โฉมงามเดรสแดง เผยภาพหลุด ฮาร์ลี่ย์ ควินน์ ชุดใหม่จากกองถ่าย The Suicide Squad

 

โฉมงามเดรสแดง เผยภาพหลุด ฮาร์ลี่ย์ ควินน์ ชุดใหม่จากกองถ่าย The Suicide Squad

AT

Harley Quinn

 

เผยภาพใหม่จากกองถ่าย The Suicide Squad กึ่งรีบู๊ทใหม่แห่ง DC ของผู้กำกับ James Gunn (จาก Guardians of the Galaxy) ที่เผยให้เห็นภาพของตัวเขาเอง(James Gunn) ในกองถ่าย และ 1 ในสมาชิกทีมเดนตายตั้งแต่ภาคแรกอย่าง ฮาร์ลี่ย์ ควินน์ (รับบทโดย Margot Robbie) ที่มาพร้อมกับชุดแต่งกายสุดเก๋ชุดใหม่ และทรงผมสุดน่ารัก.

 

จากทวิตเตอร์ @badpostmargots ได้มีการเปิดเผยรูปภาพ Margot Robbie ในบท Harley Quinn ที่สวมชุดเดรสแดงสุดสวยเดินตามหลังผู้กำกับ เจมส์ กัน และที่น่าสนใจคือผมของเธอมีไฮไลท์เป็นสีแดงดำ ตามแบบฉบับเวอร์ชั่นคอมมิคด้วย (เปลี่ยนจากชมพู-ฟ้าในหนัง Birds of Prey)

Harley Quinn

 

ก่อนที่จะไปเจอเธออีกครั้งใน The Suicide Squad ในตอนนี้มาพบกับเธอก่อนใน Birds of Prey

เริ่มต้นปี 2020 ด้วยภาพยนตร์รวมทีมตัวละครหญิงจากฝั่ง DC ที่นำทีมโดยวายร้ายหญิงสุดแซ่บที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดจากภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad เธอคือ ฮาร์ลีย์ ควินน์ นอกจากนี้แล้วยังพาตัวละครอีกมากมายมาร่วมจอด้วย ไม่ว่าจะเป็น Black Canary, Cassandra Cain และอื่น ๆ อีกมากมาย นี่คืออีกหนึ่งภาพยนตร์จาก World of DC ที่ไม่ได้เป็นระดับบล็อคบัสเตอร์ ทุนสร้างสูง แต่นี่คืออีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มุ่งหน้าสู่ความรุนแรงในระดับเรท R นับเป็นอีกรสชาติใหม่ที่แตกต่าง สร้างความหลากหลายว่า DC ไม่จำเป็นต้องมืดหม่น หรือสว่างสดใสเพียงอย่างเดียว

 

Birds of Prey วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Birds of Prey

เรียบเรียงจาก: https://www.cbr.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram