HIGHLIGHT CONTENT

เปิดตัววันแรกในไทย พิชิตอันดับ 1 The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes

  • 940
  • 16 พ.ย. 2023

 

 

เปิดตัววันแรกในไทย พิชิตอันดับ 1

“The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes”

กระแสแรงบอกต่อภาคนี้ดีจัด ไม่เคยดูยังอิน

รีบดูก่อนโดนสปอยล์ วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

            ยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับภาพยนตร์แฟนตาซีบล็อกบัสเตอร์สุดฮิต “เดอะ ฮังเกอร์เกมส์” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์มาแล้วทั่วโลก สู่ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ที่พร้อมพาผู้ชมเข้าร่วมการแข่งขันหฤโหดของเกมล่าชีวิตที่โลกยังไม่เคยเห็น โดยหลังจากภาพยนตร์เข้าฉายก็สร้างกระแสการตอบรับ และเสียงวิจารณ์ที่ต่างชื่นชมอย่างกว้างขวางจากแฟนๆหนังชาวไทย ทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ เปิดตัวแรงอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ ในวันแรกที่เข้าฉาย (15 พฤศจิกายน) โดยเฉพาะผู้ที่ยังไม่เคยชมแฟรนส์ไชส์ฮังเกอร์เกมส์ก็อินและสนุก ไม่แพ้แฟนหนังและผู้ที่เคยชมของภาพยนตร์ชุดนี้มาก่อน เพราะหลายเสียงต่างรีวิวถึงความเข้มข้น ลุ้นระทึกไปกับการต่อสู้ การแสดงอันทรงพลังของนักแสดง และเรื่องราวจุดเริ่มต้นแห่งสงครามเกมล่าเกมที่ใช้ชีวิตของเหล่าบรรณาการเป็นเดิมพัน

 

                ร่วมมุ่งหน้าสู่การแข่งขัน “เกมล่าชีวิต ครั้งที่ 10” เมื่อ “คอริโอเลนัส สโนว์” (ทอม บลายธ์) ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลที่ล่มสลายจากสงครามในแคปิตอล เขาได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยงของ “ลูซี เกรย์ แบร์ด” (เรเชล เซกเลอร์) เครื่องบรรณาการจากเขต 12 ท่ามกลางความเป็นความตายของทั้งสอง สโนว์และลูซีต้องแข่งขันกับเกมล่าชีวิตที่คิดค้นโดย “ดร.โวลัมเนีย กอล“ (ไวโอลา เดวิส) เกมเมกเกอร์ที่อำมหิตที่สุดในประวัติศาสตร์ และ “คาสกา ไฮบอตทอม” (ปีเตอร์ ดิงเคลจ) ผู้ให้กำเนิดเกมล่าเกม ทั้งสองต้องสู้สุดเกมเพื่อต้านอำนาจจากเบื้องบน และพิสูจน์ให้ชาวพาเน็มรู้ว่า “ใครคือศัตรูที่แท้จริง ใครคืออสรพิษที่ซ่อนอยู่ในเกมนี้”

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

  • 15 November 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ชีวิต /
  • 158 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง