HIGHLIGHT CONTENT

หรือจะเหลือแค่นี้? ภาพใหม่โชว์ทีม The Suicide Squad ขึ้นฝั่งปฏิบัติภารกิจ

  • 2,415
  • 25 พฤษภาคม 2021

 

 

หรือจะเหลือแค่นี้? ภาพใหม่โชว์ทีม

The Suicide Squad ขึ้นฝั่งปฏิบัติภารกิจ

 

The Suicide Squad อีกหนึ่งโปรเจ็คต์ยักษ์ของปี 2021 จาก World of DC และ Warner Bros. กับการระดมทีมวายร้ายเดนตายให้มาปฏิบัติภารกิจโหด โดยมีความปลอดภัยของโลกเป็นเดิมพัน จากตัวอย่างและข้อมูลที่เปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ จะทำให้เราได้เห็นเลยว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครมากมาย แถมแต่ละตัวยังมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างโดดเด่นเลยด้วย ทำเอาเราเกิดคำถามว่าถ้ามันเยอะขนาดนี้จะแบ่งบทให้แต่ละตัวละครอย่างไรให้เหมาะสม แต่ดูเหมือนว่าความกังวลใจนั้นจะถูกคลายแล้ว เพราะเจมส์ กันน์ ผู้กำกับภาพยนตร์ได้ไฟเขียวให้กำจัดตัวละครไหนก็ได้ แถมเจ้าตัวยังแง้มด้วยว่า เขาจัดการสังหารตัวละครไปซะเกือบหมดเลยทีเดียว

 

ล่าสุดเว็บไซต์ Fandango ก็ได้โพสต์ภาพใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad เป็นภาพของสมาชิกทีมที่พวกเขาใช้ชื่อว่า Task Force X ประกอบไปด้วย Peacemaker, Bloodsport, Polka-Dot Man, King Shark และ Ratcatcher กำลังขึ้นฝั่งของเกาะแห่งหนึ่งที่ยังไม่ชัดเจนว่าเป็นที่ไหน ภาพนั้นจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

 

 

ยินดีต้อนรับสู่นรก หรือเรียกอีกชื่อว่า เบลรีฟ คุกที่มีอัตราการตายของนักโทษสูงที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา ที่ ๆ สุดยอดวายร้ายถูกคุมขังเอาไว้ และพวกมันก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับสุดยอด หน่วยที่ซ่อนไว้ในเงามืดอย่าง Task Force X เพื่อปฏิบัติภารกิจที่ไม่ทำก็ตาย รวบรวมเอาเหล่าวายร้ายทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin และยัยโรคจิตที่ทุกคนชื่นชอบ ฮาร์ลีย์ ควินน์

 

หลังจากนั้นก็โยนอาวุธให้พวกมัน โยนพวกมันลงไปบนเกาะของอาชญากรสุดชั่วร้าย Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุก ๆ พุ่มไม้ ทีมวายร้ายนี้จะต้องเข้าไปค้นหาและสังหารเป้าหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมันยังอยู่กับร่องกับรอย โดย Amanda Waller เจ้าหน้าที่ผู้คุมของ Task Force X จะคอยจับตาดูพวกมันในทุกย่างก้าว และถ้าพวกมันก้าวผิดเพียงก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยฝีมือของศัตรู, ฝีมือของเพื่อนร่วมทีม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง) ถ้าใครจะวางเงินเดิมพันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไปในทางตรงข้ามกับพวกเขาซะ ตรงข้ามกับพวกเขาทุกคนเลย กำหนดฉาย 29 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

ทีมพลีชีพมหาวายร้าย

  • 04 August 2016
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 123 นาที
15+