HIGHLIGHT CONTENT

รวมประสบการณ์เผชิญหน้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์นรก สู่หนังระบายแค้นคนชั่วใน The Beekeeper

  • 610
  • 09 ม.ค. 2024

 

 

โดนกันถ้วนหน้า! ตั้งแต่นักแสดงยันทีมงาน

รวมประสบการณ์เผชิญหน้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์นรก

สู่หนังระบายแค้นคนชั่วใน The Beekeeper นรกเรียกพ่อ  

11 มกราคม 2024 ในโรงภาพยนตร์

 

เตรียมนับถอยหลังสู่ความเดือดกับ  The Beekeeper  นรกเรียกพ่อ ภาพยนตร์แอ็กชันล้างแค้นเปิดปี 2024 นำแสดงโดยเจ้าพ่อแอ็กชันตลอดกาล เจสัน สเตแธม กับบทบาท อดัม เคลย์ อดีตเจ้าที่พิเศษระดับมือพระกาฬ ที่ทิ้งอดีตตัวเองไว้ข้างหลัง แต่เมื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์มาหลอกเงินของหญิงชราที่เขารักและเคารพไปจนเกลี้ยง จนเธอปลิดชีพตัวเอง เคลย์ต้องเปิดโหมดคลั่งล้างบางแก๊งคอลเซ็นเตอร์โคตรชั่วให้สิ้นซาก

 

ในยุคที่คอลเซ็นเตอร์ระบาดไปทั่วโลก หลายคนตกเป็นเหยื่อนรกขององค์กรนี้ที่มีอยู่ทุกที่ โดยผู้เขียนบทอย่าง “เคิร์ต วิมเมอร์” เองก็เคยมีประสบการณ์ร่วมกับแก๊งคนนรกกลุ่มนี้  หลายปีก่อนเขาเคยมีป้าเป็นหญิงหม้าย อาศัยอยู่ตัวคนเดียวในเยอรมนี มีคนตีสนิทเธอ ปลอมเป็นแม่บ้านย้ายเข้าไปอยู่บ้านเดียวกับเธอ ก่อนจะหลอกเอาเลขบัญชีถอนเงินออกไปทั้งหมด ป้าของวิมเมอร์ตายไปโดยไม่มีเงินเหลืออยู่เลย เขาจำเหตุการณ์นี้ฝังใจ  นักเขียนมือฉมังรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมเลยที่พวกเดนสังคมหลอกคนแก่ ชิงเงินเก็บทั้งชีวิตของพวกเขาไป เขาเลยขอนำความแค้นมาถ่ายทอดในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อย่าง The Beekeeper  

 

 

อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ จอช ฮัทเชอร์สัน (The Hunger Games) ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีญาติตัวเองโดนต้มตุ๋น เขาเล่าประสบการณ์คุณทวดของเขาที่เคยส่งเงินให้สิบแปดมงกฏ ผู้ปลอมตัวเป็นหลานของเธอที่ชื่อคอนเนอร์ ซึ่งคือน้องชายของจอช โดยโทรมาขู่ขอเงินประกันตัว ไม่งั้นหลานตัวเองจะติดคุก เหตุการณ์นี้ทำให้นักแสดงหนุ่มจำฝังใจ และเก็บความแค้นนี้มาระบายแบบจัดหนักในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

แฟนหนังชาวไทยเตรียมพบกับที่สุดของประสบการณ์ความมันส์ประเดิมปี ใน The Beekeeper นรกเรียกพ่อ 11 มกราคม 2024 ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

นรกเรียกพ่อ

  • 11 January 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ระทึกขวัญ /
  • 105 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง