HIGHLIGHT CONTENT

8 หนังต้อนรับวาเลนไทน์ หวานซึ้งไขปริศนาครบทุกรูปแบบ เช็ควันแล้วนัดคนรู้ใจไปดูด่วนๆ

  • 3,428
  • 02 ก.พ. 2022

 

 

8 หนังต้อนรับวาเลนไทน์ หวานซึ้งไขปริศนา

ครบทุกรูปแบบ เช็ควันแล้วนัดคนรู้ใจไปดูด่วนๆ

 

                เวียนมาอีกครั้งกับวันวาเลนไทน์ในปี 2565 นี้ แน่นอนว่า Major Cineplex ก็ยังคงจัดเต็ม ขนทัพภาพยนตร์รักโรแมนติก, โรแมนติกคอมเมดี้, โรแมนติกที่เจือไปกับปริศนาฆาตกรรม, หรือจะเป็นโรแมนติกสั่งลา บอกเลยว่าปีนี้มาแทบจะครบทุกชาติทุกทวีป ให้ได้ชวนคนรู้ใจ หรือคนอยากรู้ใจไปดูให้ฟินกันทะลุโลก เอาล่ะ...ไปดูกันดีกว่าว่า 8 ภาพยนตร์ที่สำหรับวันวาเลนไทน์ในปีนี้มีเรื่องไหนน่าโดนบ้าง

 

บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง

เข่ง (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) เด็กหนุ่มจากต่างจังหวัดที่เข้ามาเรียนในกรุงเทพ และขออาศัยอยู่กับ ไท (เน็ต - สิรภพ มานิธิคุณ) เพื่อนร่วมชั้นในวัยเดียวกัน เข่งมีความฝันว่าอยากจะไปเรียนต่อที่ประเทศจีนเพื่อตามหาแม่ที่พลัดพรากกัน แต่ชีวิตของเขาเกิดพลิกผัน เมื่อบังเอิญเข้าไปช่วยเหลือ บ้ง (เพิร์ธ - ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร) เด็กส่งยาที่กำลังถูกรุมทำร้ายจากกลุ่มนักเลงขาใหญ่ เฮียสง (สงกรานต์ - รังสรรค์ ปัญญาเรือน) และ นิก (นิก - คุณาธิป ปิ่นประดับ)

จากนั้นมา พวกนักเลงก็ตามรังควาน เพราะเข้าใจว่าเข่งรวมหัวกันกับบ้งแอบซุกซ่อนยาเสพติดเอาไว้ เข่งจำเป็นต้องหนีออกจากบ้าน ไปหลบซ่อนอาศัยอยู่กับบ้งในที่ห่างไกล ทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้ชีวิตของกันและกัน ร่วมพิสูจน์เรื่องราวมิตรภาพความรักระหว่างเพื่อนที่จะเกิดขึ้นพร้อมกันใน “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง Tell The World I Love You” ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

EIFFEL รักเธอสูงเสียดฟ้า

เมื่อหอไอเฟลที่คุณรู้จัก มีเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ซ่อนอยู่ ความลับเบื้องหลังหอคอยสูง 300 เมตร ที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผย สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี "EIFFEL รักเธอสูงเสียดฟ้า" นำโดย โรแม็ง ดูว์ริส และ เอ็มมา แม็คคีย์ แล้วกุมภาพันธ์นี้ จะเป็นเดือนแห่งความรัก ที่ทุกคนต้องจดจำ กำหนดฉาย 10 กุมภาพันธ์นี้

 

Death on the Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์

เมื่อการฆาตกรรมเป็นเพียงจุดเริ่มต้น! เตรียมตัวตามหาฆาตกรในปริศนาครั้งใหม่จากทีมผู้สร้าง Murder on The Orient Express พบกัล กาโดต์ ในภาคต่อหนังระทึกขวัญแห่งปี Death on The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ 10 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ #DeathOnTheNileTH ใน Death on The Nile นักสืบปัวโรต์จะได้เดินทางไปบนทริปล่องเรือฮันนีมูนสุดหรูบนลำน้ำไนล์ ภายใต้บรรยากาศสุดอลังการและโรแมนติก กลับเกิดเหตุฆาตกรรมโหดขึ้น พร้อมปริศนาและการหักมุมมากมายที่เกินคาดเดาให้คุณได้ลุ้นบนจอภาพยนตร์ 10 กุมภาพันธ์นี้

 

One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

ภาพยนตร์ดราม่าแนว Road Trip ของเพื่อนเก่าเพื่อนแก่สองคนที่แยกห่างกันไปมานาน ต้องกลับมาร่วมเดินทางไปด้วยกัน ระหว่างทางนั้นพวกเขาหนึ่งคนในนี้ได้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง ความสัมพันธ์ครั้งนี้จะถูกรื้อฟื้นกลับขึ้นมาได้หรือไม่ หรือภายในภาพยนตร์จะมีประเด็นอะไรต่อเนื่องต่อไป ต้องรอชม โดยในนักแสดงที่จะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่น นั่นคือ ต่อ-ธนภพ, ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ กำหนดฉาย 10 กุมภาพันธ์นี้

 

Marry Me

วยบทเพลงจากเจนนิเฟอร์ โลเปซ และซุปเปอร์สตาร์วงการละติน มาลูม่า Marry Me นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซในบทซุปเปอร์สตาร์สาว แคท วาลเดซ และ โอเว่น วิลสัน ในบทบาทของชาร์ลี กิลเบิร์ต ครูสอนคณิตศาสตร์ ทั้งสองผู้ซึ่งเป็นคนแปลกหน้า แต่กลับตกลงปลงใจแต่งงานและเริ่มที่จะเรียนรู้กันและกัน เรื่องราวที่ดูไม่น่าจะโรแมนติคของคนต่างกันสุดขั้วสองคนที่พยายามมองหาบางสิ่งที่จริงใจในโลก ซึ่งวัดคุณค่ากันจากยอดไลค์และยอดผู้ติดตาม Marry Me เป็นภาพยนตร์รักยุคใหม่ที่เล่าเรื่องราวของคู่รักคนดัง การแต่งงาน และโซเชียลมีเดีย

แคท วาลเดซ (โลเปซ) และศิลปินดาวรุ่ง บาสเตียน (มาลูม่า) กับบทบาทการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรก) คือคู่รักเซเล็บที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก ด้วยกระแสแรงเกินต้านของเพลง Marry Me ซิงเกิลฮิตของทั้งคู่ที่พุ่งทยานในทุกชาร์ต พวกเขาตั้งใจจะประกาศแต่งงานกันต่อหน้าผู้ชมที่ไลฟ์ไปทั่วทุกแพลตฟอร์มออนไลน์

ระหว่างงานนั้นเอง แคทรู้ความจริงว่าถูกแฟนหนุ่มอย่างบาสเตียนนอกใจไปคบกับผู้ช่วยของเธอเอง ชีวิตเธอเหมือนจะพังทลายอยู่กลางเวที เธอถามหาความหมายของความรัก ความจริงใจ และความซื่อสัตย์ เมื่อโลกทั้งใบของเธอพังลง เธอกวาดสายตาและจับจ้องไปที่ใครคนหนึ่งท่ามกลางผู้คนแปลกหน้า นั่นก็คือ ชาร์ลี กิลเบิร์ต (โอเว่น วิลสัน) ครูสอนคณิตศาสตร์มัธยม พ่วงด้วยสถานพ่อหม้ายถูกลากไปงานคอนเสิร์ตกับลู (โคลอี้ โคลแมน, HBO’s Big Little Lies) ลูกสาว และเพื่อนสนิทของเขาอีกคน (ซาร่าห์ ซิลเวอร์แมน) กำหนดฉาย 10 กุมภาพันธ์นี้

 

Moonlight Shadow ปาฏิหาริย์รัก ใต้เงาจันทร์

เตรียมมาเสียน้ำตาไปกับที่สุดแห่งปาฏิหาริย์ ที่จะทำให้ทุกความรักเบ่งบานยิ่งกว่าทุกครั้ง "นานะ โคมัตซึ" พบ "ฮิโอะ มิยาซาว่า" ผลงานล่าสุดที่ใครได้ดูก็ต้องตกหลุมรักของ "เอ็ดมันด์ โยว" 10 กุมภาพันธ์นี้

 

A Man AND A Woman จูบนั้นฉันจำไม่ลืม

กีฮง(กงยู)  และ ซังมิน(จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบได้กันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนัก ทั้งคู่ต้องแวะพักระหว่างทาง  จนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ... 14 กุมภาพันธ์นี้

 

Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง

หนุ่มนักกีฬาสุดหล่อ "อลัน" เสียชีวิตกระทันหัน เขาได้รับภารกิจให้เป็นกามเทพโดยมี "พิงกี้" กามเทพแสนซน เป็นคู่หูที่ต้องช่วยกันทำภารกิจให้คนรักกันสำเร็จจึงจะได้ไปเกิด แต่มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเมื่อคู่หูกามเทพต้องมาผูกด้ายแดงให้กับ “เสี่ยวหมี่” รักแรกของอลัน  14 กุมภาพันธ์นี้

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

ไปแฟนมีต แต่พีคได้แต่งงาน

  • 10 February 2022
  • Adventure / ตลก / เพลง / โรแมนติก /
  • 112 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง