HIGHLIGHT CONTENT

5 เรื่องต้องรู้ ก่อนเตรียมตัวไปฉลองแค้น กับ จินยอง GOT7 ใน Christmas Carol

  • 913
  • 16 ธ.ค. 2022

 

 

5 เรื่องต้องรู้ ก่อนเตรียมตัวไปฉลองแค้น กับ “จินยอง GOT7”

ในมิชชั่นสุดเดือด ผลงานทริลเลอร์ลุ้นระทึกส่งท้ายปี

ที่จะทำให้วันคริสต์มาสไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น”

29 ธันวาคมนี้ ไป เมอร์รี่ “แค้น” มาส พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

 

ได้เวลาที่คอหนังระทึกขวัญและแฟนชาวไทยจะได้ไปพิสูจน์ความดุเดือด ความตื่นเต้นกับภาพยนตร์ทริลเลอร์ฉลองแค้นแห่งปี อย่าง “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ที่ได้ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าจากเกาหลี “พัคจินยอง หรือ จินยอง GOT7” มาร่วมถ่ายทอดบทบาทสุดพีก โชว์การแสดงสุดท้าทายกันเต็มทีแล้ว แต่ก่อนที่เราจะได้ไปดู พัคจินยอง ทวงแค้นให้กับ พัคจินยอง งานนี้ต้องขอบอกว่ามี 5 เรื่องที่ต้องรู้ก่อนไปฉลองแค้นในภาพยนตร์กันแบบเต็มๆ

 

·       พัคจินยอง 2 เวอร์ชั่น

นี่ถือเป็นผลงานสุดท้าทายของศิลปินและนักแสดงชื่อดัง “พัคจินยอง” หรือ “จินยอง GOT7” กับการแสดงที่ต้องสวมบทเป็นสองตัวละครที่แตกต่างกันสุดขั้ว  อย่าง จูวอลอู แฝดน้องผู้พิการทางสมอง ที่มาพร้อมกับความน่ารักใส่ซื่อบริสุทธิ์ และ จูอิลอู แฝดพี่คลั่งแค้น ที่เต็มไปด้วยความดุดัน พร้อมท้าชนแบบไม่สนหน้าใคร

 

·       สร้างจากนิยายระดับ Best Seller

Christmas Carol ดัดแปลงมาจากนิยายภาพขายดีในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องของการแก้แค้น ที่เปลี่ยนให้เด็กวันรุ่นคนนึงกลายเป็นปีศาจ และด้วยความเข้มข้นของตัวนิยาย ได้จุดประกายให้ผู้กำกับตัดสินใจนำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์

 

·       ผลงานผู้กำกับสายระทึก

นี่คืองานกำกับของ คิมซองซู ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานระทึกขวัญอย่าง Running Wild และซีรีส์โดนใจสายดาร์กอย่าง Save Me งานนี้การันตีความเดือดปนระทึกแบบขั้นสุด

 

·       ดุดันจนนักแสดงยังต้องลังเล

ด้วยความดาร์กและความซับซ้อนของทุกตัวละคร ทำให้นักแสดงหลายคนเกิดความกังวลที่จะรับเล่น โดยเฉพาะพัคจินยองที่เขาถึงกับออกปากว่ามันทั้งดิบและบ้าคลั่ง แต่สุดท้ายเขาก็สามารถถ่ายทอดตัวละครได้อย่างสมบทบาท และถือเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่น่าจดจำอีกเรื่อง

 

·       เตรียมลุ้น นั่งไม่ติดเบาะ

จัดเต็มความเดือด จัดหนักความคลั่ง ลุ้นระทึกไปกับเทศกาลล้างแค้นส่งท้ายปี ที่ไม่มีคำว่าให้อภัย เตรียมจับตาดูการล้างแค้นของเขาเอาไว้ให้ดี

 

มาร่วมฉลองแค้นไปกับ “พัคจินยอง” กับผลงานทริลเลอร์สุดเดือดส่งท้ายปี

“Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ไป เมอร์รี่ “แค้น” มาส พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

คริสต์มาสแค้น

  • 29 December 2022
  • Adventure / ระทึกขวัญ /
  • 131 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง