ใครพีคฉากไหนบ้าง? 9 โมเม้นท์สุดพีค ในตัวอย่างสุดท้าย JusticeLeague

 

ใครพีคฉากไหนบ้าง? 9 โมเม้นท์สุดพีค ในตัวอย่างสุดท้าย JusticeLeague

ปล่อยออกมาแล้วกับตัวอย่างสุดท้าย Justice League ที่ทำให้แฟนๆแทบจะอดใจรอภาพยนตร์เต็มๆไม่ไหว ในตัวอย่างใหม่นี้มีฉากมากมายใหม่ๆที่เราไม่เคยเห็นโผล่ออกมา และการออกมาของฉากเหล่านั้นฉากไหนบ้างที่ทำให้เราพีคสุดๆ เรามาลองดู 9 โมเม้นท์สุดพีคในตัวอย่าง Justice League!

 

1.Lois Lane และ Clark Kent

ไม่ทราบเหมือนกันว่าตัวอย่างจะสับขาหลอกเราว่าเป็นความฝันของ Lois Lane หรือเป็นความจริงกันแน่ แต่การกลับมาของคู่พระนางคู่นี้ในช่วงตอนเปิดของตัวอย่าง การได้เห็นการกลับมาอีกครั้งของ Superman ก็ทำให้ใครหลายๆคนรู้สึกพีคกันไปตามๆกัน

 

2.การรุกรานจากนอกโลก กองทัพ Parademon VS กองทัพนักสู้หญิง Amazons

การรุกรานในฉากที่ปล่อยออกมาเราไม่ทราบว่าเป็นการรุกรานในอดีต หรือ เป็นการรักรานในปัจจุบัน หรืออาจจะทั้งคู่ แต่การต่อสู้นี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า จะมันส์แค่ไหน เมื่อกองทัพจากต่างดาว ต้องมาต่อสู้กับ กองทัพหญิง Amazons ชนเผ่าชาวนักรบ ที่ซึ่ง Wonder Woman ฮีโร่สุดเซ็กซี่ของเราได้จากมา

 

3.Stephenwolf จอมทำลายล้าง

ฉากนี้เป็นฉากก่อนหน้าที่เขาจะพุ่งตัวลงมาทำลายล้างนักรบ Amazons ที่อยู่ด้านล่างอย่างรุ่นแรง และการค่อยๆเห็นตัวร้ายซึ่งเป็นบอสใหญ่ในภาคนี้มากขึ้นยิ่งทำให้เรารู้ว่า มันไม่ง่ายเลยที่จะกำจัดมือขวาอย่าง Stephenwolf ของบอสใหญ่สุด Darkseid!

 

4.มนุษย์น้ำสุดเท่ Aquaman !

หนุ่มเซอร์หนวดเฟิ้มกล้ามโต ที่มาพร้อมรอยสักทั่วทั้งร่าง ที่ไม่ว่าเขาจะอยู่ในน้ำหรือบนบก ความเท่ของเขาก็กระชากใจแฟนๆไปแล้วเรียบร้อย

 

5.ขาเรียวๆและผ้าคลุมสีแดง ?

เรียกได้ว่าสร้างความน่าสนใจได้ไม่น้อยสำหรับฉากนี้ เพราะมีออกมาตั้งแต่ตัวอย่างที่แล้ว กับบุคคลในชุดผ้าคลุมแดง ซึ่งมีขาเรียวเล็ก ที่ Bruce Wayne หรือ Batman ของเรานั่งดูอยู่อย่างตั้งใจ มันปฏิเสธไม่ได้ที่จะทำให้แฟนๆหลายๆคนคิดว่านี่คือ ซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ Super Girl ! หรือเธออาจจะเป็นตัวเลือกหนึ่งในการรวมทีม Justice League ของเขา

 

6.Super Hero แท็กทีม

เราจะได้การการต่อสู้ในแบบแท็กทีมด้วยกันของเหล่าฮีโร่ทั้ง Aquaman, Cyborg, Batman, Wonder Woman และ The Flash ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ถึง 10 วินาที แต่ก็มันส์จนเราอดใจรอให้หนังเข้าไม่ได้แล้ว 

 

7.ตัวฮาประจำเรื่อง

คาถานินจา The Flash

 

เร็วแค่ไหนก็ต้องมีผิดพลาดกันบ้าง (หากใครดูภาพไม่รู้เรื่อง หรือดูไม่ทัน นาทีที่ 1.49 นะจ๊ะ)

 

"จุ๊ๆ เป็นความลับ"

อดคิดไม่ได้เลยว่าแค่ในตัวอย่างยังเรียกเสียงฮาได้ขนาดนี้ ถ้าในภาพยนตร์จริงจะฮาขนาดไหน

 

8.แจกความสดใส ด้วยรอยยิ้มจากตัวละคร

รอยยิ้มจากคุณแม่ Wonder Woman เชื่อได้เลยว่า ทำให้ผู้ชายหลายๆคนละลายหายไปแล้ว

 

9.เพลงประกอบสุดเพราะ

เพลง Heroes จาก David Bowie

 

เตรียมพบกับการรวมทีมของศึก Super Hero ได้ใน Justice League วันที่ 16 พฤศจิกายน 2017 นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram