HIGHLIGHT CONTENT

4 คลิปใหม่ อุ่นเครื่องสู่การสืบสวนของซูเปอร์ฮีโร่แห่งก็อตแธม The Batman

  • 1,356
  • 24 ก.พ. 2022

 

 

อีกไม่นานเกินรอ เตรียมพบกับการกลับมาของอัศวินรัตติกาล ที่จะมาเปิดตำนานบทใหม่ โดยผลงานของผู้กำกับมากฝีมือ แมตต์ รีฟ ที่ส่งสี่คลิปอัปเดตล่าสุดของภาพยนตร์ “The Batman - เดอะ แบทแมน” มาเรียกน้ำย่อยให้เหล่าสาวกได้เตรียมจองรอบพิเศษก่อนใคร ในวันที่ 2 มีนาคม เพียงรอบ 19.00 น. เท่านั้นฯ กับ ระบบ IMAX เฉพาะที่  พารากอน, เมเจอร์ฯ รัชโยธิน และ เมเจอร์ฯ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

 

“The Batman - เดอะ แบทแมน” นำแสดงโดย โรเบิร์ต แพททินสัน ผู้มาถ่ายทอด 2 บทบาททั้งสายลับศาลเตี้ยแห่งก็อตแธม ซิตี้ และมหาเศรษฐีผู้หยิ่งผยอง บรูซ เวย์น ในช่วง 2 ปีแห่งการย่องเดินตามท้องถนนในร่างแบทแมน (โรเบิร์ต แพททินสัน) เอาชนะความกลัวและเข้าไปพัวพันกับอาชญากรรมทั้งหลาย จน บรูซ เวย์น ถลำตัวเข้าสู่เงามืดแห่งก็อตแธม ซิตี้ โดยมีสหายที่วางใจได้เพียงไม่กี่คนอย่างอัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ (แอนดี้ เซอร์คิส), เจมส์ กอร์ดอน (เจฟฟรีย์ ไรท์) ท่ามกลางกลุ่มผู้ทุจริตที่เลื่องชื่อของเมือง ศาลเตี้ยผู้โดดเดี่ยวต้องออกโรงแก้แค้นเพียงลำพังท่ามกลางประชาชนที่อยู่เคียงข้างเขา

 

 

เมื่อฆาตกรได้เล็งเป้าหมายเป็นกลุ่มคนระดับแนวหน้าของก็อตแธม โดยมีการวางแผนร้ายอย่างต่อเนื่อง การสะกดรอยอย่างลับๆ ครั้งนี้ได้นำสายลับผู้ยิ่งใหญ่ของโลกเข้าสู่การสืบสวนในโลกของเหล่าอันธพาล เขาต้องเผชิญหน้ากับตัวละครต่างๆ ทั้งเซลินา ไคล์/ฉายา แคทวูแมน (โซอี้ คราวิทซ์), ออสวัลด์ คอบเบิลพอต/ฉายา เดอะ เพนกวิน (โคลิน ฟาร์เรล), คาร์ไมน์ ฟัลโคน (จอห์น เทอร์เทอร์โร) และเอ็ดเวิร์ด แนชตัน/ฉายา เดอะ ริดเลอร์ (พอล ดาโน่) เมื่อหลักฐานเริ่มชัดเจนมากขึ้น และแผนการของพวกเหล่าร้ายปรากฏให้เห็นได้ชัด แบทแมนต้องสานสัมพันธ์ครั้งใหม่เพื่อเปิดโปงโฉมหน้าผู้กระทำผิด และนำความยุติธรรมมาสยบการใช้อำนาจในทางมิชอบและการทุจริตที่เกิดขึ้นกับก็อตแธม ซิตี้มาอย่างยาวนาน

 

The Batman - Batmobile TV Spot (ซับไทย)

 

The Batman - Bruce Wayne TV Spot (ซับไทย)

 

The Batman - Cat TV Spot (ซับไทย)

 

The Batman - Bat TV Spot (ซับไทย)

 

เตรียมตัวเปิดศึกชำระแค้น

“The Batman - เดอะ แบทแมน”

3 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดได้ที่  https://www.facebook.com/TheBatmanMovieTH

#TheBatman #เดอะแบทแมน

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

เดอะ แบทแมน

  • 03 March 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ระทึกขวัญ /
  • 178 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง