HIGHLIGHT CONTENT

เจสัน สเตแธม สวมบทบู๊ทวงแค้นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในตัวอย่างแรกจาก The Beekeeper

  • 3,762
  • 01 ธ.ค. 2023

เจสัน สเตแธม สวมบทบู๊ทวงแค้นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในตัวอย่างแรกจาก The Beekeeper

 

 

ถึงเวลาทวงแค้นครั้งใหม่ของนักแสดงสายแอคชั่นตัวท็อปอย่าง เจสัน สเตแธม หลังจากที่ทาง เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ The Beekeeper หรือ นรกเรียกพ่อ ผลงานจากผู้กำกับ เดวิด เอเยอร์ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของอดีตสมาชิกขององค์กรที่มีชื่อว่า The Beekeepers กับภารกิจตามล้างแค้นกลุ่มมิจฉาชีพออนไลน์ที่กลายมาเป็นการเปิดโปงการทุจริตครั้งใหญ่กว่าที่ใครจะคาดคิด

โดยในตอนแรกตัวละคร เคลย์ ของ สเตแธม เป็นเพียงคนเลี้ยงผึ้งธรรมดา ๆ ที่คอยทำงานช่วยเหลือหญิงชราคนหนึ่งที่เป็นเหมือนกับครอบครัวของเขา ก่อนที่หญิงชราคนดังกล่าวจะตกเป็นเหยื่อของกลุ่มมิจฉาชีพออนไลน์ จนทำให้เธอต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไป และเป็นสาเหตุให้เธอตัดสินใจจบชีวิตของตัวเองลง นำไปสู่การแก้แค้นของ เคลย์ ที่จะเป็นการเปิดโปงว่าแท้จริงแล้วนั้น เหตุการณ์ทั้งหมดมันซับซ้อนกว่าที่เขาคิด และหัวหน้าของขบวนการมิจฉาชีพออนไลน์นี้เป็นไม่ใช่คนธรรมดาที่เขาจะจัดการได้ง่าย ๆ

 

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง เจสัน สเตแธม และ เดวิด เอเยอร์ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานเอาไว้กับภาพยนตร์แอคชั่นที่น่าจดจำมากมาย ทั้ง Suicide Squad (2016) หรือ ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย และ Fury (2014) หรือ วันปฐพีเดือด โดยเขาจะได้ตัว เคิร์ท วิมเมอร์ มือเขียนบทที่เคยร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์ Street Kings (2008) หรือ สตรีท คิงส์ ตำรวจเดือดล่าล้างเดน มาทำหน้าที่เขียนบทในภาพยนตร์เรื่องนี้

ส่วนนักแสดงที่จะมาร่วมแสดงกับ สเตแธม ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้แก่ นักแสดงผู้ชนะรางวัลออสการ์ เจเรมี ไอออนส์, เอ็มมี่ เรเวอร์-แลมพ์แมน, จอร์ช ฮัทเชอร์สัน, บ็อบบี้ นาเดรี, มินนี่ ไดรเวอร์ และ ฟิลิเซีย ราเชด

The Beekeeper หรือ นรกเรียกพ่อ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 11 มกราคม 2024

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

นรกเรียกพ่อ

  • 11 January 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ระทึกขวัญ /
  • 105 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง