HIGHLIGHT CONTENT

ดำดิ่งสู่ความดำมืด! ก็อตแธมจะไม่มองว่า The Batman เวอร์ชั่นนี้เป็นฮีโร่ผู้ปกป้องเมือง

  • 1,081
  • 09 ก.พ. 2022

 

 

ดำดิ่งสู่ความดำมืด! ก็อตแธมจะไม่มองว่า

The Batman เวอร์ชั่นนี้เป็นฮีโร่ผู้ปกป้องเมือง

 

                แม้ว่าจะมีภาพลักษณ์ที่ลึกลับ หรือดุดันเพียงไหน แต่ Batman ในทุกเวอร์ชั่นที่ผ่านมาก็ถูกมองว่าเป็นฮีโร่ในเงามืด ผู้ปราบปรามอาชญากรรมแห่งเมืองก็อตแธมอยู่เสมอ เขาซ่อนใบหน้าภายใต้หน้ากาก สืบเสาะหาวายร้าย และหยุดยั้งไม่ให้เหตุการณ์มันบานปลายจนเกินไป นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นมาเสมอ แต่ดูเหมือนว่าเรื่องนั้นกำลังจะต้องถูกเปลี่ยนไปแล้ว เพราะใน The Batman ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของตัวละครนี้ กำลังจะเสนอภาพลักษณ์ประชาชนชาวก็อตแธมมองแบทแมนในลักษณะที่ต่างไปจากเดิม

 

                โรเบิร์ต แพททินสัน ได้ให้สัมภาษณ์กับ GQ เกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ของเขาเอาไว้ว่า...

 

                “มันเป็นช่วงเวลา 2 ปีครับ และอาชญากรรมมันก็ยิ่งเลวร้ายลงกว่าเดิมตั้งแต่บรูซเริ่มเป็นแบทแมน คนในก็อตแธมคิดว่าเขาก็เป็นแค่อาการป่วยไข้ของเมืองที่เต็มไปด้วยความเสื่อมโทรมแห่งนี้ มันมีฉากหนึ่งครับที่เขาจัดการซัดทุกคนบนชานชาลาของสถานีรถไฟ และผมชอบบทในฉากนั้นตรงที่ คนที่เขาช่วยเหลือจะมองว่า มันยิ่งแย่ลงกว่าเดิมอีก แกมันก็เป็นเพียงแค่หนึ่งในพวกแก๊งค์ที่ก่อความวุ่นวาย หรือเป็นปีศาจที่เข้ามาจัดการทุกคนเท่านั้น ชายคนนั้นเขาไม่คิดเลยว่าแบทแมนจะมาช่วยเขา เขามองแบทแมนเหมือนเป็นมนุษย์หมาป่าคนหนึ่งเลยล่ะครับ”

 

 

                นี่เป็นอีกบทสัมภาษณ์เลยที่แสดงให้เห็นว่า The Batman เวอร์ชั่นนี้น่าสนใจ และดูจะแตกต่างไปจากเวอร์ชั่นก่อน ๆ ที่ผ่านมา เราอาจจะไม่ได้เห็นแบทแมนเป็นฮีโร่ เหมือนกับที่เราไม่ได้เห็นโจ๊กเกอร์เป็นวายร้ายในภาพยนตร์เดี่ยวของเขาก็ได้ นั่นยิ่งเป็นการเปิดทางให้เราได้เห็นความแปลกใหม่เข้าไปอีก ไปรอติดตามกันว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร 3 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Movie Web

เดอะ แบทแมน

  • 03 March 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ระทึกขวัญ /
  • 178 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง