HIGHLIGHT CONTENT

เชื่อไหม? แพทริก สจ๊วต ปฏิเสธการปรากฏตัวเป็น Professor X ใน Doctor Strange 2

  • 955
  • 21 ก.พ. 2022

 

 

เชื่อไหม? แพทริก สจ๊วต ปฏิเสธการปรากฏตัวเป็น

Professor X ใน Doctor Strange 2

 

                สร้างความฮือฮาไปทั่วทุกหย่อมหญ้าจริง ๆ ตั้งแต่ตัวอย่างใหม่ล่าสุดของภาพยนตร์เรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness ปล่อยให้ได้ชมกัน แม้ว่าตัวอย่างจะไม่ได้เปิดเผยเนื้อหาของเรื่องอะไรมากมาย แต่พวกเขาก็ได้แง้มบรรดาตัวละคร และปมเรื่องราวสุดเข้มข้นเอาไว้เพียบ หนึ่งในตัวละครที่แม้ว่าจะไม่ได้ปรากฏออกมาเต็มตัว แต่แฟน ๆ ก็ตื่นเต้นและคิดกันไปชัดเจนแล้วว่าเขาจะต้องมาแน่ ๆ เพราะเสียงมันแสนจะคุ้นหูเหลือเกิน เขาคนนั้นคือ Professor X ที่รับบทโดย แพทริก สจ๊วต

 

                ล่าสุด แพทริก สจ๊วต ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ปฏิเสธเรื่องนี้ไปตามระเบียบ โดยเขาพูดกับ เว็บไซต์ Comic Book ว่า... “คุณรู้ไหมว่าจริง ๆ แล้วมีคนเลียนแบบเสียงของผมมาตั้งแต่ที่ผมเข้าวงการเมื่อ 60 ปีก่อนแล้วล่ะครับ เพราะงั้นผมเลยไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบในเรื่องนี้นะ

                ...ผมไม่ค่อยได้เช็คโซเชียลมีเดียหรอกนะครับ เพราะไม่ค่อยมีเวลา แต่ผมบอกได้เลยว่า ช่วงก่อนนอนวันอาทิตย์วันนั้น ผมมีข้อความเข้ามาเยอะมาก ทั้งเพื่อนและคนที่ผมแทบไม่รู้จัก ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘นั่นใช่คุณรึเปล่าน่ะ?’ แน่นอนละว่าตอนนั้นผมแค่อยู่ที่บ้านกำลังรอจะชมฟุตบอล เพราะงั้นมันจะเป็นผมไปได้ยังไงกันละเนอะ เราคงมีแต่ต้องรอชมกันเท่านั้นละครับ”

 

 

                มันดูจะเป็นการปฏิเสธ แต่ก็ปฏิเสธไม่หมดอย่างไรอย่างนั้น ซึ่งคำตอบประมาณนี้มักจะออกมาจากบรรดานักแสดงที่ลือว่าจะมาปรากฎตัวในภาพยนตร์อยู่เสมอ ๆ แต่อย่างน้อยเราก็ยินดีที่จะเก็บมันเป็นความลับต่อไป แล้วรอไปลุ้นกันในโรงภาพยนตร์ดีกว่าว่ามันจะมีอะไรรออยู่บ้าง โดย Doctor Strange in the Multiverse of Madness วางกำหนดฉายไว้ 5 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย

  • 04 May 2022
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 126 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง