HIGHLIGHT CONTENT

คนหนึ่งร้ายลึก! คนหนึ่งฟาดไม่ยั้ง! เปิดสงครามประสาท เผย “สันดานแม่” ใน Mothers’ Instinct

  • 200
  • 20 มี.ค. 2024

 

 

คนหนึ่งร้ายลึก! คนหนึ่งฟาดไม่ยั้ง!

“เจสสิกา แชสเทน - แอนน์ แฮทธาเวย์”

เตรียมเปิดสงครามประสาท เผย “สันดานแม่” เหนือคาด

ใน “Mothers’ Instinct” 4 เมษายนนี้

 

 

แฟนหนังทั่วโลกต้องจับตา เตรียมพบภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึก “Mothers’ Instinct สันดานแม่” การโคจรมาพบกันของสองสุดยอดนักแสดงหญิงแห่งวงการเจ้าของรางวัลออสการ์ “แอนน์ แฮทธาเวย์” และ “เจสสิกา แชสเทน” กับเรื่องราวร้อนระอุของสองเพื่อนรัก “อลิซ” และ “เซลีน” ที่แตกหักกันหลังโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่เมื่อลูกชายของเซลีนเสียชีวิต ก่อให้เกิดความบั่นทอนใจและเริ่มไม่ไว้ใจซึ่งกันและกัน จนกลายเป็นสงครามประสาทของสองแม่ที่ต่างก็มีทักษะการฟาดฟันไม่แพ้กัน และพร้อมเผยสันดานดิบออกมาอย่างบ้าคลั่ง

 

“เซลีน” รับบทโดย “แอนน์ แฮทธาเวย์” แม่ผู้สูญเสียลูกชายในโศกนาฏกรรม เตรียมฟาดให้ประสาทแ-ก เมื่อความเศร้ากัดกินหัวใจ เซลีนเริ่มเผยสันดานมืดพร้อมงัดทุกอย่างเพื่อเปิดสงครามกับเพื่อนรักของเธอ

“แอนน์ แฮทธาเวย์” นักแสดงรางวัลออสการ์เผยถึงบทนี้ว่าเป็นบทบาทที่ยากที่สุดตั้งแต่ที่เคยแสดงมา แถมมันยังดาร์กจนเธอสะพรึงเลยทีเดียว

“เป็นบทที่ยากที่สุดเลยค่ะ มันกระตุ้นความกลัวที่ซ่อนอยู่ในก้นบึ้งที่สุดของฉันจนเกือบถอนตัวจากภาพยนตร์เลยละ”

 

“อลิซ” รับบทโดย “เจสสิกา แชสเทน” แม่ผู้ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว แม้จะต้องร้ายให้ตายกันไปข้างก็ตาม การตายของลูกเพื่อนรักทำให้อลิซเริ่มขวัญผวา เมื่ออีกฝ่ายทำตัวเปลี่ยนไปจนเธอเกิดความวิตกอย่างหนักว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้นกับเธอและครอบครัว อลิซจึงต้องเตรียมพร้อมงัดสันดานแม่เพื่อฟาดฟันกับมิตรภาพที่เคยแสนหวานของพวกเธอ

“เจสสิกา แชสเทน” นักแสดงรางวัลออสการ์พูดถึงการเชือดเฉือนบทบาทครั้งสำคัญนี้ว่า

“การที่เอาสองตัวแม่มาปะทะฝีมือแบบเชือดเฉือนอารมณ์ กลั่นมันออกมาเป็นความระทึกสุดกดดัน ฉันว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก”

 

                ใครจะเหนือกว่ากันในสงครามประสาทนี้ คอหนังชาวไทยเตรียมพบกับที่สุดแห่งการแสดงของ “แอนน์ แฮทธาเวย์” และ “เจสสิกา แชสเทน” สองแม่ที่จะสั่งสอนให้คุณรู้ว่าไม่มีสันดานไหนจะร้ายเท่า “สันดานแม่” ได้อีกแล้ว “Mothers’ Instinct” ร้ายจัดหนัก 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

สันดานแม่

  • 04 April 2024
  • Adventure / ชีวิต / ระทึกขวัญ /
  • 94 นาที
15+