HIGHLIGHT CONTENT

การจากไปของ เนเทยัม จะส่งผลสำคัญใน Avatar 3 เรื่องราวบทถัดไปของครอบครัวซัลลี่

  • 2,975
  • 18 ม.ค. 2023

 

 

การจากไปของ เนเทยัม จะส่งผลสำคัญใน Avatar 3

เรื่องราวบทถัดไปของครอบครัวซัลลี่


การจากไปของลูกชายคนโตแห่งครอบครัวซัลลี่ ในตอนท้ายเรื่องของ Avatar: The Way of Water ได้สร้างจุดพลิกผันทางอารมณ์ที่สำคัญให้กับทุกตัวละครภายในเรื่อง โดยเฉพาะ เนย์ทิรี ที่ถูกครอบงำทั้งความโกรธเกรี้ยว และความเสียใจ ไม่เพียงเท่านั้นยังทิ้งบาดแผลความรู้สึกผิดเอาไว้ในใจของ โลอัค ลูกชายคนรองที่ได้รับการปกป้องจากพี่ชายด้วย แม้ว่าจะมีการจัดงานศพเพื่อส่งตัวให้เนเทยัมกลับสู่เอวาแล้ว แต่ดูเหมือนว่าประเด็นนี้จะถูกนำไปสานต่อในภาคต่อไป

 

จอน แลนเดา โปรดิวเซอร์คนสำคัญของ Avatar ได้ให้สัมภาษณ์แง้มถึงเรื่องราวที่ เนเทยัม จากไป จะส่งผลสำคัญต่อความเปลี่ยนแปลงของตัวละครในภาพยนตร์ภาคหน้า เขาได้บอกใบ้ถึงสิ่งเหล่านี้ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Empire ว่า...


"The Way of Water มีบทสรุปของตัวมันเองครับ อย่างที่ผมตั้งใจไว้ให้ทุกภาคเป็น แต่ตัวหนังเองก็ได้ทิ้งเชื้อไฟสำหรับภาคต่อด้วยเช่นกัน เพราะเราจะได้ลงลึกในตัวละครเหล่านี้อีกมาก ทั้งการที่ตัวคิรีจะไปไหนต่อ? โลอัคจะเป็นยังไง? การตัดสินใจของเจค และเนย์ทิรี จะออกมาแบบไหน? ทั้งหมดนี้จะถูกเล่าต่อไปและผลักดันเรื่องราวไปข้างหน้า ผมคิดว่ามันเป็นความคลาสสิคของจิมนะครับที่มักจะทำอะไรที่แตกต่าง พวกเขาจะกลับมารวมกันในฐานะของครอบครัว แต่ตอนนี้พวกเขาต่างก็ต้องอยู่กับความรู้สึกผิด ทั้งในมุมของการเป็นพ่อแม่และพี่น้อง โซอี้ถ่ายทอดบทบาทในฉากการเสียชีวิตได้ยอดเยี่ยมมาก แต่ความรู้สึกสูญเสียเหล่านั้นจะอยู่ไปอีกนานแค่ไหนในฐานะของความเป็นแม่ แล้วเธอจะก้าวข้ามผ่านมันได้ยังไง?"

 

 

พี่ชายผู้แสนดีอย่าง เนเทยัม จากไป ย่อมต้องสร้างผลกระทบอันแสนใหญ่หลวงให้กับครอบครัวซัลลี่ และมันสมเหตุสมผลที่ความรู้สึกทั้งหมดจะถูกส่งต่อในภาพยนตร์ภาคถัดไป ประกอบกับก่อนหน้านี้ที่มีการเปิดเผยว่า ในภาคที่ 3 จะเป็นการเล่าเรื่องราวผ่านสายตาของโลอัค ยิ่งทำให้น่าสนใจไปอีกว่า ตัวละครนี้จะเติบโตและพัฒนาไปได้อีกมากน้อยแค่ไหน มารอติดตามกันต่อไปใน Avatar 3 เตรียมเข้าฉายในปี 2024

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

ข่าวที่เกี่ยวข้อง