HIGHLIGHT CONTENT

จาก บ้านฉันตลกไว้ก่อน พ่อสอนไว้ สู่ อ้าย..คนหล่อลวง รวมหนังจาก เมษ ธราธร

  • 2,640
  • 03 ธ.ค. 2020

เมษ ธราธร ผู้กำกับจาก GDH มาพร้อมผลงานล่าสุด "อ้าย..คนหล่อลวง" กำหนดฉาย 3 ธันวาคมนี้ เรื่องราวของ ‘ทาวเวอร์’ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) นักต้มตุ๋นคอลเซนเตอร์สุดแพรวพราว ที่ดันพลาดท่าถูก ‘อินา’ (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) อดีตสาวแบงค์สุดเพี้ยนจับไต๋ได้ อินาจึงยื่นข้อเสนอเพื่อแลกกับการไม่แจ้งตำรวจจับ นั่นคือการให้ทาวเวอร์คิดแผนต้มตุ๋น ‘เพชร’ (แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์) แฟนเด็กที่หลอกให้อินาเปย์ค่าเทอมหลายแสนแล้วชิ่งหนี จนอินาเป็นหนี้ท่วมหัว ภารกิจถูกยกระดับ เมื่อทาวเวอร์ตัดสินใจเปลี่ยนแผน จากต้มเงินแสน เป็นตุ๋นเงินล้าน

งานนี้จึงต้องหาผู้ร่วมทีมอย่าง ‘ครูนงนุช’ (แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช) ครูสมัยประถมของอินา ที่ต้องปลอมตัวเป็นนักธุรกิจสาว และ ‘พี่โจร’ (เผือก-พงศธร จงวิลาส) พี่ชายของทาวเวอร์ มิจฉาชีพรุ่นเก๋าที่เข้าออกคุกเป็นว่าเล่น เริ่มแผนลวงได้ไม่ทันไร อินากลับหวั่นไหวกับสิบแปดมงกุฎสุดหล่ออย่างทาวเวอร์ เหมือนชีวิตวนมาเจอแฟลชแบ็ก หรือจะเป็นโชคร้ายของอินา ที่ต้องเจอแต่ผู้ชาย ‘หล่อลวง’ภารกิจหลอกเงินต้องเดินหน้า แต่อินาจะห้ามใจ ไม่ให้รักนักต้มตุ๋นไหวหรือเปล่า!

 

แต่ก่อนที่เราจะไปฮาเรื่องราวสุดป่วนจากฝีมือการกำกับภาพยนตร์ของเมษ ธราธร
วันนี้เราขอพาทุกคนย้อนดูผลงานในอดีตของเขากัน 

- รวมผลงาน เมษ ธราธร - 

 

บ้านฉัน ตลกไว้ก่อน พ่อสอนไว้

เป็นหนังแนวครอบครัวที่ได้  พอลล่า เทเลอร์  มาประกบกับนักแสดงรุ่นเด็ก  ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์ และ จตุรงค์ มกจ๊ก  เรื่องราวของต๊อก เด็กชายที่เติบโตในครอบครัวที่พ่อเป็นตลก เขาคือทายาทที่เล่นตลกฝืดที่สุดในขณะที่น้องสาวของเขาเล่นตลกได้ฮากว่า ต๊อก ได้พบกับคุณหมอน้ำแข็ง  หมอรักษาสิว ที่ดันมาขำในมุขของต๊อกเพียงคนเดียว ทำให้เรื่องราวความรักต่างวัยแบบน่ารักๆเกิดขึ้น 

 

 

ATM เออรัก เออเร่อ  

 
 

  เต๋อ ฉันทวิชช์  ประกบกับ ไอซ์ ปรีชญา  ซึ่งหนังเรื่องนี้เน้นความฮาแบบหนักมาก เนื้อเรื่องชวนติดตามทำให้ โกยรายได้ สูงถึง 152.5 ล้านบาท เล่าเรื่องความรักของพนักงานในธนาคาร 2 คน ที่กฎเหล็กของธนาคารนี้คือ ห้ามเป็นแฟนกัน  กลายมาเป็นอุปสรรคและบทพิสูจน์ความรักที่ทำเอาคนทั้งประเทศต้องขำกลิ้ง หนังประสบความสำเร็จจนถูกสร้างเป็น ละครซีรีส์  ATM 2 คู่เวอร์ เออเร่อ เออรัก 

 

ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ 

หนังไทยที่สร้างปรากฎการณ์ความฮาอีกหนึ่งเรื่องของ GTH นำแสดงโดย  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิก หยิบเอาเรื่องครูสอนภาษากับชายหนุ่มหัวทึบที่ต้องการเรียนภาษาเพื่อเอาไปง้อแฟน หนังประสบความสำเร็จกวาดรายได้ 326.10 ล้านบาท เป็นภาพยนตร์อันดับ 2 ของปี 2557 ที่ทำรายได้สูงสุดรองลงมาจากพี่มากพระโขนง ซึ่งกระแสฮิตจากหนังท่าเต้น ABC ชักกระตุก โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง โดยล่าสุดถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปรีเมคใหม่ในเวอร์ชั่นอินโดนีเซีย ในชื่อ Love You, Love You Not

 

อ้าย..คนหล่อลวง

  • 03 December 2020
  • Adventure / ตลก / โรแมนติก /
  • 128 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง