HIGHLIGHT CONTENT

มาครบทุกจักรวาล!! 9สาวสุดเซ็กซี่ในหนังฮีโร่ วัดกันไปเลยใครคือแม่ตัวจริง

  • 288,175
  • 13 เม.ย. 2020

 

มาครบทุกจักรวาลฮีโร่!! 9สาวสุดแซ่บในหนังฮีโร่
 วัดกันไปเลยใครคือแม่ตัวจริง

 

 

1.เอเจ้นท์คาร์เตอร์  / แพ็กกี้ คาร์เตอร์  

รับบทโดย เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ จากค่าย Marvel Studio
เอเจ้นท์คาร์เตอร์ / แพ็กกี้ คาร์เตอร์ เจ้าหน้าที่คาร์เตอร์คนรักเก่าของ สตีฟ โรเจอร์ส กัปตันอเมริกา  ตั้งแต่สมัยสงครามโลก ในช่วงปี 1940 ที่ต้องร่วมกันต่อสู้กับองค์กรไฮดร้า หลังจากที่กัปตันอเมริกาถูกแช่แข็ง เธอก็ได้ตั้งหน่วย S.H.I.L.E.D ขึ้นมา เพื่อต่อต้านกับกลุ่มไฮดร้า

 

2.ไซล็อค/ เบตซี่ เบรดด็อค 

รับบทโดย โอลิเวีย มันน์ จากค่าย Fox (Marvel)  จากเรื่อง X-Men : Apocalypse
ไซล็อค หรือ เบตซี่ เบรดด็อค มิวแทนท์มนุษย์กลายพันธุ์สาว 1 ใน 4 จตุรอาชาของ “Apocalypse” สามารถใช้พลังจิต และใช้ดาบพลังจิตหรือเปลี่ยนเป็นอาวุธต่างๆ ได้ตามที่เธอต้องการในการจัดการศัตรู  รวมถึงการแก้ไขหรือเปลี่ยน ทั้งทางด้านจิตใจและกายภาพ ของสิ่งมีชีวิตได้

 

3.ซุปเปอร์เกิร์ล (Supergirl) / คาร่า ซอร์เอล / คาร่า แดนเวอร์ส 

รับบทโดย เมลิสซา บีนอยส์  จากค่าย DC Comic  จากเรื่อง Supergirl
ซุปเปอร์เกิร์ล / คาร่า ซอร์เอล / คาร่า แดนเวอร์ส  ซุปเปอร์ฮีโร่สาวชาวดาวดาวคริปตัน เธอเป็นลูกพี่ลูกน้องของ ซุปเปอร์แมน (คาร์เอล) และหลังจากที่ปกปิดพลังมากว่า 12 ปีตัดสินใจที่จะยอมรับพลังของเธอและกลายเป็นฮีโร่  และอีกหนึ่งตนตัวเธอทำงานเป็นที่ปรึกษาของ Cat Grant เจ้าของกิจการธุรกิจด้านสื่อพันล้านใน National City

 

4.อินวิซิเบิลวูแมน /ซูซาน สตอร์ม 

รับบทโดย เจสซิก้า อัลบา (Jessica Alba) จากค่าย Fox (Marvel)
จากเรื่อง Fantastic Four / Fantastic Four : Rise of the Silver Surfer
อินวิซิเบิลวูแมน / ซูซาน สตอร์ม สาวล่องหนและยังมีความสามารถในการปล่อยคลื่นพลังที่มองไม่เห็นได้ เธอเป็นคนรักของมนุษย์ยางยืด มิสเตอร์อแฟนตาสติฟ / รี้ด ริชาร์ดและเธอยังมีน้องชายต่างพ่อที่เป็นมนุษย์เพลิง จอห์นนี่ สตอร์ม หรือ ฮิวเมนต์ ทอช 

 

5.ฮาลีย์ ควินน์ 

รับบทโดย มาร์ก็อต ร็อบบี้ (Margot Robbie) จากค่าย DC Comic
จากเรื่อง Suicide Squad  ฮาลีย์ ควินน์ เดิมทีเธอมีอาชีพเป็นจิตแพทย์สาวใช้ชีวิตอย่างคนปกติเรื่อยมา จนกระทั่งวันหนึ่ง Joker ได้ถูกส่งมาติดคุก ที่เมือง Arkham เธอได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ดูแลรักษาอาการของ Joker จนกระทั่งเธอได้ตกหลุมรักกับ Joker แล้วทั้งสองก็ได้ก่ออาชญากรรมมากมายในเมือง Arkham

 

6.สกาเล็ต วิช / แวนด้า แม็กซิมอฟฟ์

รับบทโดย อลิซาเบธ โอลเซ่น จากค่าย Marvel Studio
สกาเล็ต วิช / แวนด้า แม็กซิมอฟฟ์ เธอเป็นพี่น้องฝาแฝดกับ เปโตร แม็กซิมอฟฟ์ / ควิกซิลเวอร์ เธอมีพลังจิตในการสามารถควบคุมวัตถุสิ่งของได้ และได้เข้าร่วมทีม The Avengers เป็นหนึ่งในตัวละครที่ประธานมาร์เวลออกมาคอนเฟิร์มว่ามีความแข็งแกร่งมากที่สุด 

 

7.เอเจ้นท์13 / ชารอน คาร์เตอร์ 

รับบทโดย เอมิลี่ แวนแคมป์ (Emily VanCamp) จากค่าย Marvel Studio
จากเรื่อง Captain America : The Winter Soldier / Captain America : Civil War
เอเจ้นท์13/ ชารอน คาร์เตอร์  หลานสาวของ เอเจ้นท์คาร์เตอร์ / แพ็กกี้ คาร์เตอร์ เธอเป็นเจ้าหน้าที่ของหน่วย S.H.I.E.L.D. 
ภารกิจลับของเธอในการปกป้อง สตีฟ โรเจอร์ส  / กัปตันอเมริกา  โดยที่ไม่ให้เขารู้ และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้คบกัน

 

8.แบล็ควิโดว์  / นาตาชา โรมานอฟฟ์ 

รับบทโดย สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน (Scarlett Johansson) จากค่าย Marvel Studio
จากเรื่อง Iron Man 2 / The Avengers / Captain America : The Winter Soldier / Avengers : Age of Ultron / Captain America: Civil Warแบล็ควิโดว์ (Black Widow) / นาตาชา โรมานอฟฟ์ (Natasha Romanoff) อดีตสายลับสาวมือดีของรัสเซีย แต่เธอกลับใจมาอยู่ในหน่วย S.H.I.L.D และกลายมาเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีม The Avengers นำไปสู่วีรกรรมพลีชีพ ซึ่งล่าสุด นาตาชากำลังจะมีหนังเดี่ยว กำหนดฉาย 29 ตุลาคมนี้ 

 

9.วันเดอร์มูนแมน / ไดอาน่า 

รับบทโดย แกล กาด็อท (Gal Gadot) จากค่าย DC Comic จากเรื่อง วันเดอร์มูนแมน / ไดอาน่า  ฮีโร่หญิงที่แกร่งที่สุดในจักรวาลการ์ตูน DC เธอเป็นเจ้าหญิงแห่งนักรบเผ่า Amazon (เผ่าที่มีแต่ผู้หญิงล้วน) ที่ปรากฏตามตำนานกรีกโบราณ ธอมีกำไลทองอยู่ที่ข้อมือ และมีบ่วงวิเศษที่สามารถทำให้ผู้ถูกรัดพูดความจริงออกมาได้