HIGHLIGHT CONTENT

เผย “สันดานแม่” ชื่อไทยสุดแซ่บ “MOTHERS’ INSTINCT” สู่สงครามประชันสันดาน ฟาดฟันสุดเดือด

  • 468
  • 11 มี.ค. 2024

 

 

เผย “สันดานแม่” ชื่อไทยสุดแซ่บ “MOTHERS’ INSTINCT”

ดึง 2 ตัวแม่ผู้ชนะรางวัลออสการ์ 

“เจสสิกา แชสเทน - แอนน์ แฮทธาเวย์”

สู่สงครามประชันสันดาน พร้อมฟาดฟันสุดเดือด 4 เมษายนนี้

 

“มงคลเมเจอร์” ต้อนรับวันสตรีสากลด้วยการปล่อย “โปสเตอร์ไทย” ภาพยนตร์เขย่าขวัญน่าจับตาแห่งปี “MOTHERS’ INSTINCT” กับชื่อไทยสุดแซ่บ “สันดานแม่” เผยโฉมหน้าแฝงความร้ายลึกของสองนักแสดงตัวแม่ฮอลลีวูดอย่าง “เจสสิกา แชสเทน” และ “แอนน์ แฮทธาเวย์” ที่เตรียมเข้าสู่สงครามประชันสันดานกันอย่างดุเดือด พร้อมการันตีการฟาดฟันการแสดงระดับออสการ์ในบทบาทที่คุณคาดไม่ถึง 

 

โดย “เจสสิกา แชสเทน” นักแสดงสาวมากฝีมือที่เคยคว้าออสการ์มาแล้วจาก “The Eyes of Tammy Faye” (2021) ได้กล่าวถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า 

 

"แอนนี่ (แอนน์ แฮทธาเวย์) กับฉันสนุกกันมากตอนถ่ายทำ มันเหมือนกับการย้อนกลับไปรำลึกถึงหนังอย่าง ‘What Ever Happened to Baby Jane?’ ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นหนังคนละแนว แต่การที่เอานักแสดงหญิงสองคนมาปะทะฝีมือเชือดเฉือนอารมณ์ กลั่นมันออกมาเป็นความระทึกสุดกดดัน ฉันว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ขอบคุณพระเจ้าที่ฉันกับแอนนี่ซี้กัน มันเลยไม่เขม่นกันนอกจอแบบสองสาวในเรื่องนั้น"

 

 

ด้าน “แอนน์ แฮทธาเวย์” ที่แม้จะผ่านการแสดงมาอย่างโชกโชนและได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วใน “Les Misérables” (2012) กลับเผยว่าเรื่องนี้เป็นบทบาทที่เล่นยากที่สุดในชีวิตการแสดงของเธอเลยทีเดียว

 

“MOTHERS’ INSTINCT” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 60 เมื่อมิตรภาพของสองสาวเพื่อนซี้อย่าง “อลิซ” (เจสซิกา แชสเทน) และ “เซลีน” (แอนน์ แฮทธาเวย์) ต้องพังทลายลงหลังเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงกับลูกชายของพวกเธอ ความรู้สึกผิด ความไม่ไว้ใจ และความนอยด์ได้บั่นทอนและบ่อนทำลายความ สัมพันธ์ของทั้งคู่ พร้อมจุดชนวนสงครามประสาทสุดระทึกที่จะปลุกสัญชาตญาณมืดความเป็นแม่!

 

พบการปะทะการแสดงสุดเข้มข้นครั้งแรกของ “เจสสิกา แชสเทน” และ “แอนน์ แฮทธาเวย์” ที่จะเปลี่ยนมิตรภาพอันงดงามสู่สงครามประชันสันดานเกินคาดเดาใน “MOTHERS’ INSTINCT สันดานแม่” 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

สันดานแม่

  • 04 April 2024
  • Adventure / ชีวิต / ระทึกขวัญ /
  • 94 นาที
15+