HIGHLIGHT CONTENT

เขาคนนี้มาเพื่อพิชิต — พบกับตัวอย่างแรกสุดยิ่งใหญ่ของ Napoleon

  • 2,242
  • 11 ก.ค. 2023

เขาคนนี้มาเพื่อพิชิต — พบกับตัวอย่างแรกสุดยิ่งใหญ่ของ Napoleon

 

 

โซนี่ และ แอปเปิล เพิ่งจะปล่อยตัวอย่างแรกสำหรับภาพยนตร์ Napoleon ออกมา โดยมันเป็นภาพยนตร์ที่ผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ ตั้งเป้าหมายว่าจะสร้างมาอย่างยาวนาน ซึ่งเขาจะหวนกลับมาร่วมงานกับ วาคีน ฟินิกซ์ ที่จะมารับบทบาทเป็นจักรพรรดิแห่งฝรั่งเศส นโปเลียน โบนาปาร์ต และแน่นอนว่ามันจะเป็นมหากาพย์ภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่เรื่องใหม่ตามแนวทางของ สก็อตต์ อย่างแน่นอน โดยก่อนหน้านี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกวางเอาไว้ให้เข้าฉายผ่านทางสตรีมมิ่ง ก่อนที่จะถูกเปลี่ยนแปลงมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ด้วย

โดยในตัวอย่างแรกของภาพยนตร์นี้ เราจะได้เห็นการเติบโตของตัวละคร นโปเลียน ของ ฟินิกซ์ นับตั้งแต่ที่เขาเป็นทหารชั้นเลวที่ต้องต่อสู้ในแนวหน้า ก่อนที่เขาจะเริ่มชื่อเสียงขึ้นมาในฐานะอาวุธของเหล่าผู้มีอำนาจ จนทำให้เขายึดอำนาจทั้งหมดมาไว้ในมือและขึ้นครองบัลลังก์แห่งฝรั่งเศสด้วยตัวของเขาเอง

 

 

ก่อนหน้านี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกวางเอาไว้ให้เข้าฉายผ่านทางแอปเปิลทีวีพลัส ก่อนที่สิทธิ์การจัดจำหน่ายในโรงภาพยนตร์จะตกอยู่ในมือของโซนี่ ภายใต้ความร่วมมือกับแอปเปิลสตูดิโอ อย่างไรก็ตาม Napoleon จะไม่ได้เป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวของแอปเปิลสตูดิโอที่เดินตามรอยเท้านี้ เพราะว่าภาพยนตร์อย่าง Killers of the Flower Moon ของ มาร์ติน สกอร์เซซี ที่เป็นผลงานของสตูดิโอเดียวกันนี้ ก็มีกำหนดที่จะเข้าฉายในช่วงเดือนตุลาคมนี้ด้วย

 

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังจะได้นักแสดงสาวผู้เคยถูกเสนอชื่อเขาชิงรางวัลออสการ์อย่าง วาเนสซ่า เคอร์บี้ จะมารับบทเป็น จักรพรรดินีโจเซฟีน ราชีนีคู่กายของ นโปเลียน อีกด้วย โดยก่อนหน้านี้เธอได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เอาไว้ว่า

 

“มันยิ่งใหญ่มาก วาคีน เป็นคนที่พิเศษ นี่เป็นเรื่องราวชีวิตประวัติอิงประวัติศาสตร์ที่ดีที่สุดของ สก็อตต์ มันมีฉากการสู้รบที่ยอดเยี่ยมและมีตัวละครที่อัศจรรย์ให้เรียนรู้ ในแบบเดียวกับที่ วาคีน ทำ มันเป็นน่ายินดี เป็นความรู้สึกดีที่ได้ทำมัน ฉันรักมัน”

 

Napoleon มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

จักรพรรดินโปเลียน

  • 22 November 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ชีวิต /
  • 158 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง