HIGHLIGHT CONTENT

กลับสู่พื้นโลก! ผู้กำกับเผย Fast X จะเน้นความสมจริงให้มากที่สุด หลังภาคก่อนเพิ่งออกไปนอกโลก

  • 916
  • 13 ก.พ. 2023

 

 

กลับสู่พื้นโลก! ผู้กำกับเผย Fast X

จะเน้นความสมจริงให้มากที่สุด หลังภาคก่อนเพิ่งออกไปนอกโลก

 

มันเหมือนกับว่าทีมผู้สร้าง Fast and Furious จะพยายามไปให้ไกลที่สุดเท่าที่พวกเขาจะทำได้ แต่ความทะเยอทะยานเหล่านั้นกำลังจะเดินทางมาสู่บทสรุปแล้ว และพวกเขาพยายามที่จะทำให้มันกลับมาสู่ความเป็นจริงให้ได้มากที่สุด หลังจากใน Fast and Furious 9 พวกเขาพาเราออกไปนอกโลก ใน Fast X จะพาเหล่าตัวละครกลับสู่พื้นโลก เผชิญศึกครั้งใหม่ที่ดุเดือดกว่าเดิม

 

ล่าสุด Louis Leterrier ผู้กำกับ Fast X ได้ให้สัมภาษณ์กับ Esquire Middle East เล่าถึงความตั้งใจของเขาในการก้าวเข้ามารับช่วงต่อกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากที่ในภาคก่อนพาเราไปเห็นขีดสุดของความเป็นไปได้ของเฟรนไชส์ เขาพูดถึงเรื่องนี้ว่า...

 

"คุณต้องก้าวไปอีกขั้นครับ สิ่งที่ผมอยากจะทำในหนังเรื่องนี้ก็เพราะมันเป็นสไตล์ของผมมาก ๆ กับการสร้างหนังที่อยู่กับความเป็นจริงและมีความสมจริงมากกว่าเดิม ไม่ได้จะเล่นคำนะครับ แต่ผมอยากพาพวกเขากลับลงมาสู่พื้นโลก พวกเขาไปกันถึงอวกาศแล้วในภาค 9 สิ่งที่ผมคิดก็คือ เขาไปถึงนอกโลก ฉันคงทำให้มันเหนือกว่านั้นไม่ได้ แต่สิ่งที่ผมทำได้ก็คือ สิ่งที่เรายังไม่เคยทำมาก่อน ทั้งการมีระเบิดจำนวนมาก ไหนจะมีลูกเหล็กหนักเป็นตันกลิ้งทำลายไปตามถนนเมืองโรม แล้วก็หวังอย่างยิ่งว่ามันจะไม่ทำลายโคลอสเซียมไป"

 

 

แม้ว่าพวกเขาจะกลับมาสู่โลกแล้ว แต่ความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างฉากแอ็คชั่นที่มีรถยนต์เป็นส่วนประกอบยังคงมีอยู่เต็มเปี่ยม และแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ออกไปนอกโลก ความดุเดือดก็ไม่ได้ลดน้อยลง ครั้งนี้ครอบครัวฟาสต์ต้องเผชิญหน้ากับอีกหนึ่งคู่ปรับที่ตามมาแก้แค้นจากอดีต ความโหดเหี้ยมที่พวกเขาต้องรวบรวมเอาสมาชิกทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ให้กลับมารวมกัน รอชมกันได้เลยว่า จุดเริ่มต้นของบทสรุปนี้จะเป็นอย่างไร

 

Fast X กำหนดฉาย 18 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

เร็ว...แรงทะลุนรก 10

  • 17 May 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / อาชญากรรม / ระทึกขวัญ /
  • 141 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง