HIGHLIGHT CONTENT

เจสสิก้า แมคนามี นักแสดงใน The Meg อยากกลับมาสานต่อความระทึกในภาคต่อ

  • 4,767
  • 27 พฤษภาคม 2021

The Meg คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่สร้างเซอร์ไพร์สได้พอสมควรเลยทีเดียว จากทุนสร้าง 130 ล้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกไปถึง $530.24 ล้าน ด้วยความระทึกและความยิ่งใหญ่ของฉลามยักษ์ ผสมกับการแสดงของเจสัน สเตแธม และทัพนักแสดงที่หลากหลาย ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จมากพอที่ทางสตูดิโอจะไฟเขียวในการสร้างภาคต่อ

ล่าสุด เจสสิก้า แม็คนามี นักแสดงใน The Meg ภาคแรก เผยโอกาสที่เธอจะกลับมาสานต่อเรื่องราวในหนังภาคต่อของ The Meg 2 ที่อยู่ในระหว่างเตรียมงานสร้าง โดยเธอเผยว่า เธออยากกลับมามีส่วนร่วมในโปรเจคนี้แต่เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะได้ทำมันหรือไม่? พร้อมกับเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานในภาคแรก

“ ฉันถ่ายทำหนังเรื่องนั้นอย่างสุดเหวี่ยง เจสัน สเตแธม ยอดเยี่ยมมากและกระบวนการทั้งหมดก็สนุกมาก เราต้องไปถ่ายทำที่นิวซีแลนด์ ฉันได้ยินมาด้วยว่าพวกเขาอาจจะถ่ายทำในออสเตรเลียซึ่งมันน่าทึ่งมาก ”

ในภาคแรก The Meg ดัดแปลงมาจากหนังสือของนักเขียน สตีฟ อัลเทน (Steve Alten) ที่บอกเล่าเรื่องราวของฉลามยักษ์เม็กกาโลดอนในตำนาน ที่มีขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน เหล่านักวิทยาศาสตร์ชาวจีนจะนำพวกเราลงไปสำรวจโลกใต้ท้องทะเลลึก ที่ซึ่งพวกเขาจะต้องพบกับความอันตรายที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน พวกเขาต้องติดอยู่ภายใต้ร่องลึกก้นสมุทรมาเรียนา พร้อมกับเวลาที่ค่อย ๆ ผ่านไป โจนาส เทย์เลอร์ (เจสัน สเตแธม) อดีตนาวิกโยธินผู้เชี่ยวชาญการดำน้ำลึกถูกว่าจ้างโดย ดร.จาง ซูหยิน ผู้นำโปรแกรมการสำรวจโลกใต้ท้องมหาสมุทร ให้มารับภารกิจเสี่ยงตาย เมื่อหลายปีก่อน เทย์เลอร์ก็เคยเผชิญหน้ากับความน่ากลัวแบบนี้มาก่อนแล้ว ตอนนั้นภารกิจของเขาล้มเหลว และเขาต้องสูญเสียลูกทีมไปกว่าครึ่ง มันเป็นความอัปยศอดสู และเขาต้องถูกปลดจากงานอย่างน่าอับอาย ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่เทย์เลอร์จะต้องกลับมาเผชิญหน้ากับความกลัว และภัยอันตรายด้วยตัวของเขาเอง เพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ ที่ติดอยู่ใต้ท้องสมุทรนั้น... เขาจะต้องเผชิญหน้ากับนักล่าที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาลอีกครั้ง!

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

เม็ก โคตรหลามพันล้านปี

  • 09 August 2018
  • Adventure / แอ็คชัน / สยองขวัญ / วิทยาศาสตร์ /
  • 114 นาที
15+