HIGHLIGHT CONTENT

‘Amsterdam’ ภาพยนตร์ที่รวมดาราเบอร์ใหญ่กับการกลับมาในรอบ 7 ปีของ ‘David O’Russell’

  • 1,234
  • 01 ก.ย. 2022

 

‘Amsterdam’ ภาพยนตร์ที่รวมดาราเบอร์ใหญ่

กับการกลับมาในรอบ 7 ปีของ ‘David O’Russell’

 

 

ใกล้จะได้ชมกันแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง Amsterdam ซึ่งมีแผนเข้าฉายในไทยต้นเดือนตุลาคม หลังจากที่ทางค่าย 20th Century Studios ปล่อยทีเซอร์แรกของภาพยนตร์แนวสืบสวนคอมเมดี้อย่าง ‘Amsterdam’ ก็ทำให้เหล่าแฟนๆจากทางฝั่งฮอลลีวูดนั้นรู้เลยว่านี่คือการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ ของ ‘David O’Russell’ ผู้กำกับมือฉมัง

โดยที่ผู้กำกับท่านนี้ David O’Russell นั้นได้ฝากผลงานอันน่าชื่นชมมาแล้วมากมายอย่างเช่น American Hustle, Silver Linings Playbook และ Joy และเรื่องล่าสุดนี้ก็คือ Amsterdam ที่นับว่าเป็นการกลับมาในรอบ 7 ปีของเขาด้วยนั่นเอง

 

 

โดยเรื่องราวของ Amsterdam นั้นได้ดึงนักแสดงแถวหน้าจากทั่วฮอลลีวู้ดมารวมตัวกันกว่า 16 ชีวิตเพื่อสร้างปรากฏการณ์รวมดาวได้แก่ Christian Bale, Margot Robbie และ John David Washington กับบทสามเพื่อนรักในช่วงยุค 1930s ผู้ร่วมเห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมแต่กลับกลายเป็นเหล่าผู้ต้องหาเสียเอง ซึ่งได้รับการช่วยเหลือในการหลบหนีและแก้ให้พ้นความจากเหล่าตัวละครของ Anya-Taylor Joy, Chris Rock, Zoe Saldana, Mike Meyers, Rami Malek, Robert De Niro รวมถึงศิลปินหญิงชื่อดังอย่าง Taylor Swift

เรื่องราวการสืบสวนแนวคอมเมดี้ใน Amsterdam จะเป็นอย่างไรนั้น ไปหาคำตอบกันได้ในเดือนตุลาคม รับประกันถึงคุณภาพคับคั่งของเหล่านักแสดงจากทั่วฮอลลีวูดได้แน่นอน แล้วพบกันทั่วโรงภาพยนตร์

 

 

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ที่ร้อยเรียงเรื่องราวในประวัติศาสตร์เข้ากับเรื่องราวที่แต่งขึ้นใหม่ได้อย่างน่าหลงใหล จนกลายเป็นประสบการณ์ที่คุณไม่สามารถหาได้จากภาพยนตร์เรื่องไหน ทเวนตีท์เซนจูรีสตูดิโอส์และนิว รีเจนซี่ ขอนำคุณไปพบกับภาพยนตร์อาชญากรรมสุดเจ๋ง ที่จะนำเสนอเรื่องราวของเพื่อนสนิทสามคนที่ค้นพบว่าพวกเขากลายเป็นจุดศูนย์กลางของความลับอันยิ่งใหญ่ในหน้าประวัติศาสตร์อเมริกา เข้าฉาย 3 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์ “อัมสเตอร์ดัม” นำแสดงโดย เจ้าของของรางวัลออสการ์อย่าง คริสเตียน เบล รวมถึงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึงสองครั้งอย่าง มาร์โกต์ ร็อบบี้ จอห์น เดวิด วอชิงตัน อาเลสซานโดร นิโวลา แอนเดรีย ไรซ์โบโรห์ แอนยา เทย์เลอร์-จอย คริส ร็อก แมตเธียส โชนาร์ตส์ ไมเคิล แชนนอน ไมก์ ไมเยอส์ เทย์เลอร์ สวิฟต์ โซอี ซัลดานา พร้อมทั้งยังร่วมแสดงโดย เจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง รามี มาเลก และเจ้าของ 2 รางวัลออสการ์อย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร ภาพยนตร์เขียนบทและกำกับโดย ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ทั้งหมด 5 ครั้งอย่าง เดวิด โอ รัสเซลล์ “อัมสเตอร์ดัม” อำนวยการสร้างโดย อาร์นอน มิลชาน แมทธิว บัทแมน แอนโธนี คาตากัส เดวิด โอ รัสเซลล์ และ คริสเตียน เบล ร่วมด้วย ยาริฟ มิลชาน ไมเคิล แชเฟอร์ และ แซมแฮนสัน เป็นผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร  6 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

source: https://entertainment.trueid.net/detail/jROe0X1nGra5

https://thestandard.co/amsterdam-film-from-david-o-russell-launching-this-november/

https://www.vogue.co.th/lifestyle/article/amsterdam-movie-trailer

 

อัมสเตอร์ดัม

  • 06 October 2022
  • Adventure / ชีวิต /
  • 134 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง