HIGHLIGHT CONTENT

“หนูนา หนึ่งธิดา” ปล่อยคลิปร้องเพลง “The Hanging Tree” บทเพลงแห่งการต่อสู้ในปฐมบทเกมล่าเกม

  • 376
  • 10 พ.ย. 2023

 

 

“หนูนา หนึ่งธิดา” ปล่อยคลิปร้องเพลง “The Hanging Tree” บทเพลงแห่งการต่อสู้

โชว์พลังแฟนพันธุ์แท้ “เดอะ ฮังเกอร์เกมส์” ปลุกอะดรีนาลีนแฟนๆ ชาวไทย
เตรียมปักหมุดความมันส์กับ “ปฐมบทเกมล่าเกม” ที่โลกไม่เคยเห็น
“The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes”
15 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมคลิป ‘The Hanging Tree’ โดย หนูนา หนึ่งธิดา

 

หลังจาก “ไลออนส์เกต” ปล่อยเพลง “The Hanging Tree” เพลงประกอบภาพยนตร์ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ที่ขับร้องโดย “เรเชล เซกเลอร์” นักแสดงนำของเรื่องซึ่งรับบทเป็น “ลูซี เกรย์ แบร์ด” บรรณาการสาวจากเขต 12 ที่จะต้องเข้ามาอยู่ในการแข่งขันเกมล่าชีวิตครั้งที่ 10 ออกมาสร้างกระแสกระหึ่มในโลกโซเชียลมาแล้ว

 

ล่าสุดแฟนตัวจริงของภาพยนตร์แฟรนไชส์ฟอร์มยักษ์ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ อย่าง “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” นักแสดงและนักร้องสาวมากความสามารถที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงอย่าง กวน มึน โฮ, พรจากฟ้า, รัก 7 ปี ดี 7 หน หรือผลงานการร้องอย่าง รักไม่ต้องการเวลา (เพลงประกอบภาพยนตร์ กวน มึน โฮ) ซึ่งตอนนี้เธอได้ปล่อยคลิปร้องเพลง “The Hanging Tree” ที่เป็นสัญลักษณ์ของหนังเวอร์ชันพิเศษออกมาเพื่อรับไม้ต่อจาก 2 นักแสดงนำอย่าง  “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” ผู้รับบท “แคตนิส เอเวอร์ดีน” ใน “The Hunger Games 1-4” และ “เรเชล เซกเลอร์” ที่ได้ขับร้องเพลงนี้ไว้  ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนัง พร้อมเชิญชวนให้แฟน ๆ และคอหนังเมืองไทยเตรียมปักหมุดรอพบกับปฐมบทเกมล่าเกมครั้งใหม่ที่โลกไม่เคยเห็นพร้อมกัน 15 พฤศจิกายน นี้

 

 

ซึ่งหนูนาได้โพสต์ความรู้สึกที่ได้ร้องเพลงว่า “‘The Hanging Tree‘ ครั้งนี้รู้สึกอินเป็นพิเศษที่ได้ร้องเพลง นี้ ตื่นเต้นมากๆ ที่กำลังจะได้ดูฮังเกอร์เกมส์ภาคใหม่ 15 พ.ย. นี้แล้ว ติดตามมาทุกภาค อยากเห็นว่าการแข่งขันในภาคนี้เป็นแบบไหน ยังไงก็ไม่พลาดแน่นอน”

 

“The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” เล่าถึงเหตุการณ์ 64 ปีก่อนหน้าที่โลกจะได้รู้จัก “แคตนิส เอเวอร์ดีน” หลังสงครามก่อกบฏต่อแคปิตอล เรื่องราวของ “คอริโอเลนัส สโนว์” (ทอม บลายธ์) นักเรียนอะคาเดมีหนุ่มอัจฉริยะที่ถูกเลือกให้เป็นเมนเทอร์ให้กับบรรณาการสาวจากเขต 12 ในการแข่งขันเดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ครั้งที่ 10 ที่ไม่ได้เป็นเพียงจุดเปลี่ยนของชีวิตสโนว์และเป็นจุดพลิกชะตาชีวิตผู้คนทั้งพาเน็ม

 

บทเพลงแห่งการต่อสู้ จะถูกขับขานขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับการส่งสัญญาณถึงแฟนๆเตรียมพบกับเกมล่าชีวิตครั้งใหม่ที่จะดังกึกก้องเมืองไทยพร้อมกันใน  “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ #ซื้อตั๋วได้แล้ววันนี้

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

  • 15 November 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ชีวิต /
  • 158 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง