HIGHLIGHT CONTENT

บรรยากาศงานวิวาห์สุดฮา อาวุธครบมือ การันตีความบู๊ระห่ำ Shotgun Wedding

  • 458
  • 03 ม.ค. 2023

 

 

บรรยากาศงานวิวาห์สุดฮา อาวุธครบมือ

การันตีความบู๊ระห่ำ ฮากระจายจากคนไทยกลุ่มแรก

ที่ต่างยกให้เป็นหนังสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะส่งท้ายปีที่ไม่ควรพลาด

ใน “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ”

วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงานแต่งงานสุดวายป่วงแห่งปี “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ”  หนังแอ็กชัน-คอเมดี้ที่ได้ฤกษ์งานยามดีจัดฉายภาพยนตร์ขึ้นในวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ งานนี้เจ้าสาวเป็นถึงดีว่าตัวแม่อย่าง “เจนนิฟอร์ โลเปซ” ควงแขนเจ้าบ่าวดีกรีผู้พันหนุ่มจากเรื่อง Transformers “จอช ดูฮาเมล” ซึ่งได้พาให้เหล่าสักขีพยานที่ไปร่วมงานของคู่บ่าวสาวสุดซวยแห่งปีได้เข้าถึงรสชาติของความรักที่หวานอมขมกลืนได้อย่างถึงใจ ไม่มีอะไรแยกเราออกจากกันได้นอกจากความซวย

 

 หลังส่งคู่บ่าวสาวเข้าเรือนหอเป็นที่เรียบร้อย บรรดาสักขีพยานต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นหนังที่ครบรสชาติควรค่าแก่การดูส่งท้ายปี!

 

“โคตรสนุกวายป่วงระดับดูเพลินจนลืมดูเวลา…เป็นหนังแม่คุณเจโลที่บันเทิงเกิน 100 ในรอบหลายปีของแม่เลยจริงๆ” -Movies-Can-Talk

“หนังอาศัยโครงของหนังงานแต่งทั่วๆไปที่ต้องมีดราม่านู่นนี่มาผสมกับหนังแอคชั่นหนีตายโจรสลัด  ซึ่งชอบและจอยมากๆเพราะแทบทุกมุกที่หนังใช้มันโดนเส้นหมดเลย เรียกว่าขำตลอดเรื่องแบบที่หนังตลก หลายๆเรื่องในปีนี้ทำไม่ได้” – เชื่อGU ไปดูเลย

“บันเทิงแบบ 100% เป็นหนังที่เข้ากับเทศกาลแบบนี้...ฝ่ายแม่เจ้าบ่าว-สาวคือ MVP จังหวะตลกดีมาก สมราคาผกก. Pitch Perfect ดูเพลินเลย” - @NiaTanjararak

 

 

“งานแต่งครั้งไหนก็ไม่บันเทิงเท่าครั้งนี้!...สนุกสมบูรณ์แบบในความไม่สมบูรณ์ของงานแต่งสุดวิกฤติ แม่เจโลแซ่บเยี่ยวแตก วายป่วงเอนจอยปิดปี”- Movie FF: Friend and Fun

“ส่วนที่เราชอบมาก ๆ คือในความตลกของบทสนทนานั้นกลับสอดแทรกข้อคิดของการแต่งงาน การใช้ชีวิตคู่ จนเราแอบมีความน้ำตาซึมๆ น้ำตาปริ่มๆ ตรงนี้ถือว่าหนังทำได้ดี ดีแบบไม่ยัดเหยียดเลย ใครที่ยังไม่มีแพลนจะทำอะไรในวันหยุด ขอแนะนำให้ไปเติมความสุขกับเรื่องนี้”- WATCH FROM HOME

 

 

“นานๆทีจะได้เห็น เจโล ในลุคลุยโคลน ไม่ห่วงสวย พร้อมรับแรงปะทะแบบนี้ ถือว่าเป็นหนังปิดปีได้เหมาะเจาะ ควรค่าที่จะมารับเสียงฮา ความขำขันในช่วงวันหยุดยาวนี้จริงๆ”- T.J. ENT Review

“10/10ไม่หัก เครียดมาทั้งปี ปล่อยจอยหน่อย”-DJ NATTO

 

 

 

ในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีนี้ เตรียมทิ้งความเครียดในปีเก่าต้อนรับความสนุกสุดเหวี่ยงของปีใหม่กันได้แล้วกับภาพยนตร์แอ็กชัน-คอเมดี้ “Shotgun Wedding-ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่