HIGHLIGHT CONTENT

ผีห่า ออกขย้ำกลางงานปาร์ตี้ สะใจผู้ชมกลุ่มแรกในโลก แหวก แปลก มันส์ครบรส

  • 8,710
  • 14 พฤษภาคม 2015

ผีห่า ออกขย้ำกลางงานปาร์ตี้เปิดตัวหนังรอบปฐมทัศน์
สะใจผู้ชมกลุ่มแรกในโลก แหวก แปลก มันส์ครบรส

 

 

จัดหนักความเข้มข้นแอ็คชั่นมันส์สยองเลือดสาด ที่ผสมผสานไอเดียความแปลกแหวกแนว ระหว่างหนังผีกับโรคห่า ภายใต้ฉากหลังที่ย้อนยุคกลับไป 400 กว่าปี ก่อนกรุงศรีอยุธยาจะแตก คุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล ผู้กำกับ และทีมนักแสดง “ผีห่าอโยธยา” กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และฟุ๊คดุ๊ค ฟิล์ม ที่จัดฉายรอบปฐมทัศน์ให้กับสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติกลุ่มแรกในโลก ได้สัมผัสถึงทุกอรรถรสในภาพยนตร์ที่ถูกอกถูกใจคอหนังผี-แอ็คชั่นอย่างแน่นอน งานนี้หลายคนยังลุ้นไปกับความพยายามเอาตัวรอดของแต่ละตัวละคร จากวิกฤติผีห่ากัดกลืนกินผู้คนทั่วทั้งหมู่บ้านกัน ชนิดที่ว่าเกิดอาการนั่งเกร็งหลังไม่ติดเบาะกันไปตามๆ กัน!!!

การเปิดตัวภาพยนตร์ที่แหวก แปลกกับคอนเซ็ปท์ “ปาร์ตี้ผีห่า” ที่เหล่าแขกผู้มีเกียรติจะได้กับเซลฟี่ใกล้ชิดห้อมล้อมไปด้วยฝูงผีห่า ที่หลุดออกมาจากสมัยอโยธยา พร้อมเก็บบันทึกความสยองชวนขนลุกกับผีห่าที่กำลังจะขย้ำคอ ผ่านรูปภาพจาก  กล้องฟูจิ INSTAX กลับบ้านไปด้วย ยังมีมิวสิคปาร์ตี้สุดพิเศษจาก จีน กษิดิศ ที่จัดเต็มกับโชว์เสียงร้องเพราะๆ ในซาวน์ 80 มาร้องสดๆ ให้ฟังโดยมีไฮไลท์อยู่ที่บทเพลง “ไม่ว่าเมื่อไหร่” ที่แต่งขึ้นมาเพื่อประกอบภาพยนตร์ “ผีห่าอโยธยา” กับโชว์พิเศษที่ตั้งใจดีไซน์ขึ้นโดยเฉพาะหลังจากนั้นเหล่านักแสดงนำทั้ง 7 คน  ทั้ง เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์, แคท-ซอนญ่า สิงหะ, แม็กกี้- อาภา  ภาวิไล, แต๊บ-ธนพล มหธร, โซดา-วีรี ละดาพันธ์, คาน-คานธี วสุวิชย์กิต, หนึ่ง-ชลัฎ ณ สงขลาและคุณชายอดัม ผู้กำกับ ขึ้นพูดคุยถึงบทบาท และประสบการณ์ที่ได้รับ และเสียงตอบรับถึงตัวผีห่าที่อยู่ในกระแสความสนใจของผู้ชมอยู่ในขณะนี้ 

 

 

ก่อนที่ทั้งหมดจะร่วมถ่ายรูปรวม โดยได้รับเกียรติจาก ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล, หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา, หม่อมราชวงศ์ ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล, คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และพลตรี พชร รัตตกุล, พลอยพิชชา พิภพวรไชย ผู้ควบคุมงานสร้าง รวมถึงนักแสดงรับเชิญอย่าง ชาติ อรรถจินดา, แนน ปรางค์วลัย งานนี้เรียกได้ว่าได้รับความสนใจจากบรรดาผู้คนในวงการต่างมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง รวมไปถึงเหล่าผู้กำกับชั้นแนวหน้าของเมืองไทยอาทิ ปรัชญา ปิ่นแก้ว,บัณฑิต ทองดี, พิง ลำพระเพลิง, ภาคภูมิ วงศ์จินดา รวมไปถึงนักแสดงและเซเลปในวงการที่มาร่วมให้กำลังใจอาทิ เกรซ มหาดำรงค์กุล, นาวาอากาศโทจงเจต วัชรานันท์


เตรียมตัวร่วมฟันฝ่าไปกับอุบัติผีห่าที่พร้อมจะกัดกลืนกินทุกคนได้แล้ว
14 พ.ค.นี้ ผีห่าอโยธยา ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

ผีห่าอโยธยา

  • 14 May 2015
  • Adventure / แอ็คชัน / สยองขวัญ /
  • 85 นาที
15+