HIGHLIGHT CONTENT

เขามักถูกสบประมาท เผยเหตุผลแท้จริงที่มาร์เวลเลือก Ant-Man 3 เป็นหนังเปิด MCU เฟส 5

  • 716
  • 27 ม.ค. 2023

 

 

เขามักถูกสบประมาท เผยเหตุผลแท้จริง

ที่มาร์เวลเลือก Ant-Man 3 เป็นหนังเปิด MCU เฟส 5

 

แอนท์-แมน อาจจะเป็นตัวละครที่ไม่ได้ปูทางมาให้มีความเท่ หรือมีพลังเวอร์วังอะไรมากมาย จนทำให้หลายคนมองว่าตัวละครนี้เป็นเพียงแค่ตัวละครเล็ก ๆ ไม่ได้มีความสำคัญอะไรมาก แต่ถ้ามองลงไปถึงเนื้อเรื่องนั้นไม่ใช่เลย เรื่องราวของเขาที่ถูกปูทางมาล้วนมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งกับ MCU ทั้งการแนะนำให้เรารู้จักกับมิติควอนตัม และการกลายเป็นตัวแปรสำคัญในการชนะศึก Avengers: Endgame คราวนี้เขาได้กลับมาอีกครั้งด้วยการเป็นหนังเปิดเฟสที่ 5 กับเรื่อง Ant-Man and the Wasp: Quantumania อะไรที่ทำให้มาร์เวลมั่นใจในเรื่องนี้

 

คนที่ตอบคำถามนี้ได้ดีที่สุดก็คงไม่ใช่ใครอื่น นอกเหนือไปจากประธานของ Marvel Studios อย่างเควิน ไฟกี ซึ่งเขาได้เปิดเผยเหตุผลที่เลือกให้ภาคที่ 3 ของหนังมนุษย์มดมาเป็นตัวเปิดเฟสที่แสนสำคัญนี้ เอาไว้ในคลิปโปรโมตภาพยนตร์ว่า...

 

"เราชอบทำอะไรที่คาดไม่ถึงกับตัวสก็อตต์ แลงครับ เขามักจะเป็นตัวละครที่ถูกประเมินความสำคัญไว้ต่ำกว่าความเป็นจริงที่สุดครับ Ant-Man เป็นกุญแจสำคัญในการพิทักษ์จักรวาลใน Avengers: Endgame เพราะฉะนั้นเราเลยยึดถือตามธรรมเนียมนั้นครับ เราจะให้หนังเรื่องนี้เปิดฉากเฟสที่ 5"

 

 

แม้ว่าพวกเขาตั้งใจจะให้ Ant-Man เล่าเรื่องราวที่แสนใหญ่โตขนาดไหน แต่แก่นหลักใจความของหนังก็ยังคงเป็นเหมือนที่เคยเป็นมาตั้งแต่ภาคแรก กับการเป็นภาพยนตร์ที่จะเล่าเรื่องราวของครอบครัว ทั้งครอบครัวของฝั่งแฮงค์ พิม และที่สำคัญที่สุดคือครอบครัวแลง ที่คราวนี้ดูเหมือนจะเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างคู่พ่อลูกที่ต้องพลัดพรากกันแล้วหลายต่อหลายครั้ง งานนี้ทั้งหมดจะเล่าออกมาอย่างไร คงต้องรอชมกัน

 

Ant-Man and the Wasp: Quantumania กำหนดฉาย 15 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

  • 15 February 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ตลก / แฟนตาซี / วิทยาศาสตร์ /
  • 125 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง