HIGHLIGHT CONTENT

มาร์โกต์ ร็อบบี้เชียร์สุดตัว หวังให้ DCEU พา พอยซั่นไอวี่ เจอฮาร์ลีย์ ควินน์

  • 1,954
  • 12 พฤษภาคม 2021

 

 

มาร์โกต์ ร็อบบี้ เชียร์สุดตัว หวังให้ DCEU พา

พอยซั่นไอวี่ เจอ ฮาร์ลีย์ ควินน์

 

ย้อนกลับไปในปี 2016 ปีที่ภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad เข้าฉาย แม้ว่าตัวหนังจะไม่ถูกใจแฟน ๆ บางส่วน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ภาพยนตร์ได้สร้างตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์เอาไว้มากมาย หนึ่งในนั้นคือ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่รับบทโดย มาร์โกต์ ร็อบบี้ และตัวละครนี้ก็ได้ออกมาโลดแล่นในภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Birds of Prey และเร็ว ๆ นี้กับ The Suicide Squad แต่ถ้าใครติดตามฉบับคอมิกส์มาก็จะรู้ว่า นอกเหนือไปจากโจ๊กเกอร์แล้ว ฮาร์ลี่ ควินน์ก็ได้มีความสัมพันธ์พิเศษกับอีกหนึ่งวายร้ายคนสำคัญของ DC ด้วย นั่นคือ พอยซั่นไอวี่ 

 

 

โดยการที่ในฉบับคอมิกส์ทั้งสองตัวละครมีความสัมพันธ์ที่แนบแน่น และน่าสนใจก็ทำให้แฟน ๆ อยากจะให้สองตัวละครนี้ออกมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์บ้าง ซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีแค่แฟน ๆ เท่านั้นที่สนใจ ตัวมาร์โกต์ ร็อบบี้ เจ้าของบทฮาร์ลีย์ ควินน์เองก็สนใจเหมือนกัน เธอให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Den of Geek ว่า…

 

“เชื่อฉันนะคะ ฉันคอยเป่าหูพวกเขาตลอดเวลาเลย พวกเขาก็คงต้องแอบรำคาญฉันบ้างละ ฉันบอกพวกเขาว่า ‘พอยซั่นไอวี่ พอยซั่นไอวี่ เอาน่ะ ทำมันกันเถอะ’ ฉันอยากเห็นความสัมพันธ์ระหว่างฮาร์ลีย์ ควินน์ กับพอยซั่นไอวี่บนจอภาพยนตร์มากเลยค่ะ มันน่าสนุกมาก เพราะงั้นฉันจะคอยต่อแยพวกเขาต่อไปค่ะ”

 

 

ตัวนักแสดงออกตัวเชียร์ด้วยตัวเองขนาดนี้ แฟน ๆ มีหวังกันได้เลย แต่นั่นก็ยังเป็นเรื่องในอนาคต เร็ว ๆ นี้มารอพบกับฮาร์ลีย์ ควินน์กันอีกครั้งกับการที่เธอจะกลับมาร่วมทีมเดนตายอีกครั้ง กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Suicide Squad ที่จะยินดีต้อนรับทุกคนสู่นรก หรือเรียกอีกชื่อว่า เบลรีฟ คุกที่มีอัตราการตายของนักโทษสูงที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา ที่ ๆ สุดยอดวายร้ายถูกคุมขังเอาไว้ และพวกมันก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับสุดยอด หน่วยที่ซ่อนไว้ในเงามืดอย่าง Task Force X เพื่อปฏิบัติภารกิจที่ไม่ทำก็ตาย รวบรวมเอาเหล่าวายร้ายทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin และยัยโรคจิตที่ทุกคนชื่นชอบ ฮาร์ลีย์ ควินน์

 

หลังจากนั้นก็โยนอาวุธให้พวกมัน โยนพวกมันลงไปบนเกาะของอาชญากรสุดชั่วร้าย Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุก ๆ พุ่มไม้ ทีมวายร้ายนี้จะต้องเข้าไปค้นหาและสังหารเป้าหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมันยังอยู่กับร่องกับรอย โดย Amanda Waller เจ้าหน้าที่ผู้คุมของ Task Force X จะคอยจับตาดูพวกมันในทุกย่างก้าว และถ้าพวกมันก้าวผิดเพียงก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยฝีมือของศัตรู, ฝีมือของเพื่อนร่วมทีม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง) ถ้าใครจะวางเงินเดิมพันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไปในทางตรงข้ามกับพวกเขาซะ ตรงข้ามกับพวกเขาทุกคนเลย กำหนดฉาย 29 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ทีมพลีชีพมหาวายร้าย

  • 04 August 2016
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 123 นาที
15+