HIGHLIGHT CONTENT

คำแถลงจาก เจมส์ วาน ถึงแฟนหนัง ก่อนไปชม Aquaman and the Lost Kingdom

  • 307
  • 20 ธ.ค. 2023

คำแถลงจาก เจมส์ วาน ถึงแฟนหนัง

ก่อนไปชม Aquaman and the Lost Kingdom

 

 

คำแถลงจาก เจมส์ วาน

 

ภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ผมสร้างขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นแนวไหน มักจะย้อนกลับมาสะท้อนถึงความเป็นมนุษย์ของตัวละคร ในเรื่อง  “Aquaman and the Lost Kingdom” ต่อเนื่องจากเรื่องราวของอาร์เธอร์ เขาต้องรับหน้าที่ในฐานะกษัตริย์แห่งแอตแลนติสและเป็นพ่อ โดยปกป้องทั้งอาณาจักรและครอบครัวของเขาไว้ให้ได้

ขณะที่ภาคล่าสุดจะเป็นเรื่องราวความรักของอาร์เธอร์ ในภาคนี้จะเป็นการต่อสู้ผจญภัยของสองพี่น้องคืออาร์เธอร์และออร์ม พวกเขาต้องก้าวข้ามความแตกต่างเพื่อปกป้องโลก และต้องต่อสู้กับแบล็ค แมนต้าที่มีพลังเหนือกว่า ความรักที่เขามีต่อพ่อและความปรารถนาส่วนตัวนำไปสู่การแก้แค้น เราไม่อยากยืดขยายแค่เนื้อเรื่องและตัวละคร แต่อยากให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำและตื่นเต้นมากขึ้นด้วย จนทำให้เกิดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สู่อีกขั้น

ผมตื่นเต้นที่ได้กลับมาหาครอบครัว “Aquaman” ทีมนักแสดงที่เคยถ่ายทอดตัวละครเหล่านี้ได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งเจสัน แพทริค แอมเบอร์ ยาห์ยา และนิโคล รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ อีกด้วย ทีมงานสร้างสรค์ที่ช่วยสร้างภาพตื่นเต้นและโลกที่ยากจะลืมเลือนได้ลง แต่ตอนนี้ความเดิมพันสูงขึ้นและโลกมีความยิ่งใหญ่มากขึ้น

 

 

แอตแลนติสในครั้งนี้ก็มีความยิ่งใหญ่ มีสีสันสดใส และดูมีชีวิตชีวามากขึ้น อาร์เธอร์และออร์มต้องรับภารกิจที่จะพาพวกเขาก้าวสู่ดินแดนใหม่อย่าง The Lost Kingdom แอนตาร์คติกาดูจะเป็นดิ้นแดนที่มีความน่าสนใจและคุ้นตา แต่ก็เป็นสถานที่ที่คนส่วนใหญ่ยังไม่เคยไปเยือน และทำให้ผมอยากเข้าไปสำรวจมากขึ้น ผมตื่นเต้นที่ได้สร้างอาณาจักรนีขึ้นมา ได้เห็นรายละเอียดวิชวลใหม่ของเรื่องนี้พร้อมกับโลกใบใหม่อื่นๆ ผมขอบอกว่านี่ไม่ใช่ 1 ในผลงานภาพยนตร์ของผมที่ไร้เอกลักษณ์ด้านการสร้าง ฉะนั้นมันต้องมีสิ่งมีชีวิตที่แปลกใหม่และลึกลับให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินแน่นอน

แต่ประเด็นสำคัญทั้งหมดคืออาร์เธอร์/อควาแมน พร้อมด้วยเสน่ห์และอารมณ์ขันที่เจสันใส่เข้าไปในบทซูเปอร์ฮีโร่นี้ แม้ว่าอควาแมนจะนั่งอยู่บนบัลลังก์ ต้องรับผิดชอบต่อทุกสิ่งที่เกี่ยวกับแอตแลนติส เขายังคงเป็นมนุษย์คนหนึ่ง ต้องรับหน้าที่ 2 บทบาททั้งคุณพ่อและกษัตริย์ในโลกใบใหม่ที่มีความโดดเด่นและกว้างใหญ่ใบนี้

 

Aquaman and the Lost Kingdom หรือ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง