HIGHLIGHT CONTENT

ร่วมย้อนเรื่องราวประวัติศาสตร์อันโหดร้ายไปกับตัวอย่างใหม่ของ Killers of the Flower Moon

  • 1,116
  • 06 ก.ค. 2023

 ร่วมย้อนเรื่องราวประวัติศาสตร์อันโหดร้ายไปกับ

ตัวอย่างใหม่ของ Killers of the Flower Moon

 

 

หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เมื่อปีก่อน ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ มาร์ติน สกอร์เซซี อย่าง Killers of the Flower Moon ก็พร้อมที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วไปในเดือนตุลาคมนี้ โดยผู้กำกับคนดังจะกลับมาร่วมงานกับ ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ และ โรเบิร์ต เดอ นีโร ที่เป็นสองนักแสดงชายคนโปรดของเขามาโดยตลอด ภาพยนตร์เรื่องนี้จะดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมในชื่อเดียวของ เดวิด แกรนน์ ที่มีฉากหลังอยู่ที่รัฐโอคลาโฮมาในยุค 1920’s กับเรื่องราวของการสังหารประชาชนชาวโอเซจเพื่อผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจ หรือในอีกชื่อเรียกหนึ่งคือ สมัยแห่งความน่าสะพรึงกลัว

โดยตัวอย่างใหม่ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมานี้ จะพาผู้ชมไปพบกับฉากใหม่ ๆ ของภาพยนตร์สุดทะเยอทะยานของผู้กำกับในตำนานคนนี้

 

 

ส่วนนักแสดงที่จะมาร่วมทีมกับ ดิแคพรีโอ และ เดอ นีโร คือ เจสซี่ พลีมอนส์ และ ลิลลี่ แกลดสโตน โดยคนหลังนี้จะมารับบทเป็น มอลลี่ ไคลน์ คนรักของตัวละคร เออร์เนสต์ เบิร์คฮาร์ท ที่รับบทโดย ดิแคพรีโอ ซึ่งเรื่องราวความรักของทั้งสองเป็นจะเรื่องจริงที่ของชาวโอเซจที่จะถูกบอกเล่าในภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อมีการค้นพบนํ้ามันดิบในโอคลาโฮมา จนทำให้ความสงบสุขที่คุมคามโดยเหล่ากลุ่มคนที่รำ่รวยที่สุดในโลกในเวลาแค่ชั่วข้ามคืน โดยในระหว่างการให้สัมภาษณ์ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ดิแคพรีโอ ได้ออกมาพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า จะให้ความสำคัญกับชาวพื้นเมืองเป็นหลัก ซึ่งก็ยังจะเป็นวิธีการที่เขาและทีมงานอยากจะพูดถึงเรื่องราวในครั้งนี้ด้วย โดยนักแสดงวัย 48 ปี เปิดเผยเกี่ยวกับวิธีการของ สกอร์เซซี ว่า

 

“พวกเราอยู่ที่นั่นกันทุกวัน พวกเราพูดคุยกับชุมชน พยายามที่จะรับฟังเรื่องจริง และพยายามที่จะรวบรวมเอาความจริงมาให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้ และไม่ว่าใครจะคิดยังไงกับหนังเรื่องนี้ ผมก็ยังรู้ว่าพวกเราได้ทำสิ่งเหล่านี้ลงไป เราพยายามอย่างถึงที่สุดเพื่อที่จะแสดงความเคารพให้กับเรื่องราวจริง ๆ และรวบรวมมันมาให้ได้”

 

 

บทภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายของ แกรนน์ ด้วยฝีมือของ สกอร์เซซี และ อีริก รอธ พร้อมกับทีมนักแสดงที่จะมาเสริมอย่าง แทนทู คาร์ดินาล, จอห์น ลิธโกว, เบรนแดน เฟรเซอร์, คาร่า เจด ไมเออร์ส, จาเน คอลลินส์, จิลเลี่ยน ดิออน, วิลเลียม เบลโล, หลุยส์ แคนเซลมี่, ตาตันกะ มีนส์, ไมเคิล แอ็บบอท จูเนียร์, แพท ฮีลี, สก็อตต์ เชพเพิร์ด, เจสัน อิสเบลล์ และ สเตอร์จิลล์ ซิมป์สัน

โดยภาพยนตร์เรื่องนี่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ก่อน ทั้งในระบบปกติและไอแมกซ์ ก่อนที่จะเข้าฉายสตรีมมิ่งอย่างแอปเปิลทีวีพลัส พร้อมกับความยาวทั้งหมดกว่า 3 ชั่วโมง 26 นาที

Killers of the Flower Moon มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 19 ตุลาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

คิลเลอร์ส ออฟ เดอะ ฟลาวเวอร์ มูน

  • 19 October 2023
  • Adventure / อาชญากรรม / ชีวิต /
  • 206 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง