HIGHLIGHT CONTENT

รีวิวชุดแรกจากเมืองนอก! เทใจ Wonder Woman 1984 งดงามราวของขวัญส่งท้ายปี

  • 1,909
  • 08 ธ.ค. 2020

 

รีวิวชุดแรกจากเมืองนอก!

เทใจ Wonder Woman 1984

งดงามราวของขวัญส่งท้ายปี

 

หลังจากที่ปล่อยให้รอกันมายาวนาน ในที่สุด Wonder Woman 1984 ก็เตรียมเข้าฉายแล้วในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 17 ธันวาคมนี้ โดยจะเป็นการฉายในโรงภาพยนตร์พร้อม ๆ กับปล่อยให้ชมในบริการสตรีมมิ่ง เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนไปเปิดประสบการณ์สู่ยุคสมัยใหม่สุดมหัศจรรย์กัน วันนี้เรามาสำรวจความคิดเห็นของเหล่าสื่อมวลชนต่างประเทศกันเสียหน่อย พวกเขาว่าอย่างไรกันบ้างไปดูกันเลย

 

 

Mansoor Mithaiwala จาก Screen Rant - ในที่สุดก็ได้ดู Wonder Woman 1984 มันยอดเยี่ยมจริง ๆ มันมีทั้งฉากที่ยิ่งใหญ่ และโมเมนท์ที่น่าตื่นเต้นมากมาย แต่ทั้งหมดก็ยังมีเรื่องราวพื้นฐานใกล้ตัว ไม่ได้เป็นเพียงแค่ภาคต่อที่เข้มแข็งเท่านั้น แต่มันยังเป็นเหมือนการเข้ามาแทนที่ที่สวยงามด้วย นอกจากนั้นแล้วยังมีเซอร์ไพร์สเตรียมไว้ด้วย

 

Terri Schwartz จาก IGN - ฉันคิดว่าสิ่งที่เซอร์ไพร์สมากที่สุดใน Wonder Woman 1984 คือเนื้อหาที่ส่งมาถึงฉันค่ะ มันจะทำให้คุณรู้สึกว่า นี่แหละคือสิ่งสำคัญที่คุณอยากได้ยินส่งท้ายปี โดยที่แม้แต่ตัว Patty Jenkins เองก็ไม่ได้คาดหวังว่าเธอจะทำได้เหมือนกัน หนังเต็มไปด้วยความตื่นเต้นในฉากยิ่งใหญ่, ความบันเทิงระดับบล็อกบัสเตอร์ที่ถูกนำเสนอออกมาอีกครั้ง

 

Germain Lussier จาก Slashfilm - เมื่อวานผมเพิ่งได้ดู Wonder Woman 1984 ที่บ้าน และมันทำให้ผมรู้สึกต้องการมากกว่าเดิมอีกมาก หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน น่าตื่นเต้นอย่างอัศจรรย์ และเต็มไปด้วยความหวังเต็มเปี่ยม หนังอาจจะนานไปสักหน่อย แต่ทั้งหมดก็ได้เตือนให้ผมได้รู้ถึงความยอดเยี่ยมที่หนังบล็อกบัสเตอร์สามารถทำให้รู้สึกได้

 

 

Erik Davis จาก Fandango - ผมรู้สึกยินดีมากเลยครับที่ได้บอกว่า Wonder Woman 1984 ระเบิดระเบ้อตั้งแต่ต้นจนจบ ถือเป็นคำชมอันยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ภาคแรก มันมีทั้งหัวใจ, ความหวัง, ความรัก, แอ็คชั่น, โรแมนติก และอารมณ์ขัน การร่วมทีมกันของแพตตี้ เจนกินส์ และกัล กาโดต์ ได้มอบภาคต่อหนังดีซีที่ดีที่สุด ผมน้ำตาไหลเลยครับในตอนที่มันจบ

 

Brandon Davis จาก Comicbook.com - ผมได้ดู Wonder Woman 1984 มาแล้ว แพตตี้ เจนกินส์สร้างหนังออกมาเป็นยุค 80s ได้ในทุก ๆ ทางเลย แถมยังทำให้มันรู้สึกเป็นเอกลักษณ์ในยุคปัจจุบันด้วย มันรู้สึกยิ่งใหญ่กว่าภาคแรก ฉากของไดอาน่า ปริ๊นซ์และวันเดอร์วูแมนของกัล กาโดต์ ทำให้มันพุ่งทะยานได้อย่างแท้จริง!

 

Eric Eisenberg จาก CinemaBlend - ข่าวใหญ่ Wonder Woman 1984 มันมหัศจรรย์มาก! เนื้อเรื่องยอดเยี่ยม มีเนื้อหาสื่อถึงผู้ชมได้ถูกเวลา, มันมีฉากเซอร์ไพร์สเยอะมาก และการปรากฎตัวของทั้งชีตาร์ และแม็กซ์ ลอร์ด (คริสเตน วิกก์ และเปโดร ปาสคาล) ยอดเยี่ยมมาก, ผมไฮป์สุด ๆ เพราะหนังเรื่องนี้มันของจริง

 

 

นี่เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนหนึ่งเท่านั้นจากสื่อมวลชนที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น แฟนหนังที่รอชมภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่อดใจรอกันอีกนิดเดียวเท่านั้น เพราะยุคสมัยใหม่กำลังจะมาถึง แลัวข้อความของหนังที่พวกเขาพูดกันว่ามาได้พอหมดพอเจาะกับช่วงเวลานี้จริง ๆ คืออะไร นั่นคือสิ่งที่เราต้องไปค้นหากันในโรงภาพยนตร์กับ Wonder Woman 1984 กำหนดฉาย 17 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


Source: Screen Rant