HIGHLIGHT CONTENT

เคาต์ดาวน์ 5 ความคลั่ง ไปกับ เจสัน สเตแธม พร้อมนับถอยหลังสู่ความเดือดใน The Beekeeper

  • 364
  • 08 ม.ค. 2024

 

 

เคาต์ดาวน์ 5 ความคลั่ง ไปกับ เจสัน สเตแธม

พร้อมนับถอยหลังสู่ความเดือดใน The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

11 มกราคม 2024 ในโรงภาพยนตร์

 

 เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็กชันเปิดศักราชความยิ่งใหญ่ของปี 2024 ใน  The Beekeeper นรกเรียกพ่อ ผลงานล่าสุดของโคตรแอ็กชันสตาร์ “เจสัน สเตแธม” ได้ผู้กำกับมากความสามารถ ผู้กำกับ “เดวิด เอเยอร์” เล่าเรื่องสุดเดือดว่าด้วยอดัม เคลย์ (เจสัน สเตแธม) อดีตเจ้าหน้าที่ระดับยอดฝีมือในโครงการบีคีปเปอร์  สูญเสียคนสนิท จากองค์กรแก๊งคอลเซ็นเตอร์นรก มหึมาความมันส์จึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อเขาต้องออกล้างแค้นพวกเดนนรกให้ราบเป็นหน้ากลอง มงคลเมเจอร์ ขอปลุกความแค้นก่อนทะลวงไส้คนชั่วไปกับ “5 ความคลั่งของเจสัน สเตแธม” ที่จะได้สัมผัสกันในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องนี้

 

1) เจสัน ปะทะ คอลเซ็นเตอร์ 

ในยุคที่คอลเซ็นเตอร์ระบาดไปทั่วโลก หลายคนตกเป็นเหยื่อนรกขององค์กรนี้ที่มีอยู่ทุกที่ ทุกประเทศ โดยผู้เขียนบทอย่าง “เคิร์ต วิมเมอร์” เองก็เคยมีประสบการณ์ร่วมกับแก๊งคนนรกกลุ่มนี้  เมื่อคนในครอบครัวต้องกลายเป็นเหยื่อเดนนรก ทำให้เขานำความทรงจำร่วม มาถ่ายทอดเป็นบทหนังสุดเดือด ที่พร้อมกระหน่ำแก๊งนรกให้ยับ  การได้เห็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องถูกเอาคืนแบบถอนรากถอนโคน จะสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ได้เอย่างแน่นอน โดยให้ เจสัน เป็นตัวแทนมาซัดเหล่าเดนนรกพวกนี้ให้พังไปข้างเลย

 

2) เจสัน ในบทบาทเจ้าหน้าที่ องค์กร Beekeeper

เจสัน สเตแธม กลับมาโซโลเดี่ยวจัดหนัก โหดดิบกว่าครั้งไหน การันตีเดือดทะลุปรอท จากการติดอันดับ 1 ใน 10 นักแสดงแอ็กชันยอดเยี่ยม จัดลำดับโดยสื่อสายหนังชั้นนำอย่าง Screenrant แม้หลายคน อาจจะนึกภาพ เจสัน ในมาดคนเลี้ยงผึ้ง ไม่ค่อยออก แต่คนเลี้ยงผึ้ง เป็นเพียงฉากหน้าที่เขาไว้ซ่อนเร้นตัวตนของเขาเท่านั้น เพราะแท้จริง เขาคือหนึ่งในองค์กรลับระดับประเทศ พรางตนเพื่อที่จะจัดการคนโฉดที่อยู๋ในโลกใบนี้ให้หมดไป

 

 

3) เจสัน กับซีนแอ็กชันแบบถึงลูกถึงคน

แม้เราจะเห็นเจสัน เตะ ต่อย หักกระดูก คนมาหลายต่อหลายเรื่องแล้ว แต่ The Beekeeper ยังมีความพิเศษเหนือชั้น และความมันส์ที่เกินคาดเดาเหมือนเคย และชั้นเชิงการต่อสู้ที่ไม่ใช่แค่เพียง หมัด เท้า เข่า ศอก หรือปืนเท่านั้น แต่ยัง นำสิ่งรอบตัว มาเป็นอาวุธในการสังหารได้แบบที่คุณไม่คาดคิด

 

4) เจสัน จับมือกับ เดวิด เอเยอร์ เดือดจัดทะลักจอ

หนึ่งคนเจนจัดเรื่องการแสดงแอ็กชัน อีกหนึ่งจัดจ้านเรื่องการกำกับหนังสุดเดือด และเมื่อทั้งสองมาเจอกัน ปรากฏการณ์ดับเบิ้ลแอ็กชันจึงเกิดขึ้น เพราะ เดวิด เอเยอร์ ผู้กำกับเจ้าของหนังเจ๋งๆมากมาย อย่าง Suicide Squad หรือ Fury ก็ได้รับการการันตีจากผู้ชมว่าเดือด ว่าโดน ดังนั้นใน The Beekeeper เรามั่นใจว่าคุณจะได้พบหนังแอ็กชันสุดเดือดอย่างแน่นอน

 

5) เจสัน ปะทะ นักแสดงระดับ Top Teir

เจสัน ไม่ได้มาแค่ฟาดปาก แต่ยังต้องมาลับคมการแสดง จากนักแสดงระดับคุณภาพ และระดับรางวัล ไล่ตั้งแต่ Jeremy Irons นักแสดงดีกรีรางวัลออสการ์ ที่มารับบทบาทผู้ทรงอิทธิพลร้ายลึก หรือการพลิกบทบาทสำคัญของ Josh Hutcherson (จอช ฮัทเชอร์สัน) นักแสดงวัยรุ่น ที่มาพลิกบทบาทเป็นลูกคุณหนูสุดโหดที่ต้องรับมือกับการปะทะจากเจสัน ที่ซัดแบบไม่สนว่าลูกใคร

 

เตรียมนับถอยหลัง เดินหน้าล้างแค้น กำจัดคอลเซ็นเตอร์นรกให้สาแก่ใจ ไปพร้อมกับเจสัน สเตแธม ใน “The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” 11 มกราคม 2024 ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

นรกเรียกพ่อ

  • 11 January 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ระทึกขวัญ /
  • 105 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง