HIGHLIGHT CONTENT

ไคจู ปะทะ เยเกอร์ ชมฉากใหม่มากมายพร้อมเบื้องหลังกับภาคต่อสงครามอสูรเหล็กสุดมันส์ ใน Pacific Rim: Uprising “ปฏิวัติพลิกโลก”

  • 31,237
  • 06 ธ.ค. 2017

 

ไคจู ปะทะ เยเกอร์ ชมฉากใหม่มากมายพร้อมเบื้องหลังกับภาคต่อสงครามอสูรเหล็กสุดมันส์ ใน Pacific Rim: Uprising “ปฏิวัติพลิกโลก”

 

จากงาน Tokyo Comic-Con 2017 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ที่ทาง Legendary และ Universal ได้นำคลิปเบื้องหลังพร้อมฉากใหม่มากมายของสงครามอสูรเหล็กภาต่ออย่าง Pacific Rim: Uprising มาเสิร์ฟให้กับแฟนๆให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันถ้วนหน้า ที่เผื่อว่าใครยังไม่จุใจกับตัวอย่างใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมา บอกได้เลยว่าคุณจะได้พบเจอกับฉากใหม่ๆพร้อมบทสัมภาษณ์และการถ่ายทำเบื้องหลัง ที่จะทำให้คุณอยากดู หนังสงครามไคจูปะทะหุ่นเหล็กยักษ์ไปอีก 10 เท่า!

 

 

พบกับการต่อสู้ที่ครอบคลุมทั่วโลกระหว่างสัตว์ประหลาดจากนอกโลกที่มีพลังทำลายล้างสูงและสุดยอดเครื่องจักรกลที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อกำจัดพวกมัน ภายใต้การควบคุมของมนุษย์เป็นเพียงปฐมบทที่นำไปสู่การโจมตีมนุษยชาติแบบเต็มพิกัดใน Pacific Rim: Uprising แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

 

 

จอห์น โบเยกา (Star Wars: The Force Awakens) นำแสดงในบท เจค เพนท์คอสต์ ชายหนุ่มหัวรั้น ผู้เคยเป็นผู้บังคับเยเกอร์อนาคตไกล ผู้ซึ่งพ่อผู้โด่งดังของเขาสละชีวิตเพื่อชัยชนะของมนุษยชาติเหนือสัตว์ประหลาด "ไคจู" นับตั้งแต่นั้นมา เจคก็เลิกฝึกฝนและเข้าไปพัวพันกับโลกอาชญากรรม แต่เมื่อภัยคุกคามที่ร้ายแรงยิ่งกว่าถูกปลดปล่อยออกมา เพื่อทำลายเมืองและสร้างความสิ้นหวังให้กับโลกใบนี้ เขาก็ได้รับโอกาสสุดท้ายในการสานต่อปณิธานของพ่อเขาจากน้องสาวผู้หายตัวไปนานของเขา มาโกะ โมริ (รินโกะ คิคุจิ) ผู้นำพลขับผู้กล้าหาญรุ่นใหม่ ผู้เติบโตภายใต้เงาสงคราม ในตอนที่พวกเขาแสวงหาความยุติธรรมให้กับผู้ที่ล่วงลับ ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขาคือ การรวมใจเป็นหนึ่งในการลุกฮือของคนทั่วโลกเพื่อต่อต้านกองกำลังที่หมายจะกำจัดพวกเขาให้สูญสิ้นเผ่าพันธุ์

 

 

เจคได้ร่วมมือกับแลมเบิร์ต (สก็อตต์ อีสต์วูด จาก Fast & Furious 8) นักบินที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ผู้เป็นคู่แข่งของเขา และแฮ็กเกอร์ เยเกอร์วัย 15 ปี อมารา (ไคลี สเปนีย์ นักแสดงหน้าใหม่) และบรรดาวีรบุรุษจากกองกำลังปกป้องภาคพื้นแปซิฟิค ก็กลายเป็นครอบครัวเพียงหนึ่งเดียวที่หลงเหลืออยู่ของเขา ในการก้าวไปสู่การเป็นกองกำลังป้องกันที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยปรากฏขึ้นบนผืนโลก พวกเขาจะสร้างปรากฏการณ์การผจญภัยสุดตระการตามันส์ระทึกโลกให้เป็นที่ประจักษ์

 

 

Pacific Rim Uprising แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก กำกับโดยสตีเวน เอส. เดอไนท์ (ซีรีส์เน็ตฟลิกซ์เรื่อง Daredevil, ซีรีส์สตาร์สเรื่อง Spartacus) และร่วมแสดงโดย จอห์น โบเยกา, รินโกะ คิคุจิ, สก็อตต์ อีสต์วูด, จิงเถียน, เบิร์น กอร์แมน, เอเดรีย อาร์โจนาและชาร์ลีย์ เดย์

 

 

เตรียมพบกับการต่อสู้ระหว่างหุ่นเหล็ก และสัตว์ประหลาดยักษ์"ไคจู" ได้ใน  Pacific Rim: Uprising วันที่ 22 มีนาคม 2018 ในโรงภาพยนตร์

 

ปฏิวัติพลิกโลก

  • 22 March 2018
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์ /
  • 110 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง