HIGHLIGHT CONTENT

หนังฉลามที่โคตรระทึกขวัญ The Meg กับบทสัมภาษณ์ทีมงาน+นักแสดง

  • 24,214
  • 10 ส.ค. 2018

 

ผู้กำกับ, นักแสดง, ผู้อำนวยการสร้างฯ เผย

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "The Meg โคตรหลามพันล้านปี"

ตื่นเต้น ระทึกขวัญอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "The Meg โคตรหลามพันล้านปี" เผยคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ เมื่อเหล่านักแสดงนำ ผู้กำกับ พร้อมผู้อำนวยการสร้างฯ มาเผยเรื่องราวและความพิเศษที่จะได้เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งผู้อำนวยการสร้างอย่าง เบล เอเวอรี่ ได้เผยว่ากว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ "ต้องศึกษาข้อมูลทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับเม็กกาโลดอนเยอะมาก" เช่นเดียวกับลอเรสโซ่ โต โบนาเวนทูร่า อีกหนึ่งผู้อำนวยการสร้างฯ ได้เล่าว่า "ต้องมีความแม่นยำและใส่ใจในรายละเอียด คุณจะได้เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ใช่แค่เม็กกาโลดอน แต่รวมถึงโลกใต้ทะเลมุมอื่นอีกด้วย" นอกจานี้ก็ยังมีทั้งผู้กำกับอย่าง จอน เทอร์เทลทอบ และเหล่านักแสดงนำ อาทิ

 

เรนน์ วิลสัน "นี่เป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่ดูได้เพลิน เราจะสร้างความตื่นเต้นและระทึกขวัญให้ผู้ชมทั่วโลก"

หลี่ ปิงปิง "มันมีการผจญภัย ชวนอยากรู้อยากเห็นในหลายสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน"

รูบี้ โรส "สิ่งมีชีวิตที่อยู่เบื้องล่างนั้น ดูแล้วแตกต่างอย่างสิ้นเชิง กับโลกที่เราพบเห็นได้ในมหาสมุทร"

วินสตัน เจ้า "นี่จะเป็นหนังที่ทำให้คุณระทึกขวัญ หัวเราะได้ และตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน"

โซเฟีย ไค "เราไม่เคยเห็นฉลามใหญ่ขนาดนี้มาก่อน มันยิ่งใหญ่! อลังการมาก!"

 

The Meg - How The Meg Was Born Featurette (ซับไทย)

 

เรื่องราวของฉลามยักษ์เม็กกาโลดอนในตำนาน ที่มีขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน เหล่านักวิทยาศาสตร์ชาวจีนจะนำพวกเราลงไปสำรวจโลกใต้ท้องทะเลลึก ที่ซึ่งพวกเขาจะต้องพบกับความอันตรายที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน พวกเขาต้องติดอยู่ภายใต้ร่องลึกก้นสมุทรมาเรียนา พร้อมกับเวลาที่ค่อย ๆ ผ่านไป โจนาส เทย์เลอร์ (เจสัน สเตแธม) อดีตนาวิกโยธินผู้เชี่ยวชาญการดำน้ำลึกถูกว่าจ้างโดย ดร.จาง ซูหยิน (หลี่ ปิงปิง) ผู้นำโปรแกรมการสำรวจโลกใต้ท้องมหาสมุทร ให้มารับภารกิจเสี่ยงตาย เมื่อหลายปีก่อนเทย์เลอร์ก็เคยเผชิญหน้ากับความน่ากลัวแบบนี้มาก่อนแล้ว ตอนนั้นภารกิจของเขาล้มเหลว และเขาต้องสูญเสียลูกทีมไปกว่าครึ่ง มันเป็นความอัปยศอดสู และเขาต้องถูกปลดจากงานอย่างน่าอับอาย ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่เทย์เลอร์จะต้องกลับมาเผชิญหน้ากับความกลัว และภัยอันตรายด้วยตัวของเขาเอง เพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ ที่ติดอยู่ใต้ท้องสมุทรนั้น... เขาจะต้องเผชิญหน้ากับนักล่าที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาลอีกครั้ง!

 

"The Meg - โคตรหลามพันล้านปี" ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือของนักเขียน สตีฟ อัลเทน กำกับโดย จอน เทอร์เทลโทป นำแสดงโดย เจสัน สเตแธม, หลี่ ปิงปิง, เรนน์ วิลสัน, รูบี้ โรส, วินสตัน เจ้า, คลิฟฟ์ เคอร์ติส เป็นต้น

 

 

#TheMeg #โคตรหลามพันล้านปี 9 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ในระบบ IMAX 3D, 4DX, MX4D และ SCREEN X

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MegMovieThailand/

 

เม็ก โคตรหลามพันล้านปี

  • 09 August 2018
  • Adventure / แอ็คชัน / สยองขวัญ / วิทยาศาสตร์ /
  • 114 นาที
15+