HIGHLIGHT CONTENT

นักแสดงลับโผล่มาตอนท้ายของ The Batman เปิดใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในหนังเรื่องนี้

  • 1,688
  • 08 มี.ค. 2022

 

 

นักแสดงลับโผล่มาตอนท้ายของ

The Batman เปิดใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในหนังเรื่องนี้

 

ในเมืองอันโสมมอย่าง ก็อตแธม มีอาชญากรตัวเป้งอยู่มากมาย พวกมันเข้าแย่งชิงอำนาจและอิทธิพลกันอย่างดุเดือด และในภาพยนตร์เรื่อง The Batman นี้ก็มีออกมาปะทะกันถึง 3 ตัวละครด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแพนกวิ้น, คาร์ไมล์ ฟัลโคน และเดอะ ริดเลอร์ ในหนังเราอาจจะเห็น 3 ตัวละครนี้โดดเด่นออกมา แต่จริง ๆ แล้วพวกเขาซ่อนตัวละครลับเอาไว้อีกตัว โผล่มาตอนท้ายสุดของภาพยนตร์ และแม้ว่าจะโผล่มาแค่สั้น ๆ แต่ช่วยให้แฟน ๆ รู้สึกไฮป์ขึ้นเยอะเลยทีเดียว ล่าสุดตัวนักแสดงก็ได้ออกมาเล่าความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในหนังเรื่องนี้ แน่นอนว่าบทความนี้มีการเปิดเผยเนื้อหาภายในเรื่อง ถ้ายังไม่ได้ดู ไปดูมาก่อนจะดีกว่า

 

บทความนี้มีการเปิดเผยเนื้อหาภายในเรื่อง

 

ล่าสุด แบร์รี คีโอแกน ได้ให้สัมภาษณ์กับ Esquire Middle East เกี่ยวกับการที่เข้าได้มีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่อง The Batman ในฉากที่เขาได้ถ่ายทำคู่กับ พอล ดาโน ที่รับบทเป็น เดอะ ริดเลอร์ (ซึ่งก็มีฉากด้วยก็คือฉากเพื่อนใหม่ท้ายเรื่องนั่นเอง) เขาให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานร่วมกับ แมตต์ รีฟส์ และพอล ดาโน่ว่า...

 

“เขายอดมากครับ ทั้งแมตต์ รีฟส์ แล้วก็ดีแลน คลาร์ก โดยเฉพาะทั้งคู่ที่ดีมากสำหรับผม ดีมาก ๆ จริง ๆ การได้เป็นส่วนหนึ่งในจักรวาล Batman มันเป็นเรื่องยิ่งใหญ่มากสำหรับผม ผมเป็นแฟนบอยของหนังชุดนี้เลย โดยเฉพาะจักรวาลของ Batman เพราะงั้นการได้เป็นส่วนหนึ่งในโลกนั้น ผมยังคอยหยิกตัวเองอยู่เลยว่าฝันไปหรือเปล่า เขาเป็นคนทำหนังที่ผมชื่นชอบมาก ๆ อยู่แล้วด้วย การได้เดินไปกับเขาแล้วได้เห็นว่าเขาทำงานยังไง มันเหมือนได้เห็นโคลอี้ เจาเลยล่ะครับ ความอบอุ่นที่เขาสร้างในฉาก และเขาให้เวลาที่คุณต้องการ ให้สิ่งที่คุณต้องการ ผมอยู่ในจุดที่เป็นบุญมากเลยครับ

 

...ส่วนพอล ผมเป็นแฟนตัวยงของเขาเลย เขาเป็นคนที่ดีมากด้วยเหมือนกัน ผมได้ดูหนังเขาทุกเรื่องเลยนะ อย่าง Prisoners อะไรพวกนั้น แต่มีหลายคนนะครับบอกว่าพวกเราเหมือนกัน เราเหมือนกันจริงเหรอครับ?”

 

 

มาถึงจุดนี้แล้วใครที่ยังสงสัยว่า แบร์รี คีโอแกน มารับบทเป็นใคร ตัวละครเดียวที่เข้ามาอยู่ในหัวเราก็คือ โจ๊กเกอร์ แต่อย่างที่แมตต์ รีฟส์บอก บรรดาตัวละครทุกตัวในภาพยนตร์เรื่อง The Batman ล้วนอยู่ในช่วงเริ่มต้นของวีรกรรมเท่านั้น พวกเขายังมีเวลาอีกมาก และปัญหาในก็อตแธมก็เพิ่งจะเริ่มคุกรุ่นเท่านั้น ต่อจากนี้ต่างหากที่จะเป็นของจริง มารอติดตามดูกันว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

เดอะ แบทแมน

  • 03 March 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ระทึกขวัญ /
  • 178 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง