เป็นภาพของเหล่าทีมเดนตาย The Suicide Squad กำลังต่อสู้กับปลาดาวยักษ์ ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นวายร้ายของเรื่องด้วย จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

 

 

เหตุที่ทำให้เราคิดว่าเจ้าปลาดาวยักษ์นี่ล่ะ จะเป็นวายร้ายของเรื่อง เพราะถ้าสังเกตดูดี ๆ ในตัวอย่างจะเห็นภาพที่ซูมไกล ๆ เห็นเป็นปลาดาวยักษ์ แต่อย่าประมาทมันโดยตัดสินจากโฉมหน้าของมัน เพราะในฉบับคอมิกส์นั้น มันมีชื่อว่า Starro เป็นเอเลี่ยนที่มีเป้าหมายในการยึดครองโลก นอกเหนือไปจากนั้นมันยังมีความสามารถในการควบคุมความคิดของมนุษย์ด้วย น่าสนใจทีเดียวว่าทีมเดนตายที่ดูเหมือนจะไม่ได้มีพลังพิเศษหวือหวาเหล่านี้จะสามารถเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้ได้อย่างไร

 

The Suicide Squad จะยินดีต้อนรับสู่นรก หรือเรียกอีกชื่อว่า เบลรีฟ คุกที่มีอัตราการตายของนักโทษสูงที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา ที่ ๆ สุดยอดวายร้ายถูกคุมขังเอาไว้ และพวกมันก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับสุดยอด หน่วยที่ซ่อนไว้ในเงามืดอย่าง Task Force X เพื่อปฏิบัติภารกิจที่ไม่ทำก็ตาย รวบรวมเอาเหล่าวายร้ายทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin และยัยโรคจิตที่ทุกคนชื่นชอบ ฮาร์ลีย์ ควินน์

 

 

หลังจากนั้นก็โยนอาวุธให้พวกมัน โยนพวกมันลงไปบนเกาะของอาชญากรสุดชั่วร้าย Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุก ๆ พุ่มไม้ ทีมวายร้ายนี้จะต้องเข้าไปค้นหาและสังหารเป้าหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมันยังอยู่กับร่องกับรอย โดย Amanda Waller เจ้าหน้าที่ผู้คุมของ Task Force X จะคอยจับตาดูพวกมันในทุกย่างก้าว และถ้าพวกมันก้าวผิดเพียงก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยฝีมือของศัตรู, ฝีมือของเพื่อนร่วมทีม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง) ถ้าใครจะวางเงินเดิมพันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไปในทางตรงข้ามกับพวกเขาซะ ตรงข้ามกับพวกเขาทุกคนเลย

 

Source: Screen Rant

ทีมพลีชีพมหาวายร้าย

  • 04 August 2016
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 123 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง