HIGHLIGHT CONTENT

พบกับหนึ่งในการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ ดิแคพรีโอ ในตัวอย่างใหม่ของ Killers of the Flower Moon

  • 545
  • 14 ก.ย. 2023

พบกับหนึ่งในการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ

ในตัวอย่างใหม่ของ Killers of the Flower Moon

 

 

เริ่มนับถอยหลังการเข้าฉายของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ มาร์ติน สกอร์เซซี อย่าง Killers of the Flower Moon ไปพร้อมกับการปล่อยตัวอย่างใหม่จากทางแอปเปิลสตูดิโอ โดยมันจะเป็นเรื่องราวการเข้ายึดครองทรัพยากรของเหล่านายทุนชาวอเมริกัน ซึ่งจะตามมาด้วยการทำลายล้างความเป็นอยู่ของชุมชนดั้งเดิมเจ้าของพื้นที่ไปในแบบที่ไม่มีทางหวนกลับได้

โดยตัวอย่างใหม่นี้จะเน้นไปที่เรื่องราวของตัวละคร เออร์เนสต์ เบิร์กฮาร์ต ของ ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ และทางเลือกอันยากลำบากที่เขาต้องเผชิญ เมื่อ วิลเลี่ยม เฮล ชายผู้เป็นลุงของเขา พยายามที่จะแทรกซึมและยึดครองดินแดนของชาวโอเซจ ด้วยการให้ชาวอเมริกันและชาวโอเซจทดลองอาศัยอยู่ร่วมกัน ก่อนที่จะเริ่มทำตามเป้าหมายที่แท้จริงที่ได้วางเอาไว้ แต่ในกรณีของ เออร์เนสต์ ทุกอย่างกลับซับซ้อนขึ้นไปอีกขั้น เมื่อเขาเริ่มอยู่กินกับภรรยาชาวโอเซจท่ามการฆาตกรรมปริศนาที่เกิดขึ้นอย่างไม่ต่อเนื่อง

 

 

Killers of the Flower Moon จะดัดแปลงมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งถูกบันทึกไว้ในหนังสือชื่อเดียวกันกับภาพยนตร์ของ เดวิด แกรนน์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของการสืบสวนเหตุการณ์ฆาตกรรมที่เกิดขึ้น รวมไปถึงการก่อตั้ง สำนักงานสอบสวนกลาง หรือ เอฟบีไอ แต่ในฉบับภาพยนตร์ของ สกอร์เซซี จะหันไปให้ความสำคัญกับเรื่องราวในมุมมองของชาวโอเซจมากกว่ามุมมองของการสืบสวน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังจะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง ดิแคพรีโอ และ สกอร์เซซี หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครั้งในภาพยนตร์อย่าง The Wolf of Wall Street (2013) หรือ คนจะรวย ช่วยไม่ได้ และ The Aviator (2004) หรือ บิน รัก บันลือโลก โดยคาดการณ์ว่าการร่วมงานกันอีกครั้งของทั้งสองคนนี้จะกลายมาเป็นภาพยนตร์ที่เป็นตัวเต็งบนเวทีรางวัลในปีที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน

Killers of the Flower Moon มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 19 ตุลาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

คิลเลอร์ส ออฟ เดอะ ฟลาวเวอร์ มูน

  • 19 October 2023
  • Adventure / อาชญากรรม / ชีวิต /
  • 206 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง