HIGHLIGHT CONTENT

ฟาดเดือด! 4 ตัวแม่ออสการ์ เปิดวอร์สนั่นจอ คอหนังสุดฟิน สองโปรเจกต์ห้ามพลาด

  • 420
  • 04 มี.ค. 2024

 

 

ฟาดเดือด! 4 ตัวแม่ออสการ์

“นาตาลี พอร์ตแมน VS จูลีแอนน์ มัวร์”

และ “เจสสิกา แชสเทน VS แอนน์ แฮทธาเวย์”

เปิดวอร์สนั่นจอ คอหนังสุดฟิน สองโปรเจกต์ห้ามพลาด

“May December” และ “Mothers’ Instinct”

 

 

“มงคลเมเจอร์” พร้อมเพิ่มดีกรีความร้อนแรงบนจอภาพยนตร์กับสองโปรเจกต์ฟอร์มดีที่ไม่ควรพลาดแห่งปี “May December” และ “Mothers’ Instinct” ที่ส่ง 4 นักแสดงหญิงแถวหน้าของฮอลลีวูดเจ้าของรางวัลออสการ์ “นาตาลี พอร์ตแมน” (Black Swan), “จูลีแอนน์ มัวร์” (Still Alice), “เจสสิกา แชสเทน” (The Eyes of Tammy Faye) และ “แอนน์ แฮทธาเวย์” (Les Misérables) มาประชันบทบาทและฝีมือการแสดงสุดท้าทายให้คอหนังชาวไทยได้ฟินคาโรงจนเลือกข้างเชียร์กันไม่ถูกเลยทีเดียว

 

วอร์แรก! “นาตาลี พอร์ตแมน” ปะทะ “จูลีแอนน์ มัวร์” ใน “May December รัก.ร่าน.ร้าย” ภาพยนตร์ชิงออสการ์บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมปีล่าสุด ถ่ายทอดความสัมพันธ์สุดซับซ้อนในหัวใจผู้หญิง พร้อมยั่วยุศีลธรรมในใจผู้ชมกับเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากเหตุการณ์จริงของ “ครูสาวใหญ่” วัย 36 ที่ลักลอบมีความสัมพันธ์กับ “ลูกศิษย์หนุ่มน้อย” อายุเพียง 13 ปี เธอถูกจับฐานล่วงละเมิด หลังพ้นโทษพวกเขาแต่งงานและมีลูกด้วยกัน จนกระทั่งเหตุการณ์สุดอื้อฉาวนี้กำลังถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ และความรักของเขาและเธอก็กำลังจะถูกทดสอบโดย “นักแสดงสาวเจ้าบทบาท” ผู้เข้ามาแทรกซึมเข้าไปถึงจุดลึกลับที่สุดในชีวิตรักของทั้งคู่

 

“May December รัก.ร่าน.ร้าย” เปิดรอบพิเศษ 7-13 มีนาคม รอบ 1 ทุ่มเป็นต้นไป ก่อนฉายจริง 14 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

วอร์สอง! “เจสสิกา แชสเทน” ฟาดฟัน “แอนน์ แฮทธาเวย์” ใน “Mothers’ Instinct” ภาพยนตร์เขย่าขวัญน่าจับตาแห่งปีกับเรื่องราวความสัมพันธ์ของสองสาวเพื่อนรักเพื่อนร้ายที่ต้องแตกหักกันหลังเกิดโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ในครอบครัวที่ทำให้หนึ่งในพวกเธอต้องสูญเสียลูกชายไป ความเคลือบแคลงใจค่อยๆ บ่อนทำลายความผูกพันของทั้งคู่ เมื่อสัญชาตญาณดิบความเป็นแม่ถูกปลุกขึ้น ต่างคนต่างเผยด้านมืดที่ซ่อนเร้นกันมานาน สงครามประสาทสุดระทึกจนเกินคาดเดาจึงเริ่มลุกเป็นไฟ...


ไม่มีรักไหนจะยิ่งใหญ่กว่ารักของแม่ ความแค้นก็เช่นกัน “Mothers’ Instinct” 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

สันดานแม่

  • 04 April 2024
  • Adventure / ชีวิต / ระทึกขวัญ /
  • 94 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง