HIGHLIGHT CONTENT

ชะตากรรมของ สการ์เล็ต วิชท์ ในภาคต่อของ Doctor Strange 2

  • 1,252
  • 17 พฤษภาคม 2022

 

อกาธา ฮาร์คเนส กำลังจะกลับมา !!

ชะตากรรมของ สการ์เล็ต วิชท์ ในภาคต่อของ Doctor Strange 2

 

** คำเตือน: บทความนี้มีเนื้อหาสปอยล์ของเรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness **

 

ดูเหมือนว่าโชคชะตาของ สการ์เล็ต วิชท์ ในภาพยนตร์เรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness จะยังไม่สิ้นสุดไปเสียทีเดียว เพราะได้มีการเปรยๆว่าอาจจะถูกปูทางไว้เพื่อไปปรากฎตัวในซีรี่ย์เรื่องใหม่ทาง Disney+ อย่างเรื่อง Agatha: House of Harkness ด้วยนี่สิ

หลังจากที่ได้มีการเข้าฉายไปแล้วตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ก็ได้มีการพูดถึงเกี่ยวกับความร้ายกาจของ สการ์เล็ต วิชท์ กันเป็นอย่างกว้างขวาง เนื่องมาจากการได้อ่านคัมภีร์ Darkhole จึงทำให้เธอนั้นมีพลังที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น แต่ทว่าในช่วงท้ายของภาพยนตร์ก็เฉลยไปแล้วตัวเธอเองนั้นเลือกที่จะทำลายคัมภีร์ Darkhole ด้วยตนเองในท้ายที่สุด การที่จะไม่มีคัมภีร์นี้แล้วมันบ่งบอกถึงอะไร ที่แน่ๆคือจะไม่มีใครเข้าถึงการใช้คัมภีร์นี้ได้อีก ยกเว้นแต่ว่าจะมีใครบางคนที่เคยรู้จักคัมภีร์นี้มาก่อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสียจาก อกาธา ฮาร์คเนส คู่ปรับสุดฉกาจจากซีรี่ย์ WandaVision ของเธอนั่นเอง

 

 

อกาธา เป็นผู้ที่เคยใช้คัมภีร์ Darkhole นี้มาแล้ว มีความเป็นไปได้มาจากเหล่าแฟนๆว่าอาจจะทำลายคาถาสะกดของ สการ์เล็ต วิชท์ ได้ และ ตัวตนที่แท้จริงของเธออาจจะกลับมาอีกครั้ง เนื่องมาจากมีการประกาศออกมาแล้วถึงซีรีย์ที่กำลังจะเข้ามาใหม่อย่าง Agatha: House of Harkness

 

 

อีกทั้งในเรื่อง Doctor Strange 2 ก็มีการเปรยถึงเทพเจ้าโบราณอย่าง คธอร์น ซึ่งเป็นผู้สร้างคัมภีร์ Darkhole อีกทั้งการมีดวงตาที่สามบนหน้าผากของด็อกเตอร์สเตรนจ์เองนั้นก็มาจากการใช้คัมภีร์นี้ด้วยเหมือนกัน นั่นแปลว่าเนื้อเรื่องเกี่ยวกับคัมภีร์อาจจะไม่จบลงเพียงแค่เท่านี้ ยังจะต้องมีอีกหลายๆตัวละครที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับคัมภีร์อีกแน่นอน

สำหรับแฟนๆคนใดที่อยากรู้ว่า อกาธา ฮาร์คเนส และ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ จะมีความเชื่อมโยงกันหรือไม่นั้น คงต้องติดตามรอดูกันต่อไป

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

source: https://screenrant.com/doctor-strange-2-scarlet-witch-fate-agatha-show-setup/

 

จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย

  • 04 May 2022
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 126 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง