HIGHLIGHT CONTENT

7 นักแสดงถ่ายทอดบทบาทกลุ่มผู้เหลือรอดจากผีห่า ใน ผีห่าอโยธยา

  • 81,653
  • 06 ม.ค. 2015

ร่วมงาน คุณชายอดัม ผกก. ผีห่าอโยธยา
7 นักแสดงงานเข้าทุ่มสุดชีวิตกับกลุ่มผู้เหลือรอดจากอุบัติผีห่ากัดกินผู้คน

 

 

อีกหนึ่งผู้กํากับภาพยนตร์ที่ทุกอย่างต้องพร้อม สําหรับ คุณชายอดัม-ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักแสดงที่ผ่านการคัดเฟ้น มากับมือด้วยแล้ว อย่างเรื่อง “ผีห่าอโยธยา” ภาพยนตร์เรื่องที่ 2 กับ สหมงคลฟิล์ม อินตอร์เนชั่นแนล และเป็นหนังพีเรียด แอ็คชั่น สยองขวัญเลือดสาด ที่เรื่องเกิดขึ้นในสมัยอโยธยาปีพ.ศ. 2108 ที่มีโรคห่าระบาด ผู้คนล้มตายจํานวนมาก ศพกลับฟื้นมีชีวิตไล่กัดกินผู้คนทั่วทั้งหมู่บ้าน เหลือเพียงคนกลุ่มหนึ่งท่ามกลางสถานการณ์แห่งความเป็นความตาย และต้องมาเผชิญหน้าเพื่อเอาตัวรอดกับวิกฤติผีห่ากัดกลืนกินผู้คนในหมู่บ้านร่วมกัน งานนี้ทุกตัวละครจะต้องถูกถ่ายทอดแต่ละอารมณ์ออกมา และตัวละครหลักจาก 7 นักแสดงที่มีตั้งแต่รุ่นใหม่ไฟแรงถึงรุ่นใหญ่มากฝีมือประกอบไปด้วย

 

   

   

 

เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ พระเอกหนุ่มหล่อเข้มดาวรุ่ง รับบท 'ไอ้คง' เทพบุตรเด็กวัด ที่ตั้งมั่นในความดี และยึดมั่นในความรักต่ออีเมี้ยนอย่างเต็มเปี่ยม แคท ซอนญ่า สิงหะ นางเอกสาวที่เก่งฉกาจบทดราม่า รับบท 'อีเมี้ยน' ลูกสาวคหบดีผู้มั่งคั่ง แต่กลับหลงรักเด็กวัดอย่างไอ้คงจนหมดใจ ยอมเสียสละละทิ้งทุกอย่างในชีวิต แม็กกี้ อาภา ภาวิไล กับบท 'คณิกาใบ้หูหนวก' แห่งโรงชําเราชาย หน้าตาสะสวยที่ยอมทําทุกอย่าง เพื่อเอาตัวรอด การแสดงที่ใช้เพียงแค่ภาษากายเท่านั้น แต๊บ AF 5 ธนพล มหธร รับบท 'เด็กวัดเจ้าสําราญ' ที่หลงใหลอยู่กับนารีและเมรัยพร้อมกับการแสดงที่เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์กับภาพยนตร์เรื่องแรก ขอแนะนํา วีรี ละดาพาณิชย์ดี สาวเซ็กซี่ กับบท 'อีบัว' ช่างตีดาบหญิงเดียวในหมู่บ้าน ที่จับดาบถือค้อนไล่ทุบหัวปาดคอผีห่าเคียงข้างบุรุษ คานธี อนันตกาญจน์ รับบท 'เทพ' อดีตหัวหมู่ทะลวงฟัน มีความสามารถในการใช้ศาสตราวุธ ชายขี้เมาที่จมจ่อมอยู่กับไห หนึ่ง ชลัฎ ณ สงขลา กับบท 'นายจัน' ตัวละครที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมแบบสุดกู่ เจ้าของโรงชําเราชาย และเจ้าหนี้ขาใหญ่ของผู้คนยากไร้ในหมู่บ้าน 

 

เตรียมพบกับการแสดงที่เรียกได้ว่าทุ่มชีวิต ของเหล่านักแสดงหลักที่พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมภายใต้การกํากับแบบบ้าพลัง ของผู้กํากับที่มากด้วยไอเดีย ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคลเตรียมสัมผัสความมันส์ของหนังผีเลือดสาด แอ็คชั่น-สยองขวัญ ท่ามกลางบรรยกาศเมื่อ 400 กว่าปีที่แล้ว 14 พ.ค. นี้กับ ผีห่าอโยธยา ทุกโรงภาพยนตร์

ผีห่าอโยธยา

  • 14 May 2015
  • Adventure / แอ็คชัน / สยองขวัญ /
  • 85 นาที
15+