HIGHLIGHT CONTENT

คลิปเบื้องหลังของ Shazam!พลังซูเปอร์ฮีโร่ฝั่ง DC ที่เกรียนที่สุด

  • 3,143
  • 04 มี.ค. 2019

เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก (Annabelle: Creation) รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! ให้ค่าย New Line Cinema เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวต้นกำเนิดที่ได้ แซ็คคารี่ เลวี่ มารับบท “ชาแซม” ซูเปอร์ฮีโร่แห่ง DC ตัวเอกของเรื่อง ร่วมด้วย แอชเชอร์ แองเจล (Andi Mack)  ในบท “บิลลี่ แบทสัน” และมาร์ค สตรอง (Kingsman) ในบทจอมวายร้าย “ดร. แธดิอุส ซิวานา” อำนวยการสร้างโดย ปีเตอร์ ซาฟราน (Aquaman, The Conjuring และ Annabelle)

เราทุกคนต่างมีความเป็นซูเปอร์ฮีโร่อยู่ในตัวของเรา มันก็แค่ต้องใช้มนตร์วิเศษสักหน่อยเพื่อที่จะดึงมันออกมา ในกรณีของ “บิลลี่ แบทสัน” (แอชเชอร์ แองเจล) นั้นดึงออกมาโดยการตะโกนคำว่า SHAZAM! แล้วจากนั้นเด็กกำพร้าวัย 14 ปีที่ต้องเอาตัวรอดในเมืองใหญ่ก็จะกลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่วัยผู้ใหญ่ “ชาแซม” (แซ็คคารี่ เลวี่) ซึ่งพลังพิเศษนี้ได้รับการสืบทอดมาจากพ่อมดชราคนหนึ่ง เขายังคงความเป็นเด็กน้อยด้วยหัวใจที่ซ่อนอยู่ภายในร่างกายดั่งพระเจ้า ชาแซมจะได้สนุกสนานไปกับตัวของเขาในเวอร์ชั่นผู้ใหญ่ ด้วยการทำในสิ่งที่วัยรุ่นคนไหน ๆ ก็อยากจะทำด้วยพลังพิเศษต่าง ๆ แค่สนุกไปกับพวกมัน! เขาบินได้มั้ย? เขามีความสามารถในการ X-ray รึป่าว? เขาสามารถปล่อยลำแสงออกมาจากมือได้หรือไม่? เขาจะก้าวข้ามบทเรียนทางสังคมของเขาไปเลยได้มั้ย? ชาแซมมุ่งมั่นที่จะทดสอบขีดความสามารถของเขา ด้วยความบ้าระห่ำอันแสนสุขของเด็กน้อยคนหนึ่ง แต่เขาก็ต้องการที่จะเชี่ยวชาญการใช้พลังเหล่านี้ได้โดยเร็วเพื่อที่จะไปต่อกรกับพลังอำนาจอันร้ายกาจที่ถูกควบคุมโดย “ดร. แธดิอุส ซิวานา” (มาร์ค สตรอง)     

เสริมทัพนักแสดงโดย แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (IT) ในบท “เฟรดดี้ ฟรีแมน” เพื่อนรักของบิลลี่ผู้คลั่งไคล้ซูเปอร์ฮีโร่อย่างสุด ๆ และเขายังเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเด็กกำพร้า ที่ประกอบไปด้วย “แมรี่” รับบทโดย เกรซ ฟัลตอน (Annabelle: Creation), “ดาร์ลา” รับบทโดย เฟธ เฮอร์แมน (This is Us), “ยูจีน” รับบทโดย เอียน เฉิน (Fresh Off the Boat) และ “เพโดร” รับบทโดย โจวาน อาร์ม็อง (Hawaii Five-O) ขณะที่คูเปอร์ แอนดรูวส์ (The Walking Dead) และมาร์ทา มิลานส์ (Killer Women) จะมารับบทเป็นพ่อ-แม่แห่งบ้านอุปถัมภ์ “วิคเตอร์ วาสเกซ” และ “โรซา วาสเกซ” ส่วนนักแสดงที่เคยชิงออสการ์อย่าง ดิจิมอน ฮาวน์ซู (Blood Diamond) จะมารับบทเป็น “เดอะ วิซาร์ด” 

Shazam! ยังคงตั้งมั่นอยู่ในจักรวาล DC แต่มันจะเสิร์ฟความสนุกในรูปแบบของมันเองอย่างชัดเจน ด้วยโทนที่มีเรื่องของครอบครัวเป็นศูนย์กลาง จากบทภาพยนตร์ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาโดย เฮนรี่ เกย์เดน เรื่องราวโดย เกย์เดน และดาร์เรน เลมเก้ ซึ่งตัวละครชาแซมนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดย บิลล์ ปาร์คเกอร์ และซี.ซี. เบ็ค อำนวยการผลิตโดย คริสโตเฟอร์ กอดซิกค์, เจฟฟรี่ย์ เชอร์นอฟ, ดเวย์น จอห์นสัน, แดนี่ การ์เซีย และไฮแรม การ์เซีย ทีมสร้างสรรค์ของแซนเบิร์กประกอบด้วย ผู้กำกับภาพ แม็กซีม อเล็กซานเดอร์, นักออกแบบฉาก เจนนิเฟอร์ สเปนซ์, นักตัดต่อ มิเชล อัลเลอร์ และนักออกแบบเครื่องแต่งกาย ลีอา บัตเลอร์ Warner Bros. Pictures พร้อมส่ง Shazam! เข้าฉายในวันที่ 4 เมษายน 2019    

ข่าวที่เกี่ยวข้อง