HIGHLIGHT CONTENT

เปิดเบื้องหลังงานสร้าง เนรมิตอารีนาเกมล่าเกมสมศักดิ์ศรี The Hunger Games

  • 573
  • 10 พ.ย. 2023

 

 

เปิดเบื้องหลังงานสร้างที่โลกไม่เคยเห็น เนรมิตอารีนาเกมล่าเกมสุดยิ่งใหญ่

สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes

พิสูจน์พร้อมกัน 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

 

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับการกลับมาของมหากาพย์ภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทั้งโลก กับปรากฏการณ์สะเทือนโลก อย่าง “ม็อกกิ้งเจย์” ที่กวาดรายได้กว่า 3,000 ล้านเหรียญ ถึงเวลาย้อนสู่จุดเริ่มต้นของการแข่งขันเกมล่าชีวิต 64 ปีก่อนการต่อสู้ของ “แคตนิส เอเวอร์ดีน” ต้นกำเนิดสงครามปฏิวัติโลก ที่จะสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งกับ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

       

 

ความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น นอกจากที่จะพาผู้ชมย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด และเสริมทัพความแข็งแกร่งด้วยสุดยอดทีมนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูด เดอะฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม ยังมากไปด้วยที่สุดของความยิ่งใหญ่เต็มตา โดยการเนรมิตประเทศเยอรมนีให้กลายเป็นอาณาจักรพาเน็ม มีการสร้างโลเคชันขึ้นมาใหม่สำหรับการถ่ายทำ เพื่อให้ภาพยนตร์มีความสมจริงที่สุด อย่าง อาคาร Centennial Hall ณ วรอตสวัฟ ประเทศโปแลนด์ ที่ถูกใช้เป็นฉากหลังในสนามประลองเดือดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 10 หรือการสร้างอพาร์ตเมนต์ของสโนว์ขึ้นมาใหม่ เพราะถือเป็นฉากที่มีรายละเอียดสำคัญที่สุด รวมถึงการออกแบบ CGI อสรพิษหลากสี เรืองแสง อาวุธสุดอำมหิตของดร.กอล

 

เพื่อความอลังการสมการรอคอย ภาพยนตร์ได้ระดมสุดยอดทีมสร้างมือพระกาฬไม่ว่าจะเป็น อูลิ ฮานิช นักออกแบบงานสร้างจาก Cloud Atlas และ ทริช ซัมเมอร์วิลล์ คอสตูมดีไซน์จาก The Hunger Games: Catching Fire ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ในชุดสาวน้อยผู้มากับไฟ ให้เป็นที่ประทับใจผู้ชมทั่วโลกมาถึงทุกวันนี้ และอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญคือการได้ป๊อบสตาร์สาวแห่งยุค เจ้าของรางวัลศิลปินหน้าใหม่แกรมมี่อวอร์ดส์ “โอลิเวีย โรดริโก” มาร่วมถ่ายทอดเพลงประกอบภาพยนตร์ กับบทเพลงแสนทรงพลัง Can’t Catch Me Now

 

 

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์สะเทือนโลก จากการแข่งขันเกมล่าเกมที่คนทั่วโลกรู้จัก สู่ปฐมบทแห่งสงครามที่โลกไม่เคยเห็น The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม พิสูจน์ความยิ่งใหญ่พร้อมกัน 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น #ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

  • 15 November 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ชีวิต /
  • 158 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง