HIGHLIGHT CONTENT

แนะนำตัวละครจาก "อ้าย..คนหล่อลวง" ปฏิบัติการสุดฮา แผนไหนจะลวงสำเร็จ??

  • 961
  • 17 พ.ย. 2020

แนะนำตัวละครจาก  "อ้าย..คนหล่อลวง" กำหนดฉาย 3 ธันวาคมนี้ 

“ทาวเวอร์” รับบทโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ
นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดแพรวพราว ผ่านประสบการณ์หลอกคนมานับครั้งไม่ถ้วน แต่จะเลือกเฉพาะเหยื่อที่มีความโลภครอบงำเท่านั้น แถมมีความสามารถอ่านปากได้แม่นยำเหมือนฟังด้วยหู และยังหาตัวจับยาก เพราะไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง จะกิน จะนอน จะหลอกคน ก็จะอยู่แต่บนรถเท่านั้น!

 

“เพชร” รับบทโดย แบงค์ - ธิติ มหาโยธารักษ์
หนุ่มหน้าตาดี แสนขี้อ้อน แฟนเก่าที่เคยหลอกให้ “อินา” เปย์ค่าเทอม ปัจจุบันเป็นเจ้าของบริษัททัวร์รายใหญ่ในขอนแก่น รอยยิ้มทรงเสน่ห์ของเขา สามารถหลอกให้สาวๆ เคลิ้มเปย์เงินให้โดยไม่รู้ตัว

 

“ครูนงนุช” รับบทโดย แหม่ม - คัทลียา แมคอินทอช
ครูสอนภาษาจีนสมัยประถมของ “อินา” ที่มีหนี้ก้อนโต ด้วยความหมดหนทางอยากปลดหนี้ เลยต้องจำยอมเข้าร่วมแก๊งต้มตุ๋นของ “ทาวเวอร์” และยังต้องแปลงโฉมเป็นนักธุรกิจสาวใหญ่สุดไฮโซ

 

“โจร” รับบทโดย เผือก - พงศธร จงวิลาส
พี่ชายของ “ทาวเวอร์” มิจฉาชีพรุ่นเก๋าที่เข้า-ออกคุกเป็นว่าเล่น มีความสามารถในการหลอกล่อเหยื่อเพื่อให้ได้เงินตามที่ต้องการ เป็นเหตุผลให้ “ทาวเวอร์” ชักชวนมาร่วมภารกิจต้มตุ๋นในครั้งนี้

 

“อินา” รับบทโดย ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
สาวซื่อสุดโก๊ะ มีอาชีพเป็นพนักงานเร่งรัดหนี้สิน แต่ดันมีหนี้ท่วมหัวเสียเอง เพราะโดนแฟนเด็กหลอกเปย์ค่าเทอมจนหมดตัว จึงต้องใช้ชีวิตอย่างประหยัดสุดๆ ถึงขั้นกินกล้วยแทนข้าว และหารายได้เสริมจากการรีวิวสินค้าเพื่อใช้หนี้

 

 

เรื่องราวของ  ‘ทาวเวอร์’ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) นักต้มตุ๋นคอลเซนเตอร์สุดแพรวพราว ที่ดันพลาดท่าถูก ‘อินา’ (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) อดีตสาวแบงค์สุดเพี้ยนจับไต๋ได้ อินาจึงยื่นข้อเสนอเพื่อแลกกับการไม่แจ้งตำรวจจับ นั่นคือการให้ทาวเวอร์คิดแผนต้มตุ๋น ‘เพชร’ (แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์) แฟนเด็กที่หลอกให้อินาเปย์ค่าเทอมหลายแสนแล้วชิ่งหนี จนอินาเป็นหนี้ท่วมหัว ภารกิจถูกยกระดับ เมื่อทาวเวอร์ตัดสินใจเปลี่ยนแผน จากต้มเงินแสน เป็นตุ๋นเงินล้าน

งานนี้จึงต้องหาผู้ร่วมทีมอย่าง ‘ครูนงนุช’ (แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช) ครูสมัยประถมของอินา ที่ต้องปลอมตัวเป็นนักธุรกิจสาว และ ‘พี่โจร’ (เผือก-พงศธร จงวิลาส) พี่ชายของทาวเวอร์ มิจฉาชีพรุ่นเก๋าที่เข้าออกคุกเป็นว่าเล่น เริ่มแผนลวงได้ไม่ทันไร อินากลับหวั่นไหวกับสิบแปดมงกุฎสุดหล่ออย่างทาวเวอร์ เหมือนชีวิตวนมาเจอแฟลชแบ็ก หรือจะเป็นโชคร้ายของอินา ที่ต้องเจอแต่ผู้ชาย ‘หล่อลวง’ภารกิจหลอกเงินต้องเดินหน้า แต่อินาจะห้ามใจ ไม่ให้รักนักต้มตุ๋นไหวหรือเปล่า!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง