HIGHLIGHT CONTENT

อันโตนิโอ บันเดรัส เปิดเผยว่าตัวละครของเขาใน Indiana Jones 5 จะอยู่ฝ่ายเดียวกันกับอินดี้

  • 1,335
  • 06 ก.พ. 2023

อันโตนิโอ บันเดรัส เปิดเผยว่าตัวละครของเขาใน Indiana Jones 5 จะอยู่ฝ่ายเดียวกันกับอินดี้

 

 

หลังจากประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศเป็นกับบทบาทเจ้าเหมียวนักผจญภัยใน Puss in Boots: The Last Wish ที่กวาดรายได้ทั่วโลกไปมากกว่า $300 ล้านเหรียญแล้ว นักแสดงเชื้อสายสเปนิช อย่าง อันโตนิโอ บันเดรัส ก็กำลังจะมีได้ขึ้นจอคู่กันกับนักแสดงในตำนานอย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด ในภาพยนตร์ Indiana Jones and the Dial of Destiny โดยนักแสดงวัย 62 ปี ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขามีความสุขมากแค่ไหนที่ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ แม้ว่าบทบาทของเข้าจะมีเพียงนิดเดียวก็ตาม

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ที่กำกับโดย เจมส์ แมนโกลด์ จะเป็นการหวนคืนสู่บทบาทในตำนานของ ฟอร์ด ในฐานะนักโบราณคดีผู้ชื่นชอบการผจญภัย ซึ่งเขาจะต้องมาต่อสู้กับคู่ปรับเก่าอย่างนาซี ในการออกเดินทางครั้งสุดท้ายก่อนที่ ฟอร์ด จะเดินทางมาสู่บทสรุปของการแขวนแส้และหมวกฟางของเขา

จารกการพูดคุยกับพอตคาสต์ Inside Total Film บันเดรัส พูดถึงความสุขที่เขามีในความสวยงามของการที่เขาได้ร่วมงานกับ ฟอร์ด ผู้เป็นฮีโร่ตั้งแต่ในวัยเด็กของเขา และความภาคภูมิใจของการที่จะมีโอกาสได้บอกกับหลาน ๆ ของเขาว่าเข้าได้ร่วมจอกับ อินเดียน่า โจนส์ โดยเขายังบอกอีกด้วยว่า ฟอร์ด เป็นสุภาพบุรุษทั้งในจอและนอกจอ

“มันเป็นอะไรที่สวยงามมากับการแค่ได้อยู่ใกล้กับเขา ผู้สัมภาษณ์บางคนพูดกับผมว่า ‘โอ้พระเจ้า ฉันเพิ่งเจ็ดขวบเองตอนที่ Shrek 2 เข้าฉาย และฉันในตอนนี้ที่อายุ 27 ปี กำลังสัมภาษณ์เธอยู่และฉันก็ได้ดูหนัวของคุณมาตั้งแต่ตอนนั้น’ แต่แล้วสิ่งเดียวกันนี้ก็เกิดขึ้นกับผมและ แฮร์ริสัน ผมจำครั้งแรกที่ผมได้ดู อินเดียน่า โจนส์ ได้ และผมแทบจะช็อคไปเลย ดังนั้นผมแค่ไปอยู่ที่นั่น มันสวยงาม ตัวละครของผมช่างเล็กจ้อย เขาไม่ใช่ผู้ร้าย เขาเป็นเพื่อนของ อินเดียน่า และช่วยเหลือเขาในบางส่วนของหนัง แต่มันก็ไม่ได้เป็นอะไรที่ใหญ่มาก”

“และในขณะเดียวกันนี้ ผมก็มีการแสดงใน Company เป็นละครเพลงที่ผมกำลังทำมาสักพักหนึ่งแล้ว คืนนี้ผมก็ต้องไปที่โรงละคร เรายังต้องทำมันไปอีกสองสัปดาห์ แต่ผมแค่ทำการแสดงที่นี่ [ในมาดริด] และเพราะสถานการณ์ของโควิด ผมก็ต้องเดินทางกลับไปยังลอนดอน กลับมาที่สเปน กลับไปยังลอนดอน แล้วก็กลับมาที่สเปน แล้วก็ไปลอนดอนอีกรอบ ผมไม่ได้พักเลยในหลังจากวันที่ทำการแสดง เพราะว่าผมจำเป็นต้องเดินทาง ดังนั้นมันก็เป็นอะไรที่ซับซ้อนอยู่นะ”

“แต่ว่ากับการแค่ได้อยู่ตรงนั้น แค่มีชื่อผมอยู่กับ อินเดียน่า โจนส์ มันคืออะไรบางอย่างที่ ผมไม่รู้สิ ถ้าหากสักวันหนึ่งลูกสาวผมมีลูกขึ้นมา ผมจะได้บอกกับเธอได้ว่า ‘เฮ้ คุณตาได้เล่นหนังกับ อินเดียน่า โจนส์’ อะไรแบบนี้”

Indiana Jones and the Dial of Destiny หรือ อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 28 มิถุนายน ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา

  • 28 June 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย /
  • 154 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง