HIGHLIGHT CONTENT

อัพเดตคืบหน้า Mortal Kombat 2 บทหนังใหม่บางส่วนให้อารมณ์เหมือนหนัง MCU

  • 1,819
  • 10 พฤษภาคม 2022

 

อัพเดตคืบหน้า Mortal Kombat 2

บทหนังใหม่จะบางส่วนให้อารมณ์เหมือนหนัง MCU

 

Mortal Kombat หนึ่งในเกมแอ็คชั่นต่อสู้ระดับตำนาน ความโหดของการต่อสู้ถือเป็นหัวใจหลักที่ทำให้แฟน ๆ ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ จนกระทั่งมันได้ถูกเนรมิตขึ้นมาเป็นภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น ที่จัดเต็มความโหดความดิบ และการต่อสู้สุดมันส์เข้ามาอย่างเต็มเปี่ยม แม้จะไม่ได้ประสบความสำเร็จแบบถล่มทลาย แต่มันก็สร้างความสำเร็จได้มากพอที่จะทำให้สตูดิโอตัดสินใจไปต่อกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และแน่นอนว่างานนี้พวกเขามาเพื่อแก้มืออย่างชัดเจน

 

Jeremy Slater มือเขียนบทของ Mortal Kombat ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาได้เล่าถึงสิ่งที่ได้รับจากภาคแรก และจะทำให้มันเกิดความเปลี่ยนแปลงในภาคที่ 2 อย่างแน่นอน เขาพูดถึงเรื่องนี้กับ The Direct ว่า...

 

 

“จนถึงตอนนี้มันสนุกจริง ๆ ครับ เราเดินกันมาถึงครึ่งทางแล้วกับบทภาพยนตร์ ผมทำงานอย่างใกล้ชิดเลยล่ะครับกับผู้กำกับ และสตูดิโอ รวมถึงทีมงานจากเกมด้วย ผมอาจจะบอกเรื่องราวทั้งหมดไม่ได้หรอกนะครับ แต่ผมคิดว่าพวกเขาได้รับบทเรียนแล้วล่ะจากหนังภาคก่อน ว่ามันมีอะไรบ้างที่แฟนวิจารณ์กลับมา และอะไรบ้างที่ผู้คนชอบบ้างในหนังเรื่องนี้ หรืออะไรบ้างที่มันไม่เวิร์คแบบที่คิด เพราะฉะนั้นเราเลยใช้โอกาสนี้ใส่สิ่งที่มันเวิร์คจากภาคที่แล้วเข้าไป ทำให้มันดีขึ้น เอามันมามอบให้แฟน ๆ มากกว่าเดิม แล้วทำมันออกมาให้ติดตาตรึงใจ ตื่นเต้น และคาดเดาไม่ได้...

...ผมไม่คิดว่าเราจำเป็นจะต้องทำมันออกมาให้มีโทนเหมือนกับ MCU หรอกครับ แต่มันคงจะให้อารมณ์แบบนั้นอยู่บ้างล่ะครับ ซึ่งผมจะบอกกับทีมอยู่เสมอว่า นี่คือ Mortal Kombat พวกเรามีตัวละครที่กระชากหน้าของคู่ต่อสู้ออกมา หรือหายใจออกมาเป็นไฟได้ มันเป็นจักรวาลที่ประหลาดสุด ๆ ครับ เราต้องโอบรับความประหลาดเหล่านั้น และสร้างออกมาเป็นภาคต่อของ Mortal Kombat มันจะเป็นการสร้างภาคต่อที่ไม่มีใครคาดคิด และทำเอาทุกคนตะลึงแน่ ๆ ครับ”

 

 

ดูน่าสนใจทีเดียว กับวิธีการสร้างภาพยนตร์ที่อ้างอิงจากความคิดเห็นของแฟน ๆ เอาสิ่งที่พวกเขาไม่ชอบออกไป เอาสิ่งที่คิดว่าเวิร์คแต่ผลออกมาดันไม่เวิร์คออกไป แล้วใส่สิ่งที่พวกเขาชอบเข้ามาให้มากกว่าเดิม นี่ดูเป็นทิศทางที่ดี แต่มันก็สามารถเป็นดาบสองคมได้เหมือนกัน เพราะเราก็ได้เห็นมาแล้วไม่มากก็น้อย กับการใช้แฟนเซอร์วิสที่มากเกินไป จนทำให้เรื่องราวของหนังแสนจะเบาบาง เอาเป็นว่ามารอติดตามกันดีกว่า Mortal Kombat 2 จะออกมาเป็นอย่างไร

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

มอร์ทัล คอมแบท

  • 08 April 2021
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 110 นาที
15+