HIGHLIGHT CONTENT

รู้ไว้ก่อนดู! แผนตลบหลังสนั่นโลก The Contractor หนังบู๊สุดระห่ำแห่งปี

  • 1,552
  • 24 มี.ค. 2022

 

 

เกร็ดน่ารู้ก่อนดู “THE CONTRACTOR”

ภาพยนตร์บู๊สุดระห่ำแห่งปี กับแผนตลบหลังสนั่นโลก

 

            ใกล้จะเข้าฉายเต็มทีแล้วสำหรับภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์ เรื่อง “THE CONTRACTOR” หรือชื่อภาษาไทย  “คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์” หนังบู๊สุดระห่ำแห่งปี กับแผนตลบหลังสนั่นโลก เรื่องราวของ เจมส์ ฮาร์เปอร์ หน่วยรบพิเศษ ที่ถูกปลดประจำการอย่างไม่ทันตั้งตัวจากกองทัพและโดนตัดบำนาญ ทำให้เขาไม่สามารถจ่ายหนี้สินหรือหาเลี้ยงครอบครัวได้ ความจนตรอกทำให้ ฮาร์เปอร์ แอบติดต่อกับกองกำลังใต้ดินเพื่อรับงานที่เขาถนัดอีกครั้ง ทว่านับตั้งแต่ภารกิจแรกเขาก็ต้องพบกับความไม่ชอบมาพากล ที่ทำให้เขาตกอยู่ท่ามกลางการไล่ล่าขององค์กรปริศนาที่แทบจะเอาชีวิตไม่รอด

 

แต่ก่อนจะไปลุ้นกับภารกิจเดือดในโรงภาพยนตร์ พลาดไม่ได้กับเรื่องราวที่น่าสนใจของหนังเรื่องนี้ ที่จะทำให้ลุ้นมัน สนุกและซึมซับเรื่องราวต่างๆ มากขึ้น

 

 

1.โปรดักชั่นอลังการ หนังแอ็กชันทริลเลอร์ สุดระห่ำแห่งปี จากผู้สร้าง John Wick  เขียนบทโดยนักเขียนชื่อดังชาวอเมริกา เจพี เดวิส   เรื่องราวของ อดีตทหารหน่วยรบพิเศษที่ถูกปลดประจำการ ด้วยความเป็นทหารมืออาชีพ เขาจึงรับงานเป็นหน่วยรบอิสระ และนี่คือจุดเริ่มต้นของแผนตลบหลังสนั่นโลกถูกไล่ล่าจะแทบจะเอาชีวิตไม่รอด!

 

2.แอ็กชันเรื่องล่าสุดของ “คริส ไพน์” ดารานักแสดงฮอลลีวูดที่มากความสามารถเป็นที่รู้จักจากบท “กัปตัน เคิร์ก” ใน Star Trek และ Star Trek Beyond และบท “สตีฟ เทรเวอร์” นักบินในสงครามโลกครั้งที่สองจาก Wonder Woman  นอกจากนี้ชื่อของไพน์ ยังเคยถูกเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์ จากหนังเรื่อง นีโอ-เวสเทิร์น อีกด้วย

 

3.ผู้กำกับมือดี “ทาริค ซาเลห์” ผู้กำกับมากความสามารถ ชาวสวีเดน-อียิปต์ ที่มีมุมมองที่น่าสนใจและมีความแตกต่างที่เป็นเอกลักษณ์ การันตีด้วยรางวัล ผู้กำกับฝีมือดีที่เคยคว้า รางวัล World Cinema Grand Jury: Dramatic จาก เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ในปี 2017

 

4.อลังการงานรวมดาวฮอลลีวูด  ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ขนทัพนักแสดงมากความสามารถจากฝั่งฮอลลีวูดมาร่วมเชือดเฉือนบทบาท  ได้แก่ กีลเลียน เจค็อบส์  , คีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์ , ฟาเรส ฟาเรส , นีน่า ฮอสส์ , อามีเรีย คาซาร์ , เอ็ดดี้ มาร์สัน เป็นต้น

 

 

ไม่อยากให้พลาด!!! “THE CONTRACTOR คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์”

ชมพร้อมกันวันที่ 6 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ!

 

#TheContractor #คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

  • 06 April 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ระทึกขวัญ /
  • 103 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง