HIGHLIGHT CONTENT

ฮาร์ลีย์ ควินน์ จะมีฉากแอ็คชั่นใหญ่เพื่อเธอโดยเฉพาะ ใน The Suicide Squad

  • 2,798
  • 20 พฤษภาคม 2021

 

 

ฮาร์ลีย์ ควินน์ จะมีฉากแอ็คชั่นใหญ่

เพื่อเธอโดยเฉพาะ ใน The Suicide Squad

 

หากมองลงไปในกลุ่มตัวละคร The Suicide Sqaud ทุกตัวละครล้วนมีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง แต่หนึ่งในตัวละครปรากฎตัวมาบ่อยกว่าตัวอื่น และมีฐานแฟนคลับหนาแน่นเลยก็คือ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่คราวนี้เธอยังคงความบ้า และความดิบเอาไว้อย่างครบถ้วน แต่มาในชุดเดรสสีแดงสด ซึ่งในตัวอย่างของภาพยนตร์ก็ทำให้เราเห็นว่างานนี้เธอเองก็สะบักสะบอมไม่น้อย เหตุผลก็น่าจะเพราะงานนี้เธอได้ฉากแอ็คชั่นใหญ่ ๆ ของตัวเองเน้น ๆ ที่เจมส์ กันน์ ตั้งใจเขียนขึ้นมาโดยเฉพาะ

 

 

เจมส์ กันน์ ผู้กำกับภาพยนตร์ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการที่เขาได้เขียนฉากแอ็คชั่นที่ใหญ่โตขึ้นมาให้กับตัวละครฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่รับบทโดยมาร์โกต์ ร็อบบี้ โดยเฉพาะ เขาพูดถึงเรื่องนี้ไว้ในรายการ  AP's summer movie preview เอาไว้ว่า…

 

“เธอทำได้ทุกอย่างเลยครับ หรือผมคิดว่าเธอจะทำอะไรก็ได้ แต่วันหนึ่งเธอก็เริ่มร้องเพลงขึ้นมา ผมก็พูดว่า ‘โอเค เธอทำได้ทุกอย่างเลยนะยกเว้นเรื่องนี้’ เธอเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมากครับ เธอสวมร่างเป็นตัวละครตัวนั้น เธอสามารถแสดงตลกได้ เธอสามารถแสดงดราม่าได้ และในด้านร่างกาย เธอเป็นนักกีฬาตัวจริงเลยล่ะครับ และสามารถแสดงฉากแอ็คชั่นได้ดีมาก และงดงาม เพราะฉะนั้นผมเลยได้เขียนฉากแอ็คชั่นที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ผมเคยทำมาให้กับตัวละครฮาร์ลีย์ มันสนุกมากในทุกระดับเลยครับที่ได้ทำงานร่วมกับเหล่านักแสดงสตั๊นท์ และการทำงานร่วมกับเธอ มันอาจจะเป็นช่วงเวลา 4 นาทีที่ผมชอบมากของภาพยนตร์เท่าที่ผมเคยถ่ายทำมาเลยครับ”

 

 

ยินดีต้อนรับสู่นรก หรือเรียกอีกชื่อว่า เบลรีฟ คุกที่มีอัตราการตายของนักโทษสูงที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา ที่ ๆ สุดยอดวายร้ายถูกคุมขังเอาไว้ และพวกมันก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับสุดยอด หน่วยที่ซ่อนไว้ในเงามืดอย่าง Task Force X เพื่อปฏิบัติภารกิจที่ไม่ทำก็ตาย รวบรวมเอาเหล่าวายร้ายทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin และยัยโรคจิตที่ทุกคนชื่นชอบ ฮาร์ลีย์ ควินน์

 

หลังจากนั้นก็โยนอาวุธให้พวกมัน โยนพวกมันลงไปบนเกาะของอาชญากรสุดชั่วร้าย Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุก ๆ พุ่มไม้ ทีมวายร้ายนี้จะต้องเข้าไปค้นหาและสังหารเป้าหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมันยังอยู่กับร่องกับรอย โดย Amanda Waller เจ้าหน้าที่ผู้คุมของ Task Force X จะคอยจับตาดูพวกมันในทุกย่างก้าว และถ้าพวกมันก้าวผิดเพียงก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยฝีมือของศัตรู, ฝีมือของเพื่อนร่วมทีม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง) ถ้าใครจะวางเงินเดิมพันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไปในทางตรงข้ามกับพวกเขาซะ ตรงข้ามกับพวกเขาทุกคนเลย

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

Source: Screen Rant

ทีมพลีชีพมหาวายร้าย

  • 04 August 2016
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 123 นาที
15+