10 February 2022

ไปแฟนมีต แต่พีคได้แต่งงาน

ตลก , เพลง , โรแมนติก
  • 112 นาที
ดูรอบฉายทั้งหมด

นักแสดง

เจนนิเฟอร์ โลเปซ
โอเว่น วิลสัน
แซราห์ ซิลเวอร์แมน

ผู้กำกับ

แคต คอโร

เรื่องย่อ

ด้วยบทเพลงจากเจนนิเฟอร์ โลเปซ และซุปเปอร์สตาร์วงการละติน มาลูม่า Marry Me นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซในบทซุปเปอร์สตาร์สาว แคท วาลเดซ และ โอเว่น วิลสัน ในบทบาทของชาร์ลี กิลเบิร์ต ครูสอนคณิตศาสตร์ ทั้งสองผู้ซึ่งเป็นคนแปลกหน้า แต่กลับตกลงปลงใจแต่งงานและเริ่มที่จะเรียนรู้กันและกัน เรื่องราวที่ดูไม่น่าจะโรแมนติคของคนต่างกันสุดขั้วสองคนที่พยายามมองหาบางสิ่งที่จริงใจในโลก ซึ่งวัดคุณค่ากันจากยอดไลค์และยอดผู้ติดตาม Marry Me เป็นภาพยนตร์รักยุคใหม่ที่เล่าเรื่องราวของคู่รักคนดัง การแต่งงาน และโซเชียลมีเดีย แคท วาลเดซ (โลเปซ) และศิลปินดาวรุ่ง บาสเตียน (มาลูม่า) กับบทบาทการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรก) คือคู่รักเซเล็บที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก 

ด้วยกระแสแรงเกินต้านของเพลง Marry Me ซิงเกิลฮิตของทั้งคู่ที่พุ่งทยานในทุกชาร์ต พวกเขาตั้งใจจะประกาศแต่งงานกันต่อหน้าผู้ชมที่ไลฟ์ไปทั่วทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ ระหว่างงานนั้นเอง แคทรู้ความจริงว่าถูกแฟนหนุ่มอย่างบาสเตียนนอกใจไปคบกับผู้ช่วยของเธอเอง ชีวิตเธอเหมือนจะพังทลายอยู่กลางเวที เธอถามหาความหมายของความรัก ความจริงใจ และความซื่อสัตย์ เมื่อโลกทั้งใบของเธอพังลง เธอกวาดสายตาและจับจ้องไปที่ใครคนหนึ่งท่ามกลางผู้คนแปลกหน้า นั่นก็คือ ชาร์ลี กิลเบิร์ต (โอเว่น วิลสัน) ครูสอนคณิตศาสตร์มัธยม พ่วงด้วยสถานพ่อหม้ายถูกลากไปงานคอนเสิร์ตกับลู (โคลอี้ โคลแมน, HBO’s Big Little Lies) ลูกสาว และเพื่อนสนิทของเขาอีกคน (ซาร่าห์ ซิลเวอร์แมน) ถ้าสิ่งที่รู้ดีอยู่แล้วทำให้ผิดหวัง บางทีสิ่งที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนอาจจจะเป็นคำตอบ วินาทีนั้นเองที่แคททำบางสิ่งที่ไร้สติอย่างการเลือก ชาร์ลีมาเป็นคู่แต่งงาน สิ่งที่เริ่มต้นจากความหุนหันพลันแล่นกลับกลายเป็นเรื่องโรแมนติกที่คาดไม่ถึง แต่ด้วยแรงกดดันจากรอบข้างที่ต้องการแยกพวกเขาจากกัน ก่อเกิดคำถามที่ว่า จะเป็นไปได้ไหมที่คนสองคนที่ต่างกันสุดขั้วจะสามารถเชื่อมถึงและเติมเต็มช่องว่างให้กันและสร้างสิ่งที่ต่างฝ่ายต่างก็ควรคู่ขึ้นมาด้วยกัน 

Marry Me กำกับโดย แคท คอยโร (FX’s It’s Always Sunny in Philadelphia, Netflix’s Dead to Me) เขียนบทโดย จอห์น โรเจอร์ส  (TNT’s The Librarians), ทามิ ซาเกอร์ (NBC’s 30 Rock) และฮาร์เปอร์ ดิลล์(Fox’s The Mick) ภาพยนตร์สร้างจากหนังสือนิยายของบ็อบบี้ ครอสบี้ อำนวยการสร้างโดย อีเลน โกลด์สมิธ-โธมัส (Hustlers, Maid in Manhattan), เจนนิเฟอร์ โลเปซ, เบนนี่ เมดินา (Hustlers, NBC’s The Fresh Prince of Bel-Air) และ จอห์น โรเจอร์ส  โดยมี อเล็กซ์ บราวน์, วิลลี่ เมอร์เซอร์, พาเมลา เธอร์, เจ.บี.โรเบิร์ตส์ เป็นผู้บริหารงานสร้าง

 

** กรุณาเลือกโรงภาพยนตร์

  สาขาที่เลือก

  สาขาที่อยู่ใกล้เคียง

  Favourite