HIGHLIGHT CONTENT

เราไม่ได้อยากเป็นมาร์เวล เดอะ ร็อคเผยหนทางใหม่ของ DC หลังการมาถึงของ Black Adam

  • 1,236
  • 17 ต.ค. 2022

 

 

เราไม่ได้อยากเป็นมาร์เวล เดอะ ร็อคเผย

หนทางใหม่ของ DC หลังการมาถึงของ Black Adam

 

ถือเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันมาอย่างยาวนาน กับการสร้างจักรวาลภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จากทั้ง 2 ค่ายใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Marvel Studios หรือ DC และด้วยความที่มาร์เวลเริ่มต้นสร้างจักรวาลภาพยนตร์ก่อน และมันก็ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล ทำให้หลายสตูดิโอภาพยนตร์เริ่มอยากจะเดินรอยตามความสำเร็จนี้ แล้วหลังจากนั้นดีซีก็เริ่มที่จะหันมาสร้างภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของตัวเองที่ดูเหมือนจะผูกโยงเป็นจักรวาลเช่นเดียวกัน

 

การเดินตามทางนั้นมันไม่ง่ายเอาเสียเลย เราจะได้เห็นร่องรอยบาดแผลที่เกิดขึ้น แต่ทั้งหมดนี้กำลังจะเปลี่ยนไป พร้อมกับ ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน ที่ดูเหมือนว่าเขาจะเข้ามาเปลี่ยนโฉมจักรวาลดีซีเสียใหม่ และตอนนี้เขายืนยันแล้วว่า ดีซีจะไม่ทำตามมาร์เวลอย่างแน่นอน เขาให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้เอาไว้กับ AP ว่า...

 

“คิดว่าผมจะทำตามสิ่งที่มาร์เวลทำหรือเปล่า? คำตอบมันชัดเจนแจ่มแจ้งเลยว่า ไม่ครับ เพราะสำหรับผมแล้ว การที่เราสร้างจักรวาล DC ขึ้นมา กับการสร้างยุคสมัยใหม่ให้กับจักรวาลดีซี สำหรับผมการทำตามมาร์เวลมันไม่ใช่เป้าหมายของเรา สิ่งที่พวกเขาทำมันสุดยอดมาก สิ่งที่เควิน ไฟกี้ทำก็ยอดเยี่ยม อีกอย่างคือผมรักพวกเขา พวกเขาเป็นเพื่อนของผมด้วย และพวกเขาเองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ธุรกิจบันเทิงของเรามันเติบโตขึ้นมาได้ในช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมา เพราะฉะนั้น เราไม่ได้อยากจะเป็นมาร์เวลครับ เราอยากจะเป็น DC นั่นเป็นสิ่งที่ผมต้องการครับ ผมไม่อยากจะไปกัดแอปเปิ้ลของคนอื่น ผมอยากจะคว้าแอปเปิ้ลลูกใหม่ (หัวเราะ) และผมอยากจะเริ่มที่ตรงนั้นครับ”

 

 

ค่อนข้างชัดเจนเลยทีเดียวว่า Black Adam จะไม่ได้เป็นแค่ภาพยนตร์ที่ผ่านมาทั่ว ๆ ไปเสียแล้ว แต่นี่ดูเหมือนจะเป็นภาพยนตร์ที่มาเปิดศักราชใหม่ของจักรวาลดีซี ที่นำทีมโดยดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน น่าสนใจทีเดียวว่าจะออกมาเป็นอย่างไร รอหาคำตอบกันได้เลย 20 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

แบล็ก อดัม

  • 20 October 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย /
  • 124 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง